ซานี่" เตรียมเปิดตัวอุปกรณ์ก่อสร้างล้ำสมัยรุ่นล่าสุด ในงานคอนเอ็กซ์โป ประจำปี 2566 - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2566

ซานี่" เตรียมเปิดตัวอุปกรณ์ก่อสร้างล้ำสมัยรุ่นล่าสุด ในงานคอนเอ็กซ์โป ประจำปี 2566"ซานี่" เตรียมเปิดตัวอุปกรณ์ก่อสร้างล้ำสมัยรุ่นล่าสุด

ในงานคอนเอ็กซ์โป ประจำปี 2566


ปักกิ่ง /พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต


ซานี่ กรุ๊ป (SANY Group) หรือ "ซานี่องค์กรชั้นนำระดับโลกในอุตสาหกรรมการผลิตเครื่องจักรกลระดับไฮเอนด์ ประกาศความพร้อมสำหรับงานจัดแสดงอุปกรณ์ก่อสร้างคอนเอ็กซ์โป-ซีโอเอ็น/เอจีจี (CONEXPO-CON/AGG) ประจำปี 2566 ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าด้านการก่อสร้างที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือและอีเวนต์ชั้นนำที่เชื่อมโยงมืออาชีพจากทุกภาคส่วนการก่อสร้างที่สำคัญ จัดขึ้นในวันที่ 14-18 มีนาคม 2566 ในลาสเวกัส บูธของซานี่ (F9553) ซึ่งมาภายใต้ธีม "สร้างสรรค์เพื่ออเมริกา พัฒนาในจอร์เจีย" (Made for America, Raised in Georgia) พร้อมนำเสนอเครื่องจักรมากกว่า 30 ชนิด ประกอบด้วยรถขุดและรถตักพลังงานไฟฟ้ารุ่นล่าสุด ควบคู่ไปกับการนำเสนอผลิตภัณฑ์อีกมากมายเพื่อแสดงให้เห็นว่า โซลูชันทางเทคนิคอันชาญฉลาดและบริการระดับมืออาชีพของซานี่ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิง เพิ่มผลผลิตการก่อสร้างให้ได้สูงสุด และสนับสนุนลูกค้าได้อย่างรวดเร็วหนึ่งในโซลูชันล้ำสมัยของซานี่ที่แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นด้านสภาพอากาศของบริษัท ได้แก่แพลตฟอร์มการตรวจสอบคาร์บอน ซึ่งพัฒนาร่วมกับผู้ให้บริการโซลูชัน IoT ระดับอุตสาหกรรมชั้นนำอย่างรูตคลาวด์ (Rootcloud) เพื่อช่วยจีนเร่งสู่จุดสูงสุดของการปล่อยคาร์บอนและความเป็นกลางทางคาร์บอน แพลตฟอร์มดังกล่าวถูกนำไปใช้กับโรงงานหมายเลข 18 ของบริษัท ช่วยให้ซานี่วัดปริมาณและจัดการประสิทธิภาพการใช้พลังงานได้


ในขณะเดียวกัน ระบบการจัดการพลังงานของซานี่ที่ขับเคลื่อนโดยอินเทอร์เน็ตอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีบล็อกเชน จะแสดงให้เห็นความสามารถในการติดตามการปล่อยคาร์บอนขององค์กรจากการใช้พลังงานและทรัพยากรอย่างแม่นยำ และเพิ่มประสิทธิภาพระบบกำกับดูแลด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และธรรมาภิบาล (ESG)


หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่จะถูกนำมาจัดแสดงได้แก่รถขุดไฟฟ้าขนาดเล็กของซานี่รุ่น SY19ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกในประเทศจีนเมื่อปีที่ผ่านมา เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในงานเบามา (bauma) ประจำปี 2565 ในเยอรมนี เนื่องจากมีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ มีคุณสมบัติอเนกประสงค์ ทำงานเงียบ และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานเป็นพิเศษ มาพร้อมมอเตอร์ซิงโครนัสแม่เหล็กถาวรแรงบิดสูงและระบบขับเคลื่อนไฟฟ้าในตัวที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของบริษัท มอบประสิทธิภาพสูงกว่า 95% เสริมด้วยมาตรฐานการป้องกันสภาพอากาศ IP67 การทดสอบฉนวน การตรวจจับแรงดันและกระแสไฟฟ้า รวมถึงคุณสมบัติการวินิจฉัยข้อผิดพลาด เพื่อให้ป้องกันได้รอบด้าน


นอกจากนี้ยังมีรถตักไฟฟ้ารุ่น SW956ที่มีขนาดเล็กแต่ทรงพลัง อัดแน่นด้วยมอเตอร์ซิงโครนัสแม่เหล็กถาวรกำลังสูงที่สามารถให้แรงบิดทันทีที่ 2,400 นิวตันเมตร ระบบอัจฉริยะภายในสามารถปรับเอาต์พุตพลังงานโดยอัตโนมัติตามโหลด ความเร็ว และเงื่อนไขอื่น ๆ มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 282 กิโลวัตต์ชั่วโมง ที่สามารถใช้งานได้ถึง 8 ชั่วโมงหลังชาร์จเพียงชั่วโมงเดียว ในแง่ความปลอดภัย เครื่องจักรมีระบบเบรกไฮดรอลิกแบบสองวงจรและการออกแบบช่วงกว้างและฐานล้อยาว รวมถึงมีระบบควบคุมอุณหภูมิอัจฉริยะในตัวสำหรับแบตเตอรี่ มอเตอร์ขับเคลื่อน และโมดูลควบคุมอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อช่วยให้รับมือกับสภาพการทำงานที่ร้อนและเย็นจัดได้ง่าย


รับชมไฮไลต์ของซานี่ภายในงานคอนเอ็กซ์โป-ซีโอเอ็น/เอจีจี ปี 2563 ได้ที่: https://www.youtube.com/watch?v=NxcFIR4g180


ข้อมูลติดต่อ

โยลันดา (Yolanda) อีเมลrongy@sanyglobal.com
สายด่วนฝ่ายขาย: +86-731-85835199

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad