Header Ads

Header ADS

สามย่านมิตรทาวน์ จับมือ Grab เปย์ความสุขรับปีใหม่ ส่งโปรโมชั่นพิเศษตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สายเช็คอิน กิน เที่ยว

สามย่านมิตรทาวน์ จับมือ Grab เปย์ความสุขรับปีใหม่

ส่งโปรโมชั่นพิเศษตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สายเช็คอิน กิน เที่ยว

กรุงเทพฯ 16 มกราคม 2566

“สามย่านมิตรทาวน์” สมาร์ทมิกซ์ยูสที่ชูจุดเด่นความเป็น “มิตร” ยังคงเดินหน้าตอกย้ำการเป็นเจ้าแห่งคลังอาหาร และการเป็นจุดเดสติเนชั่นแหล่งการเรียนรู้ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองตลอด 24 ชม. แท็กทีมกับ “แกร็บ” ผู้นำซูเปอร์แอปในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ครอบคลุมบริการด้านการเดินทาง (Mobility) กลุ่มบริการเดลิเวอรี (Delivery) อาทิ บริการจัดส่งอาหาร สินค้า และพัสดุ และบริการด้านการเงิน (Financial Services) เสิร์ฟความสุขรับปีใหม่ด้วยแคมเปญพิเศษ  เอาใจลูกค้าหลักของสามย่านมิตรทาวน์ ซึ่งเป็นกลุ่ม Digital Native ที่ใช้เทคโนโลยีในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นการสั่งอาหาร หรือการเดินทาง โดยแคมเปญจะเริ่มตั้งแต่ วันนี้ – 31 ม.ค. 66

ครั้งแรก!! กับโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉพาะที่สามย่านมิตรทาวน์ จัดเต็มความสะดวกเพื่อส่งความสุขแทน คำขอบคุณให้กับมิตรในช่วงเทศกาลปีใหม่ สามย่านมิตรทาวน์แจกโค้ดส่วนลด 10% เมื่อใช้บริการ GrabCar และ JustGrab เพียงใส่โค้ด RIDE10SYM หรือ โค้ดส่วนลด 25% เมื่อใช้บริการ GrabCar Premium หรือ GrabDriveYourCar ใส่โค้ด RIDE25SYM ให้มิตรเรียกแกร็บไป-กลับสามย่านมิตรทาวน์ ง่าย สะดวกสบาย
ไม่ต้องหาที่จอด

ไม่เพียงเท่านั้น! ยังฟูลฟิลมิตรสายกินกับโปรโมชั่นส่วนลดสุดปัง ที่ชวนทุกคนมาสัมผัสประสบการณ์สั่งความอร่อยผ่านการสั่งอาหารล่วงหน้ากับบริการ Self Pick-Up บนแอปพลิเคชัน แกร็บฟู้ด พร้อมไปรับอาหารที่หน้าร้านได้แบบ Fast Pass เพียงใส่รหัส PICKUPSYM เพื่อรับส่วนลด  20%* ลดสูงสุด 200 บ. เมื่อสั่งขั้นต่ำ 120 บาท กับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการภายในศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ อาทิ Tim hortons A Ramen ชาตรามือ นิตยาไก่ย่าง และร้านอื่นๆอีกมากมาย 

###

 

เกี่ยวกับ บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ คอมเมอร์เชียล (ประเทศไทย) จำกัด

ปัจจุบัน เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ คอมเมอร์เชียล ประเทศไทย มีพื้นที่เชิงพาณิชยกรรมที่อยู่ภายใต้การดูแล รวมทั้งสิ้น 6 อาคาร ได้แก่ อาคาร โกลเด้นแลนด์ อาคารเอฟวายไอ เซ็นเตอร์ อาคารสามย่านมิตรทาวน์ าคารสีลม เอจ และภายใต้ทรัสต์เพื่อการลงทุนในสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์โกลเด้นเวน เจอร์ (GVREIT) ได้แก่ อาคารปาร์คเวนเชอร์ และอาคารสาทรสแควร์ คิดเป็นพื้นที่รวมกว่า 260,000 ตารางเมตร มีพนักงานของบริษัทฯ ผู้เช่าชั้นนำในประเทศไทยและต่างประเทศกระจายในหลากหลายธุรกิจซึ่งมีผู้ใช้บริการมากกว่า 50,000 คนต่อวัน นับเป็นผู้นำกลุ่มพัฒนาพื้นที่เชิงพาณิชยกรรมลำดับต้นๆ ของประเทศ

 

เกี่ยวกับ บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ “FPT” เป็น ผู้นำในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ครบวงจรรายแรกของประเทศไทย ที่มีแพลตฟอร์มด้านอสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมประเภทที่อยู่อาศัย อุตสาหกรรม และ  พาณิชยกรรม จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยมีชื่อย่อหลักทรัพย์ “FPT” นอกจากนี้ ยังเป็นผู้สนับสนุนและผู้จัดการกองทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์เพื่ออุตสาหกรรมเฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ (FTREIT) ซึ่งเป็นกองทรัสต์อุตสาหกรรมและโลจิสติกส์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และ กองทรัสต์เพื่อการลงทุนในสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์โกลเด้นเวนเจอร์ (GVREIT)  ซึ่งลงทุนในอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชยกรรม

ข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดู www.frasersproperty.co.th

 

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.