Header Ads

Header ADS

ALLIE THAILAND ฉลองครบรอบ 1 ปี ALLIE “Beauty & Sustainable UV” ผลิตภัณฑ์กันแดดรักษ์โลก ด้วยการออกผลิตภัณฑ์ใหม่ ALLIE CHRONO BEAUTY COLOR ON UV


ALLIE THAILAND ฉลองครบรอบ 1 ปี ALLIE “Beauty & Sustainable UV” ผลิตภัณฑ์กันแดดรักษ์โลก ด้วยการออกผลิตภัณฑ์ใหม่ ALLIE CHRONO BEAUTY COLOR ON UVกันแดดรูปแบบใหม่ CHEEK UV “ผลิตภัณฑ์แต่งหน้าที่ป้องกัน UV เฉพาะจุด

ALLIE THAILAND เชิญดารา เซเลบ และ Influencer ร่วมฉลองครบรอบ 1 ปี ALLIE "Beauty & Sustainable UV” พร้อมทดสอบคุณสมบัติ ALLIE CHRONO BEAUTY COLOR ON UV กันแดดรูปแบบใหม่ CHEEK UV “ผลิตภัณฑ์แต่งหน้าป้องกัน UV เฉพาะจุดไร้สารอันตรายต่อปะการัง สัตว์ทะเล และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ALLIE CHRONO BEAUTY COLOR ON UV ผลิตภัณฑ์กันแดดรูปแบบใหม่ CHEEK UV จึงประกอบด้วยคุณสมบัติที่ผู้ใช้ต้องการอย่างครบถ้วน ด้วยเทคโนโลยีใหม่ Color UV Veil ที่คิดค้นขึ้นโดยเฉพาะ ทำให้เม็ดสีและส่วนผสมที่ใช้ป้องกันรังสี UV ถูกห่อหุ้มไว้ในแคปซูลที่มีจำนวนมากถึง 7.5 ล้านแคปซูล กระจายตัวโดยรอบเพื่อปกปิดผิวให้เนียนสนิทจากการทาเพียงครั้งเดียว (2 มก. / ตร.ซม. ต่อการทา 1 ครั้ง) พร้อมทั้งยึดเกาะผิว ช่วยอำพรางรูขุมขนได้อย่างดีเยี่ยม ให้ผิวแลดูมีความสม่ำเสมอ โดยไม่ผสมกับเมคอัพเบส ผลที่ได้จึงทำให้สีดูเป็นธรรมชาติชุ่มชื้น มีเนื้อสัมผัสเบาสบาย ป้องกันรังสี UV ด้วย SPF50+ PA++++ นานถึง 8 ชั่วโมง ป้องกันการหลุดเนื่องจากการเสียดสี กันน้ำและกันเหงื่อ (ทดสอบการกันน้ำเป็นเวลา 80 นาที) พร้อมควบคุมความมันเพื่อให้ผิวสวยยาวนาน โดยมี 3 เฉดสีให้เลือก ได้แก่ 1. Lucent Pink (Pink Color) สีชมพู 2. Warm Orange (Warm Orang) สีส้ม และ 3. Luster Translucent (Shimmer Color) ประกายมุก มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 590 บาท

แผนการตลาดของ ALLIE นั้น จะเน้นการสื่อสารเรื่องคุณภาพของผลิตภัณฑ์และคอนเซปต์ความงามของผิวที่เกิดได้แม้ใช้กันแดดเพียงอย่างเดียวให้เป็นที่รับรู้ในวงกว้างมากขึ้น ซึ่งในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ได้มีการเชิญเหล่า KOL, Influencer ชั้นนำของเมืองไทย อาทิ mookworranit-คุณวรนิษฐ์ ถาวรวงศ์, Beauty Mouthsy – คุณพัณณ์ชิตา คันธนู, ทราย – คุณอินทิรา เจริญปุระ และ Alwaysfluke -คุณรพี ชูสุวรรณ รวมถึงคู่ค้าทางธุรกิจ เข้าร่วมงาน และทดสอบผลิตภัณฑ์กันแดดของ ALLIE นอกจากนั้นยังเน้นการสื่อสารผ่านช่องทางออนไลน์เพื่อให้เกิดการทดลองใช้ แนะนำต่อ และเพิ่มพื้นที่การมองเห็นในร้านค้าต่างๆ ควบคู่ไปกับการแสดงถึงจุดยืนของ ALLIE ในการเป็นแบรนด์ที่ตระหนักถึงความยั่งยืนอย่างแท้จริง ด้วยการใช้วัสดุรีไซเคิลทำบรรจุภัณฑ์ และยกเลิกการใช้สารดูดซับรังสียูวีจำพวก OMC ที่ประกอบด้วยสาร Octinoxate, Oxybenzone, 4-Methylbenzylid Camphor (4MBC) และ Butylparaben ซึ่งมีงานวิจัยพบว่าเป็นอันตรายต่อสัตว์ทะเลบางชนิด ขัดขวางการเจริญเติบโตของปะการัง ก่อให้เกิดมลพิษต่อท้องทะเล

ส่วนข้อแนะนำในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติทนเหงื่อ ทนน้ำ ทนการเสียดสีของเสื้อผ้า เพื่อให้ได้กันแดดที่ป้องกันรังสีจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งรังสียูวีเอและรังสียูวีบี โดยต้องมีค่า SPF 30 ขึ้นไป และ ควรมี SPF50+ กรณีที่ทำกิจกรรมนอกบ้านหรือเล่นกีฬา ในปริมาณที่เพียงพอ และเหมาะสมกับชีวิตประจำวัน

สำหรับผู้สนใจสามารถหาซื้อ ผลิตภัณฑ์ ALLIE CHRONO BEAUTY ทุกรุ่น รวมถึงผลิตภัณฑ์ ALLIE CHRONO BEAUTY COLOR ON UV ผลิตภัณฑ์กันแดดรูปแบบใหม่ CHEEK UV ได้หลายช่องทาง อาทิ Watsons, Tsuruha, Eveandboy, Beautrium, Matsumoto, Fuji, Tops, Donki Donki ทาง ONLINE SHOP LAZADA : https://www.lazada.co.th/shop/kanebo SHOPEE:https://shopee.co.th/kanebo_official_th Konvy: https://www.konvy.com/brand/allie/

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line Official @AllieTH หรือคลิก >> https://lin.ee/HjffemK #ALLIE #ALLIEThailand #เจลกันแดด #กันแดดกอดไม่หลุด #Sunscreen #beachfriendly #ALLIE1stAnniversary

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.