Header Ads

Header ADS

ตอนแรกก็ว้าวแล้ว “เพลงรัก รอยแค้น” เปิดตัวครบรส แฟนละคร ฟีดแบ็กแรง เพลงเพราะ ดรามา สุดทุกอารมณ์

                        ตอนแรกก็ว้าวแล้ว 'เพลงรัก รอยแค้น'เปิดตัวครบรส แฟนละคร ฟีดแบ็กแรง เพลงเพราะ ดรามา สุดทุกอารมณ์

              ตอนแรกก็ว้าวแล้ว  “เพลงรัก รอยแค้น” เปิดตัวครบรส

แฟนละคร ฟีดแบ็กแรง เพลงเพราะ ดรามา สุดทุกอารมณ์

            ออกอากาศอีพีแรก ก็สร้างตำนานภาพจำบทใหม่ สำหรับละครเพลงดรามาฟอร์มยักษ์ เพลงรัก รอยแค้น ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ที่ล่าสุดออกอากาศอีพี 1 ไปเมื่อวันพุธที่ 8 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา เวลาใหม่ 18.00 น. ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนละครเหลือล้นและถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก ในหลายแง่มุม ทั้งบท องค์ประกอบภาพ เสื้อผ้า หน้าผม การเดินเรื่องที่กระชับ และมีเรื่องให้แฟนละคร ได้กุมมือลุ้นไปกับเรื่องราวทุกเบรก  ทำเอาหลายคนต่างชื่นชม และเชื่อมั่น ด้วยฝีมือลายเซ็นของผู้จัด ต่าย นัฐฐพนท์ ก็ฝากความหวังได้แล้วว่า บทต้องสนุก เข้มข้นทุกแง่มุมการันตี จากผลงานการจัดละครเรื่องแรกทางช่อง 8 ที่ทุกวันนี้หลายคนยังคงพูดถึงอยู่อย่าง เรือนร่มงิ้ว นั่นเอง

เบรกแรกเปิดตัวด้วย เสียงเพราะ ๆ แดนซ์เซอร์ฉ่ำ ๆ มาในชุดสุดอลัง ของตัวตึงรุ่นน้อง เบิ้ล ปทุมราช ในเพลง ปากหมา (แต่ว่าจริงใจ) เพลงที่มีท่อนฮุก และ จังหวะที่ติดหูตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ฟัง แต่ก็ต้องทำเอาแฟนละคร ช็อตฟีลไป เพราะเปิดตัวซีนแรก เบิ้ลก็โดนยิงเลือดสาดกลางเวทีซะแล้ว  สร้างปมแรกที่ทุกคนต้องร่วมหาคำตอบว่า เกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นกับปกรณ์กันแน่ ตัวตึงรุ่นน้องผ่านไปแล้ว มาถึงที่ตัวตึงรุ่นพี่ ที่นำโดย เคลลี่ ธนะพัฒน์จอย ศิริลักษณ์ลิฟท์ สุพจน์ และ เต๋า สโรชา ก็ไม่น้อยหน้า เพราะเปิดตัวด้วยความน่ารักสดใสของช่วงวัยหนุ่มสาว


 กับบบรรยากาศงานวัด และการประกวดสาวงาม ที่เหมือนพาทุกคนนั่งไทม์แมชชีนไปในยุค 2500 และเรื่องราวก็ยังลุ้นและตื่นเต้น สลับกันไปมา ทั้งด้านความดรามา ของตัวพิกุล ที่โดนแม่กีดกันในความรัก หรือแม้กระทั่งชีวิตสายลุยสุดโต่งของตัวละครแสง ที่เป็นวัยรุ่นหัวร้อน หรือจะมุมดรามาในชีวิตของครูปลิวและแตงอ่อน ถ่ายทอดอารมณ์ของคนแอบรักได้อย่างน่าเห็นใจ จนเรียกกระแสจากแฟน ๆ ที่พูดถึง ละครเพลงรัก รอยแค้น ในอีพีแรก อาทิ พี่จอยแอคติ้งดีมากนางเอกใหม่สวยมากละครสนุกปูเรื่องได้ดี,พี่เคลลี่เท่มาก, มีแต่ดาราเบอร์ใหญ่, รอชมพระเอกคนใหม่ช่อง8 และอีกมากมาย

แค่EP. 1ก็ทำคนดูสนุกตื่นเต้นกันขนาดนี้ แต่ก็ต้องขอบอกว่า นี่เป็นแค่เพียงน้ำจิ้มเท่านั้น เพราะอีพีหลังต่อจากนี้ไป เรื่องราวจะดำเนินไปด้วยความเข้มข้นขึ้นไปอีกร้อยเท่า ต้องติดตามดูให้ได้ว่า เมื่อแสงและพิกุลรักกันขนาดนี้ จะมีเรื่องราวไหน ที่ทำให้ความรักเปลี่ยนเป็นแค้น แบบไม่มีวันลืมได้อย่างไร ต้องรอติดตามและร่วมหาคำตอบไปพร้อมกัน ได้ในละคร เพลงรัก รอยแค้น เวลาใหม่ 18.00 น. – 19.00 น. ทางช่อง กดเลข 27 และสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน ช่องทางแอปพลิเคชันเว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย  ห้ามพลาด


ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.