โซลูชัน Workforce Resilience จาก อินเตอร์เนชั่นแนล เอสโอเอส เปิดให้บริการแล้วบน เอสเอพี คอนเคอร์ แอป เซ็นเตอร์ ในหมวดแอปที่ได้รับการรับรองจากเอสเอพี คอนเคอร์ - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2566

โซลูชัน Workforce Resilience จาก อินเตอร์เนชั่นแนล เอสโอเอส เปิดให้บริการแล้วบน เอสเอพี คอนเคอร์ แอป เซ็นเตอร์ ในหมวดแอปที่ได้รับการรับรองจากเอสเอพี คอนเคอร์

 โซลูชัน Workforce Resilience จาก อินเตอร์เนชั่นแนล เอสโอเอส

เปิดให้บริการแล้วบน เอสเอพี คอนเคอร์ แอป เซ็นเตอร์ ในหมวดแอปที่ได้รับการรับรอง


จากเอสเอพี คอนเคอร์

 

Workforce Resilience ช่วยองค์กรต่าง ๆ เตรียมความพร้อมบุคลากรก่อนการเดินทางที่ได้รับมอบหมาย อีกทั้งยังช่วยป้องกันเหตุการณ์ไม่คาดคิดที่อาจจะเกิดขึ้น และยังให้การสนับสนุนในกรณีที่เกิดวิกฤต

 

กรุงเทพ , อินเตอร์เนชั่นแนล เอสโอเอส (International SOS) เปิดเผยว่า โซลูชัน Workforce Resilience ของบริษัท เปิดให้บริการแล้วบนเอสเอพี คอนเคอร์ แอป เซ็นเตอร์ (SAP® Concur® App Center) ในหมวดหมู่ของแอปที่ได้รับการรับรองจากเอสเอพี คอนเคอร์ (SAP Concur Endorsed Apps)

 

เอสเอพี คอนเคอร์ แอป เซ็นเตอร์ ให้บริการแอปพลิเคชันจากคู่ค้ามากกว่า 270 แอปที่เชื่อมต่อและยกระดับโซลูชันของเอสเอพี คอนเคอร์ ช่วยให้ธุรกิจต่าง ๆ สามารถปรับปรุงแผนการจัดการการเดินทางและการใช้จ่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดได้อย่างเหมาะสม สำหรับแอปที่ได้รับการรับรองจากเอสเอพี คอนเคอร์นี้ เป็นหมวดหมู่ของโซลูชันที่สงวนไว้สำหรับคู่ค้าที่มีประวัติและประสบความสำเร็จในการให้บริการลูกค้า หรือคู่ค้าที่อยู่ในภาคส่วนและอุตสาหกรรมโซลูชันที่กำลังขยายตัวอย่างรวดเร็ว

 

“เรามีความยินดีที่จะประกาศว่า โซลูชัน Workforce Resilience ของเราได้รับเลือกให้เป็นส่วนหนึ่งของหมวดหมู่แอปที่ได้รับการรับรองจากเอสเอพี คอนเคอร์” คุณแซลลี หวัง (Sally Wang) รองประธานกลุ่มพันธมิตรและคู่ค้าระดับโลกของอินเตอร์เนชั่นแนล เอสโอเอส กล่าว “นี่คือการรับรองโซลูชัน 'Duty of Care' ที่ดีที่สุดของเรา ซึ่งผนวกรวมความสามารถในการช่วยเหลือลูกค้าและพนักงานของลูกค้าในกรณีที่เกิดวิกฤตไม่ว่าจะเป็นวิกฤตระดับใดก็ตาม ด้วยประสบการณ์ถึง 22 ปีในการค้นหาตำแหน่งที่เกิดเหตุและสื่อสารกับพนักงานที่ต้องการความช่วยเหลือได้อย่างรวดเร็ว ”

 

แอปที่ได้รับการรับรองจากเอสเอพี คอนเคอร์ ผ่านการทดสอบแล้วอย่างเต็มรูปแบบ และได้รับการรับรองในระดับพรีเมียมจากเอสเอพี คอนเคอร์ โซลูชันจากอินเตอร์เนชั่นแนล เอสโอเอส ช่วยให้องค์กรต่าง ๆ สามารถปฏิบัติหน้าที่ด้วยความรับผิดชอบ ระมัดระวัง และรอบคอบ ในขณะเดียวกันก็เสริมความยืดหยุ่น ความต่อเนื่อง และความยั่งยืนของธุรกิจ โดยลูกค้าจะสามารถเข้าถึงชุดข้อมูลการจองทริปการเดินทางที่ครอบคลุมในวงกว้างยิ่งขึ้นจากคอนเคอร์ ทราเวล (Concur Travel) คอนเคอร์ ทริปลิงก์ (Concur TripLink) และทริปอิท (TripIt) ที่ผนวกรวมเข้ากับข้อมูลตำแหน่งแบบเรียลไทม์ผ่านการเช็คอินแบบฉุกเฉินอัตโนมัติ (Automated Emergency Check-In) ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าสามารถค้นหาตำแหน่งของพนักงานที่ได้รับความเดือดร้อน พร้อมให้การสนับสนุนในภาวะวิกฤตตามความจำเป็น

 

พบกับโซลูชัน Workforce Resilience ได้แล้ววันนี้บนเอสเอพี คอนเคอร์ แอป เซ็นเตอร์

 

เอสเอพี ผลิตภัณฑ์และบริการอื่น ๆ ของเอสเอพีที่ได้มีการกล่าวถึงในที่นี้ ตลอดจนโลโก้ที่เกี่ยวข้อง เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของบริษัท เอสเอพี เอสอี (SAP SE) ในประเทศเยอรมนีและประเทศอื่น ๆ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องหมายการค้าและประกาศต่าง ๆ ได้ที่ https://www.sap.com/copyright 

 

เกี่ยวกับบริษัทกลุ่มบริษัท อินเตอร์เนชั่นแนล เอสโอเอส

กลุ่มบริษัท อินเตอร์เนชั่นแนล เอสโอเอส เป็นผู้นำในการให้บริการความช่วยเหลือด้านการแพทย์และความมั่นคงปลอดภัยแก่พนักงานขององค์การต่าง ๆ ทั่วโลก ด้วยนวัตกรรมทางด้านเทคโนโลยีและความเชี่ยวชาญของบุคลากรทางแพทย์และความมั่นคงปลอดภัยของอินเตอร์เนชั่นแนล เอสโอส การบริการของบริษัท ฯ ช่วยป้องกันและบริหารความเสี่ยงให้แก่องค์กร ในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดต่าง ๆ เช่น สภาพอากาศที่เลวร้าย โรคระบาด ภาวะวิกฤตด้านความมั่นคงปลอดภัย เราให้บริการความช่วยเหลือได้อย่างทันท่วงทีเพื่อให้คุณอุ่นใจและปลอดภัย ซึ่งไม่ว่าจะเป็นภาวะปกติหรือสถานการณ์ฉุกเฉิน บริการของอินเตอร์เนชั่นแนล เอสโอเอส ช่วยให้องค์กรมีความต่อเนื่องในการดำเนินธุรกิจและเติบโตต่อไปอย่างยั่งยืน

อินเตอร์เนชั่นแนล เอสโอsเอสก่อตั้งในปี 2528 ปัจจุบันให้บริการแก่ลูกค้าองค์กรทั่วโลกมากกว่า 12,000 บริษัท ได้แก่ รัฐบาลของประเทศต่าง ๆ องค์กรข้ามชาติ องค์กรขนาดกลาง สถาบันการศึกษาและหน่วยงานไม่แสวงหาผลกำไร บริษัทฯ มีพนักงานมากกว่า 13,000 คนทั่วโลก ที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม ได้แก่ บุคลากรทางการแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านความมั่นคงปลอดภัย ซึ่งประจำอยู่ที่สำนักงานและไซต์งานมากกว่า 1,000 แห่งใน 90 ประเทศ ที่ยืนเคียงข้างคุณเพื่อให้ความช่วยเหลือทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ตลอดทั้งปี

ดูแลพนักงานของคุณวันนี้ ติดต่อเราได้ที่: www.internationalsos.com


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad