คิงสแวร์ปิดระดมทุนรอบซี กวาดเงินได้เกือบ 500 ล้านหยวน โดยมีรัฐวิสาหกิจร่วมลงทุนในอุตสาหกรรม RPA - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2566

คิงสแวร์ปิดระดมทุนรอบซี กวาดเงินได้เกือบ 500 ล้านหยวน โดยมีรัฐวิสาหกิจร่วมลงทุนในอุตสาหกรรม RPA

 


คิงสแวร์ปิดระดมทุนรอบซี กวาดเงินได้เกือบ 500 ล้านหยวน โดยมีรัฐวิสาหกิจร่วมลงทุนในอุตสาหกรรม RPA


จูไห่/ จีน/พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็


เมื่อวันที่ มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา จูไห่ คิงสแวร์ อินฟอร์เมชัน เทคโนโลยี (Zhuhai Kingsware Information Technology Co. LTD) ซึ่งต่อจากนี้จะเรียกว่า "คิงสแวร์" ได้จัดการประชุมเกี่ยวกับการระดมทุนรอบซีรีส์ ซี และการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในเมืองจูไห่ ในหัวข้อ "new productivity · new chapter" (ผลิตภาพใหม่ บทใหม่) โดยในการประชุมดังกล่าว คิงสแวร์ประกาศอย่างเป็นทางการว่า บริษัทฯ ระดมทุนรอบซีรีส์ ซี ได้ประมาณ 500 ล้านหยวนในเดือนธันวาคม 2565 โดยมีซีดีบี แคปิตอล (CDB Capital) เป็นผู้นำการลงทุน และมีนักลงทุนอีกหลายรายร่วมด้วย ทั้ง เวิ่นรุน อินเวสต์เมนต์ (Wenrun Investment) หรือเวิ่นส์ แคปิตอล ไปจนถึงกวางตุ้ง ไฟแนนซ์ ฟันด์ (Guangdong Finance Fund) ซีไอซีซี แคปิตอล (CICC Capital) ซุ่นเว่ย แคปิตอล (SHUNWEI Capital) จุนซาน แคปิตอล (JUNSAN capital) เจิ้งหลิง เวนเจอร์ แคปิตอล (ZHENGLING VENTURE CAPITAL) และสถาบันอื่น ๆ อีกมากมาย โดยเงินที่ได้นั้นมากสุดเท่าที่มีการระดมทุนในภาคบริการธุรกิจองค์กรจีนในปี 2565


คิงสแวร์เปิดเผยว่า เงินทุนส่วนใหญ่จะนำไปเร่งการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ "RPA+X" ซึ่งจะเข้ามายกระดับแผนสร้างอีโคซิสเต็ม "1+N" ของบริษัท โดยนอกเหนือจากตำแหน่งผู้นำในอุตสาหกรรมการเงินแล้ว คิงสแวร์จะขยายขีดความสามารถไปยังอุตสาหกรรมอื่น ๆ และรักษาความเป็นผู้นำในวงการหุ่นยนต์ช่วยทำงานอัตโนมัติ (RPA) ด้วย


ในเซสชันการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่นั้น คิงสแวร์ได้เปิดตัวฟังก์ชันและฟีเจอร์ต่าง ๆ สำหรับธุรกิจองค์กรที่ได้รับการอัปเกรดใหม่ในเค-อาร์พีเอ (K-RPA) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์หลักของบริษัทฯ พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ทั้งเลขานุการมนุษย์ดิจิทัลเสมือน ระบบจัดการควบคุมภายในอัจฉริยะสำหรับธนาคาร แพลตฟอร์มการจัดการแบบรวมศูนย์ในการส่งกฎระเบียบของธนาคาร ระบบบริหารจัดการศูนย์ข้อมูลแบบออนไซด์ และแพลตฟอร์มการสอนและฝึกอบรมด้านการพลิกโฉมสู่ดิจิทัลอย่างเค-อีอี คิงสแวร์ (K-EE Kingsware) และยังคงสร้างและปรับปรุงเมทริกซ์ผลิตภัณฑ์ "RPA+X" ของคิงสแวร์อย่างต่อเนื่อง และเป็นอีกครั้งที่แสดงให้อุตสาหกรรมเห็นถึงความสามารถเชิงนวัตกรรมของคิงสแวร์ ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านระบบ RPA ระดับองค์กร และความมุ่งมั่นที่จะใช้กลยุทธ์องค์กรในการ "ให้บริการอุตสาหกรรมนับพัน ช่วยเศรษฐกิจดิจิทัล และสร้างจีนยุคดิจิทัล"


นอกจากนี้ คิงสแวร์ยังประกาศว่า บริษัทฯ ได้ร่วมเป็นสมาชิกคณะทำงานว่าด้วยนวัตกรรมการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ (Information Technology Application Innovation Working Committee) ในปี 2565 และปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ได้สนับสนุนระบบนิเวศข้อมูลและนวัตกรรมอย่างเต็มที่ ตามแนวปฏิบัติ "นวัตกรรมเทคโนโลยีหลักที่เป็นอิสระ" และนโยบายระดับชาติอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง บริษัทฯ จะค่อย ๆ ดำเนินการรับรองความเข้ากันได้ร่วมกันของผลิตภัณฑ์ข้อมูลและนวัตกรรมใหม่ ๆ ในห่วงโซ่อุตสาหกรรมทั้งหมดตั้งแต่โครงสร้างพื้นฐานด้านไอที ซอฟต์แวร์พื้นฐาน ไปจนถึงซอฟต์แวร์แอปพลิเคชัน


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad