Header Ads

Header ADS

“โคคา-โคล่า” ผนึก อันดามันดา ภูเก็ต เสิร์ฟความสดชื่น อร่อยซ่า ประเดิมซัมเมอร์นี้ พร้อมยกระดับความมันส์ในงาน “Andamanda Songkran Festival” The Ultimate Pool Party in Phuket! งานสงกรานต์ที่รวมดีเจระดับโลกไว้ที่เดียว

โคคา-โคล่า” ผนึก อันดามันดา ภูเก็ต เสิร์ฟความสดชื่น อร่อยซ่า

ประเดิมซัมเมอร์นี้ พร้อมยกระดับความมันส์ในงาน “Andamanda Songkran Festival” The Ultimate Pool Party in Phuket! งานสงกรานต์ที่รวมดีเจระดับโลกไว้ที่เดียว

กลุ่มธุรกิจโคคา-โคล่า ในประเทศไทย อันประกอบไปด้วย บริษัท ไทยน้ำทิพย์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด บริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท โคคา-โคล่า (ประเทศไทย) จำกัด จับมือ สวนน้ำ อันดามันดา ภูเก็ต เดินหน้าส่งมอบความสดชื่นและอร่อยซ่าถึงใจในสวนน้ำตลอดปีด้วยผลิตภัณฑ์ “โคคา-โคล่า” พร้อมผนึกกำลังเสิร์ฟเครื่องดื่มดับร้อนในงาน “Andamanda Songkran Festival” The Ultimate Pool Party in Phuket! โปรเจ็กต์ใหญ่รับเทศกาลสงกรานต์ เอาใจคนรักปาร์ตี้สไตล์ EDM นำทัพโดยดีเจดังระดับโลก อย่าง “Tiesto”  ที่สวนน้ำ อันดามันดา ภูเก็ต  เมื่อวันที่ 14 เมษายน 2566 ที่ผ่านมา ตอกย้ำความตั้งใจที่จะส่งมอบความสุข ความสนุกให้นักท่องเที่ยวที่มาเยือนกันยกแก็งค์ด้วยเครื่องดื่มที่ช่วยดับกระหาย ปลุกคืนความสดชื่นให้ชาวแก็งค์ได้เต็มสนุกสนานที่อีกครั้ง พร้อมกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นมากมาย

คุณวรนินทร์ อัษฎามงคล รองประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฎิบัติการอาวุโส บริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน)กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบความสดชื่น ร่วมกับ อันดามันดา ภูเก็ต อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ผ่านเครื่องดื่มที่เป็นที่ชื่นชอบของ “โคคา-โคล่า” พร้อมส่งมอบความอร่อยซ่าให้กับนักท่องเที่ยวที่มาสนุกสนานในสวนน้ำ สำหรับความร่วมมือในงาน “Andamanda Songkran Festival” The Ultimate Pool Party in Phuket! ครั้งนี้ยิ่งตอกย้ำความตั้งใจของทั้ง “โคคา-โคล่า” และ อันดามันดา ภูเก็ต ในการยกระดับประสบการณ์อันยอดเยี่ยมแก่ผู้บริโภคผ่านผลิตภัณฑ์คุณภาพ ตลอดจนเป็นส่วนสำคัญในการสร้างโมเมนต์อันน่าจดจำในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ณ สวนน้ำ อันดามันดา ภูเก็ต อาณาจักรสวนน้ำระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดในเกาะภูเก็ตอีกด้วย”

คุณพราวพุธ ลิปตพัลลภ กรรมการบริหาร  กลุ่มบริษัท พราว กล่าวว่า “อันดามันดา ภูเก็ต โดย กลุ่มบริษัท พราว ภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้ส่งมอบความทรงจำที่มิอาจลืมเลือนในช่วงเทศกาลสงกรานต์กับครั้งแรกของปาร์ตี้ EDM กลางสวนน้ำอันดามันดา ภูเก็ต นำทัพโดยดีเจระดับ The World’s Best อย่าง “Tiesto”  อีกทั้งภายในสวนน้ำฯ ยังประกอบไปด้วยเครื่องเล่นหลากหลายประเภทและจุดท่องเที่ยวที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตอกย้ำจุดมุ่งหมายที่ต้องการเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ที่ไม่ใช่แค่สวนน้ำ  แต่คงยังเป็นหนึ่ง ใน Entertainment Destination ศูนย์รวมแห่งการพักผ่อน และความบันเทิงในรูปแบบ Integrated Entertainment อย่างแท้จริงของเกาะภูเก็ตที่ สร้างความสนุก และเติมสีสันระหว่างคืน ทั้งนี้งาน “Andamanda Songkran Festival” The Ultimate Pool Party in Phuket ! ถือเป็นหนึ่งในอีเว้นท์ ที่ทางสวนน้ำฯ ได้จัดเตรียมไว้ในแผนอีเว้นท์ที่จะเกิดขึ้นตลอดทั้งปี นอกจากนี้โดยปกติทางสวนน้ำฯ ยังมี pool party ที่จัดตลอดทุกเดือนอีกด้วย ครั้งนี้ถือเป็นโอกาสอันดีที่ได้ผสานความร่วมมือกับแบรนด์ระดับโลกอย่าง “โคคา-โคล่า” ซึ่งเข้ามาช่วยสร้างสีสันในงานด้วยการเสิร์ฟความอร่อยซ่าเช่นกัน พร้อมยกระดับประสบการณ์การความสดชื่นสำหรับการพักผ่อนรูปแบบใหม่ตลอดปีไปกับผลิตภัณฑ์ของทาง “โคคา-โคล่า” ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้มาท่องเที่ยวที่มองหาศูนย์รวมแห่งการพักผ่อน และความบันเทิงแบบครบวงจรที่ภูเก็ตในทุกช่วงเวลาได้ดีทีเดียว” 

ภายใต้ความร่วมมือนี้ นักท่องเที่ยวที่มาเยือนสวนน้ำ อันดามันดา ภูเก็ต จะเพลิดเพลินและเติมเต็มความสดชื่นด้วยชุดผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มหลักจากพอร์ตโฟลิโอ ประกอบไปด้วย “โคคา-โคล่า” “แฟนต้า” “สไปรท์” “ชเวปส์” และ “น้ำทิพย์” โดยเครื่องดื่มจาก “โคคา-โคล่า” จะเข้ามาช่วยสร้างสีสันในงานปาร์ตี้ให้สนุกยิ่งขึ้นไปพร้อม ๆ กับโปรดักชั่น แสง สี เสียง แบบจัดเต็มท่ามกลางสวนน้ำอันดามันดา ภูเก็ต อาณาจักรแห่งสายน้ำระดับโลกแห่งใหม่ ใหญ่ที่สุดในเกาะภูเก็ต ประกอบไปด้วย 5 โซนที่ผสมผสานเรื่องราวและวัฒนธรรมไทยเข้าไปได้อย่างลงตัว สนุกสุดเหวี่ยงพร้อมความชื่นฉ่ำกับเครื่องเล่นหลากหลาย บนเนื้อที่ทะเลเทียม Andaman Bay ขนาดใหญ่ถึง 10,000 ตร.ม

พิสูจน์ความมันส์กันไปแล้วกับงานสงกรานต์ล่าสุด “Andamanda Songkran Festival” – The Ultimate Pool Party in Phuket! ที่ยกระดับความพรีเมียมของปาร์ตี้ด้วยการอิมพอร์ตดีเจชั้นนำระดับโลก นำโดย TIESTO, Lucas and Steve, OWNBOSS และ Liu รวมถึงดีเจชาวไทยแถวหน้าอีกมากมาย ซึ่งความร่วมมือระหว่าง “โคคา-โคลา” และสวนน้ำอันดามันดา ภูเก็ต ประสบความสำเร็จเป็นอย่างยิ่งในการยกระดับประสบการณ์ความสดชื่นในรูปแบบใหม่ที่ประสานเทศกาลดนตรี เครื่องดื่ม และความสนุกสนานเข้าไว้ด้วยกัน คอยติดตามกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นเพิ่มเติมที่จะเกิดขึ้นจากความร่วมมือนี้ได้ตลอดทั้งปี

กลุ่มธุรกิจโคคา-โคล่า ในประเทศไทย ประกอบด้วย บริษัท โคคา-โคล่า (ประเทศไทย) จำกัดในฐานะผู้รับผิดชอบใน

กิจกรรมการตลาด และสองบริษัทพันธมิตรผู้ผลิตและจำหน่าย บจ. ไทยน้ำทิพย์ รับผิดชอบ 63 จังหวัด ทั่วประเทศ และ บมจ. หาดทิพย์ รับผิดชอบใน 14 จังหวัดภาคใต้

กลุ่มธุรกิจโคคา-โคล่า ในประเทศไทยเป็นผู้นำในตลาดเครื่องดื่มปราศจากแอลกอฮอล์ทั่วประเทศ นอกเหนือจากแบรนด์ โคคา-โคล่า แล้วผลิตภัณฑ์ในพอร์ตโฟลิโอของกลุ่มธุรกิจโคคา-โคล่า ในประเทศไทย ยังประกอบไปด้วย “โค้ก”, “แฟนต้า”, “สไปรท์”, “ชเวปส””, “เอแอนด์ดับบลิว” รูทเบียร์ รวมถึงน้ำส้ม “มินิทเมด สแปลช”, “มินิทเมด พัลพ””, น้ำดื่ม “น้ำทิพย์” และ น้ำแร่ “บอน อควา”

เกี่ยวกับ กลุ่มบริษัท พราว

ผู้นำในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ประเภท Integrated Entertainment and Resort destination ชั้นนำของประเทศไทย ผู้บริหาร สวนน้ำ อันดามันดา ภูเก็ต อาณาจักรแห่งสายน้ำอันยิ่งใหญ่ ซึ่งมีขนาดใหญ่ถึง 58 ไร่  แลนด์มาร์กใหม่แห่งการพักผ่อนและแหล่งความบันเทิงแบบครบวงจรใจกลางเมืองภูเก็ต ภายใต้แนวคิดและแรงบันดาลใจ “Thai Legend Meets Fantasy” เพื่อนำเสนอเอกลักษณ์ความเป็นไทย บน 3 ธีมหลัก คือ 1.การผจญภัย (Adventure) 2.วัฒนธรรม (Culture) 3.การพักผ่อนหย่อนใจ (Leisure) รองรับความต้องการของนักท่องเที่ยวทุกเพศทุกวัย หลากหลายความต้องการ ซึ่งประกอบไปด้วย สวนน้ำระดับเวิลด์คลาส,  รีเทลเชิงไลฟ์สไตล์,  Ultimate Theme Party ทุกเดือน,  คอนเสิร์ตระดับโลกที่จะมีขึ้นตลอดทั้งปี  และโรงแรมซึ่งมีแผนที่จะเปิดในอนาคต  นอกจากนี้ ยังมีทะเลเทียมขนาด 10,000 ตร.ม. สามารถโต้คลื่นได้สูงสุดถึง 3 เมตร ที่เดียวในไทย ที่มาพร้อมกับหาดทรายเทียมที่มีความยาวกว่า 300 เมตร รองรับคนได้มากกว่า 5,000 คน สำหรับการจัดงานและอีเวนต์ต่างๆ เครื่องเล่นและจุดน่าสนใจทั้งหมดกว่า 25 รายการ รวมไปถึงสไลเดอร์กว่า 12 สไลเดอร์ โดยมีสไลดเดอร์ที่ยาวที่สุดถึง 550 เมตร โซนเครื่องเล่นสำหรับเด็กกว่า 5,300 ตารางเมตร เขาตะปูจำลองขนาดเท่าไซส์จริง รวมถึงตลาดน้ำที่เต็มไปด้วยอาหารนานาชาติและเครื่องดื่ม ร้านขายของที่ระลึกไว้บริการ


ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.