Header Ads

Header ADS

เปิดการลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว สำหรับ Ragnarok Origin บน HUAWEI AppGallery: ลงทะเบียนเลย เพื่อรับรางวัลพิเศษรุ่นลิมิเต็ดก่อนใคร

เปิดการลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว สำหรับ Ragnarok Origin

บน HUAWEI AppGallery: ลงทะเบียนเลย

เพื่อรับรางวัลพิเศษรุ่นลิมิเต็ดก่อนใคร

 

กัวลาลัมเปอร์ มาเลเซีย/ มีนาคม 2566--พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็

HUAWEI AppGallery ยินดีที่ได้ประกาศถึงการร่วมมือกันกับ Ragnarok Origin (RO) เกมยอดนิยมแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หลังจากที่เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับเกมดังกล่าวกันไปแล้ว ตอนนี้ผู้ใช้สามารถลงทะเบียนผ่านทาง AppGallery และเพลิดเพลินกับรางวัลสุดพิเศษได้ก่อนใคร

เหล่าผู้เล่น Ragnarok Origin ที่ลงทะเบียนเกมนี้ล่วงหน้าจะได้รับกิฟต์เซตจำนวนจำกัดสำหรับผู้ลงทะเบียน 10,000 คนแรกแบบมาก่อนได้ก่อน โดยกิฟต์เซตนี้จะประกอบไปด้วยไอเทมเกมที่มีจำนวนจำกัดต่าง ๆ เช่น คูปองสัตว์เลี้ยง เหรียญอีเดน และอีกมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นสามารถออกตัวเริ่มเล่นได้เหนือชั้นกว่าและสนุกกับการเล่นได้อย่างไม่รู้จบ

นอกจากสิทธิประโยชน์สำหรับผู้ใช้ AppGallery แล้ว Ragnarok Origin ยังมาพร้อมกับกิจกรรมดี ๆ อีกมากมายสำหรับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงรางวัลออนไลน์และกิจกรรมในเกมที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการเปิดตัวในครั้งนี้ เกมนี้ยังคงมีฟีเจอร์ยอดนิยมต่าง ๆ สำหรับแฟนเกม Ragnarok Online รวมถึงงานอาร์ตที่ดูดี เสียงซาวด์แทร็คสุดมันส์ สัตว์เลี้ยงแสนน่ารัก ระบบคราฟต์ของเกมเพลย์ และอีกมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์และย้อนบรรยากาศของวันวาน

ลุ้นเป็นเจ้าของกิฟต์เซต RO จำนวนจำกัดก่อนใครได้แล้ววันนี้พร้อมโอกาสลุ้นรางวัลที่น่าสนใจอื่น ๆ

หากต้องการลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับ Ragnarok Origin ผู้ใช้ Huawei สามารถไปที่หน้าลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วคลิกปุ่ม เข้าร่วม/ลงทะเบียน: http://bit.ly/3kVkxJM

นอกจากนี้ผู้ใช้ Android ทุกท่านยังสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าและรับกิฟต์เซตก่อนใครได้ โดยการดาวน์โหลด AppGallery บนสมาร์ทโฟนของคุณ แฟน ๆ Ragnarok Origin สามารถเข้าร่วมได้ทาง Discord เพื่อค้นหาวิธีการติดตั้ง AppGallery และลงทะเบียนกิจกรรมล่วงหน้า: https://discord.gg/rhPCECDMXY

ผู้ชนะที่ได้รับเลือกจากกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้ายังสามารถลุ้นรางวัลใหญ่จาก HUAWEI AppGallery ได้อีกด้วย เช่น HUAWEI Mate 50 Pro และลุ้นรับโอกาสเข้าร่วมกิจกรรมเปิดตัวเกม และแม้ว่าคุณจะไม่ได้รางวัลใหญ่ ๆ ติดไม้ติดมือกลับบ้านไป แต่เกมเมอร์นับล้านจะสามารถร่วมสนุกกับการสุ่มรหัสของกำนัลซึ่งอาจมีชุดสุดแรร์ด้วยก็ได้ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดล็อกอินเข้าสู่: http://bit.ly/3Ju6EeS

พบกับเกมมากมายบน AppGallery

HUAWEI AppGallery เต็มไปด้วยเกมระดับชั้นนำบนแพลตฟอร์มอย่างต่อเนื่อง ซึ่ง Ragnarok Origin ถือเป็นเกมใหม่ล่าสุดบนแพลตฟอร์มของเรา นอกจากนี้ผู้ใช้ AppGallery ยังสามารถเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์ทั้งหมดได้ เช่น ส่วนลด ของกำนัล โปรโมชั่น และกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมในโลกเสมือนที่ครบทุกรสชาติ ส่วนผู้ใช้ที่ซื้อไอเทมภายในแอปเองก็จะได้รับเงินคืน 5-10% สำหรับการซื้อภายในแอปครั้งต่อไป ซึ่งคุ้มค่าสุด ๆ สำหรับการเล่นเกมแสนสนุก

การร่วมมือกันกับ RO มีวัตถุประสงค์เพื่อยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมสำหรับผู้ใช้ AppGallery ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ AppGallery ที่จัดอยู่ในตลาดแอปยอดนิยม 3 อันดับแรกทั่วโลกพร้อมผู้ใช้งานกว่า 580 ล้านคนต่อเดือน จะยังคงปล่อยเกมและแอปคุณภาพสูงใหม่ ๆ บนแพลตฟอร์มและนำเสนอสิทธิประโยชน์และรางวัลแก่ผู้ใช้อย่างต่อเนื่อง

ลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับ Ragnarok Origin ได้แล้ววันนี้: http://bit.ly/3kVkxJM

เข้าร่วม Discord เพื่อรับข่าวสารและโปรโมชันเพิ่มเติมเกี่ยวกับ AppGallery: https://discord.gg/rhPCECDMXY

เกี่ยวกับ HUAWEI AppGallery  

AppGallery คือ แผลตฟอร์มแอปอย่างเป็นทางการบนสมาร์ทโฟน Huawei โดยจะมีแอปในหมวดต่าง ๆ มากมาย เช่น เกม การศึกษา ไลฟ์สไตล์ และแฟชั่น นอกจากนี้ผู้ใช้ AppGallery ยังสามารถมีสิทธิ์รับของขวัญแจกฟรีสุดพิเศษ เงินคืน คูปอง และสิทธิ์ระดับ VIP มากมาย

เกี่ยวกับ Ragnarok Origin

Ragnarok Origin คือเกม MMORPG รุ่นใหม่ที่พัฒนาโดย Gravity Game Hub ซึ่งมาพร้อมกับเกมเพลย์สุดคลาสสิคและกราฟิกที่ทันสมัย เพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับประสบการณ์การเล่นเกมที่สนุกไม่รู้ลืมและไม่ซ้ำใคร


ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.