“ยาดี้” รับบทผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของมหกรรมกีฬาเอเชียนเกมส์ หางโจว - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 30 มีนาคม พ.ศ. 2566

“ยาดี้” รับบทผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของมหกรรมกีฬาเอเชียนเกมส์ หางโจว

 

ยาดี้” รับบทผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของมหกรรมกีฬาเอเชียนเกมส์ หางโจว

 

ฮานอยเวียดนาม/พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็

 

ยาดี้ (Yadea) แบรนด์รถสองล้อไฟฟ้าชั้นนำของโลก ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้สนับสนุนผลิตภัณฑ์และบริการอย่างเป็นทางการ (Official Supplier) ของการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ ซึ่งจะจัดขึ้นที่นครหางโจว ประเทศจีน ระหว่างวันที่ 23 กันยายน ถึง 8 ตุลาคมนี้ และเพื่อเฉลิมฉลองข่าวอันน่าตื่นเต้นนี้ ยาดี้จึงได้ให้การสนับสนุนกิจกรรมเอเชียนเกมส์ฟันรัน (Asian Games Fun Run) ในประเทศศรีลังกา ลาว และเวียดนาม ในฐานะผู้สนับสนุนและผู้เข้าร่วมกิจกรรม

 

ในฐานะแบรนด์ที่ทุ่มเทส่งเสริมการเดินทางที่ยั่งยืน ยาดี้ได้เข้าร่วมในโครงการริเริ่มตามหลักความยั่งยืน (ESG) และกิจกรรมกีฬาต่าง ๆ อย่างกระตือรือร้นตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา นอกจากการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์แล้ว ยาดี้ยังเป็นผู้สนับสนุนประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกอย่างเป็นทางการของมหกรรมฟุตบอลโลก ฟีฟ่า เวิลด์ คัพ กาตาร์ 2022 และ ฟีฟ่า เวิลด์ คัพ รัสเซีย 2018 อีกด้วย กิจกรรมเหล่านี้ไม่เพียงส่งเสริมวิสัยทัศน์ของยาดี้เท่านั้น แต่ยังเป็นการแสดงความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าของแบรนด์ที่มีต่อการกีฬา เทคโนโลยี และการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

 

ยาดี้รู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นผู้สนับสนุนผลิตภัณฑ์และบริการอย่างเป็นทางการของการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ในปีนี้ และมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในกิจกรรมเอเชียนเกมส์ฟันรัน ด้วยการส่งตัวแทนทีมงานจากประเทศต่าง ๆ เข้าร่วมกิจกรรม” คุณโจว เฉา (Zhou Chao) รองประธานอาวุโสของยาดี้ กล่าว การสนับสนุนของเราไม่เพียงช่วยให้ผู้จัดงานและผู้เข้าแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์เดินทางได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้นเท่านั้น แต่ยังเป็นการส่งเสริมหลักปรัชญา จุดไฟให้ชีวิตคุณ” (Electrify Your Life) ของแบรนด์อีกด้วย

 

กิจกรรมฟันรันเริ่มต้นขึ้นที่ศรีลังกาในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ ก่อนจะไปต่อที่ลาวในวันที่ 4 มีนาคม และปิดท้ายด้วยเวียดนามในวันที่ 8 มีนาคม

 

คุณโจว เฉา กล่าวเสริมว่า เราสนับสนุนให้นักกีฬาและประชาชนจากทุกประเทศมาร่วมแบ่งปันน้ำใจนักกีฬาและชีวิตที่มีสุขภาพดี ด้วยการใช้ชีวิตอย่างเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและดีต่อสุขภาพ

 

ภายใต้แนวคิด จุดไฟให้ชีวิตคุณ ยาดี้ได้ขยายธุรกิจในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังนำเสนอโซลูชันการเดินทางที่ยั่งยืน มีประสิทธิภาพ และปลอดภัยให้แก่ลูกค้าทั่วโลก นอกจากนี้ การทำหน้าผู้สนับสนุนผลิตภัณฑ์และบริการอย่างเป็นทางการและการเข้าร่วมกิจกรรมฟันรันยังถือเป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นทุ่มเทในการแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม เพื่อส่งเสริมวิถีชีวิตสุขภาพดีและยั่งยืน

 

ในภายภาคหน้า ยาดี้จะเดินหน้าส่งมอบโซลูชันการเดินทางที่ยอดเยี่ยมเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับการเดินทางทั่วโลก โดยมุ่งเน้นไปที่การสร้างสรรค์นวัตกรรมเทคโนโลยีใหม่ ๆ นอกจากนี้ ทางแบรนด์จะยังคงส่งเสริมความยั่งยืนของเมืองอัจฉริยะทั่วโลกด้วยเช่นกัน

 

เกี่ยวกับยาดี้

 

ยาดี้ (Yadea) เป็นผู้นำระดับโลกในการพัฒนาและผลิตรถสองล้อไฟฟ้า ทั้งรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า โมเพดไฟฟ้า จักรยานไฟฟ้า และสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า ปัจจุบัน ยาดี้ยังคงเดินหน้าลงทุนในการวิจัยและพัฒนา การผลิต และการขยายธุรกิจไปทั่วโลก เพื่อสร้างอนาคตที่ยั่งยืนร่วมกันสำหรับมนุษยชาติ ภายใต้พันธกิจในการ "จุดไฟให้ชีวิตคุณ"

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

 

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ: https://www.yadea.com/

 

เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/Yadea.Official

 

อินสตาแกรม: https://www.instagram.com/YADEA.GLOBAL/

 

ทวิตเตอร์: https://twitter.com/YadeaGlobal

 

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2033519/image1.jpg

 

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2033520/50219af59134701bfd9af06e0fb0181.jpg  ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad