Header Ads

Header ADS

5 Highlight ห้ามพลาดใน Hong Kong Art Toy Story 2023 และ Hong Kong Pavilion

5 Highlight ห้ามพลาดใน Hong Kong Art Toy Story 2023 และ Hong Kong Pavilion

Hong Kong Art Toy Story ที่จัดขึ้นในงาน Thailand Toy Expo 2023 ครั้งนี้ นอกจากจะมีศิลปิน 20 คน เดินทางมาจัดแสดงอาร์ตทอยของพวกเขาที่ Hong Kong Pavilion ให้ชมและเลือกสะสมกันอย่างเต็มอิ่มแล้ว ภายในงานยังเตรียมไฮไลต์ที่น่าตื่นตาตื่นใจไว้ให้ชมอีกด้วย

5 ไฮไลต์ที่บอกเลยว่าพลาดไม่ได้ใน Hong Kong Art Toy Story 2023!

  1. Virtual Showcase of ‘Hong Kong Pavilion in Thailand Toy Expo 2023’ ก่อนที่จะได้พบกับงานจริงในวันที่ 6-9 เมษายน 2566 นี้ เหล่าแฟนอาร์ตทอยสามารถเข้าไปชม Virtual Showcase ของศิลปินทั้ง 20 คน ที่นำเสนอ ประสบการณ์ใหม่ในรูปแบบโลกเสมือนจริง 360 องศา ที่จะพาทุกคนไปสัมผัสกับเส้นทางการออกแบบและความ สำเร็จของนักออกแบบที่จะมาร่วมจัดแสดงผลงานในครั้งนี้ จะสวยงามตระการตาแค่ไหน คลิกเข้าไปชมกันได้ที่ ลิงก์นี้เลย https://www.arttoyshowcase.hk/en
  2. Hong Kong Pavilion แห่งแรกของเมืองไทย สำหรับงาน Thailand Toy Expo 2023 ที่ดึงดูดสายตานักสะสม และผู้นิยมอาร์ตทอยทั่วโลก ปีนี้ Hong Kong Art Toy Story จัดเต็มกับ Hong Kong Pavilion ที่เตรียมพื้นที่นำ เสนอผลงานของศิลปินนักออกแบบผู้มีชื่อเสียง 5 คน และศิลปินนักออกแบบดาวรุ่งน่าจับตามองอีก 15 คน ให้ทุกคนสามารถจับจองและรับชมกันอย่างใกล้ชิด แบบไม่ต้องบินไปถึงฮ่องกงเลยทีเดียว!
  3. Limited Edition Art Toy นอกเหนือจากคอลเล็กชันยอดนิยมและผลงานที่จัดจำหน่ายทั่วไปแล้ว ภายในงาน Hong Kong Art Toy Story 2023 ศิลปินฮ่องกงส่วนหนึ่งเตรียมอาร์ตทอยลิมิเต็ดอิดิชั่น ผลงานชุดใหม่ที่ยังไม่เคย วางจำหน่ายที่ไหนมาก่อน รวมถึงผลงานชุดพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจจากประเทศไทยอย่างอาหารหรือมวยไทย มาเปิดตัวในงานนี้โดยเฉพาะ เช่น ชุดแอ็คชั่น NANO GRADE ของ Tom Wang, Copper Aileen จาก Mickey Mic และนอกจากนี้ยังมีอาร์ตรุ่นพิเศษต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Skater Jody The Lover Boy กว่า 4 รุ่น จาก Timmy Lee, Zombie จาก Winson Ma, Nick the Robot รุ่นพิเศษจาก Orson Li, Oby รุ่นลิมิเต็ดจาก Ryan Lee และ อีกมากมาย บอกเลยว่าพลาดไม่ได้โดยเด็ดขาด!
  4. Artists’ Talk นี่คือ Talk Session ที่ศิลปินฮ่องกงจะมาแบ่งปันประสบการณ์ และเบื้องหลังการทำงานอาร์ตทอย ของพวกเขาอย่างเต็มอิ่ม ในวันเสาร์ที่ 8 และอาทิตย์ที่ 9 เมษายน 2566 โดยมีศิลปินที่จะมาร่วมทอล์ก และหัวข้อ ที่น่าสนใจในวันและเวลาดังนี้
วันที่เวลาศิลปินหัวข้อ
8 เมษายน 256616.00 – 16.15Miloza Maเรื่องราวเบื้องหลัง ‘Miloza Art Space’
8 เมษายน 256616.15 – 16.30Ryan Leeคุยกับ Ryan Lee ถึง Special Edition ในงาน TTE 2023
9 เมษายน 256611.00  – 11.15Pat Leeวิธีคิดและกระบวนการสร้างสรรค์ประติมากรรมและอาร์ตทอยจากมุมมองของศิลปิน
9 เมษายน 256611.15 – 11.30Orson Liสิ่งดีๆ ที่ NICK THE ROBOT ได้โอกาส เข้าไป มีส่วนร่วม
  1. 5 Figurines at CentralWorld เตรียมพบกับผลงานประติมากรรมขนาดใหญ่ 5 ชิ้น ที่มีขนาดสูงถึง 1.5 – 2 เมตร ซึ่งจะจัดวางอยู่ตามพื้นที่ต่างๆ ของศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อทักทายกับผู้คนให้เข้ามาทำความรู้จักกับงาน ดีไซน์ที่เริ่มต้นจากอาร์ตทอยขนาดกระทัดรัด ก่อนที่จะขยายขนาดใหญ่ให้ทุกคนได้เห็นถึงรายละเอียดของการ ออกแบบของศิลปินฮ่องกงกันแบบเต็มตา ประติมากรรมทั้ง 5 ชิ้น ได้แก่ Tin Soldier โดย Pat Lee, Baby Hood โดย Miloza Ma, TramBot โดย Felix Ip, Formulape Jungle Speed โดย Winson Ma และ Nyan โดย Mickey Mic ถ้าตามหาผลงานของพวกเขาครบแล้ว อย่าลืมถ่ายรูปมาอวดกันด้วยนะ

Hong Kong Pavilion ของ Hong Kong Art Toy Story เตรียมจัดแสดงอาร์ตทอยและกิจกรรมมากมายให้ชาว ไทยเข้าร่วมชมกันอย่างใกล้ชิดในงาน Thailand Toy Expo 2023 วันที่ 6-9 เมษายน 2566 บริเวณโซน Atrium 3 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ผู้สนใจสามารถเข้าชมงานได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย

ติดตามตารางกิจกรรมและข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ www.hkarttoystory.com และโซเชียลมีเดียต่างๆ ได้แก่ Facebook, Instagram, Twitter และ Line ได้ที่ @hkarttoystory


ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.