Header Ads

Header ADS

Yili Group กวาด 17 รางวัลนวัตกรรมอาหารโลกไปครองอย่างเต็มภาคภูมิ


 Yili Group กวาด 17 รางวัลนวัตกรรมอาหารโลกไปครองอย่างเต็มภาคภูมิ

 

ลอนดอน/พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็

 

รายชื่อผู้ชนะรางวัลนวัตกรรมอาหารโลก ประจำปี 2566 (World Food Innovation Awards 2023) ได้รับการประกาศอย่างยิ่งใหญ่ในมหกรรมอาหารและเครื่องดื่มนานาชาติ (International Food and Drink Event หรือ IFE) เมื่อวันที่ 20 มีนาคม ที่สหราชอาณาจักร ในโอกาสนี้ นวัตกรรมอันโดดเด่นได้ส่งให้ Yili Group ได้รับรางวัลมากที่สุดภายในงาน โดยเมื่อรวมกับบริษัทในเครืออย่าง Ausnutria Dairy แล้ว บริษัทได้รับรางวัลสูงสุด รางวัล รางวัลในฐานะผู้เข้ารอบสุดท้าย 13 รางวัล และรางวัลชมเชยอีก 3 รางวัล

 

หลังจากที่ผ่านการพิจารณาอย่างเข้มงวดโดยคณะกรรมการผู้ทรงเกียรติ ผลปรากฏว่า กล่องนมปราศจากหมึกพิมพ์และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม Satine No Printing No Ink Environmental-friendly Edition ของ Yili ได้รับรางวัลการออกแบบบรรจุภัณฑ์ (Packaging Design Award) จากการผสมผสานแนวคิดสีเขียวและคาร์บอนต่ำ โดยกล่องแต่ละกล่องได้รับการออกแบบด้วยสีขาวสะอาดตาและไม่ใช้หมึกพิมพ์ข้อมูลผลิตภัณฑ์ แต่พิมพ์ด้วยเลเซอร์แทน ยิ่งไปกว่านั้น ตัวกล่องยังใช้วัสดุทำบรรจุภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองจาก FSC และฝาปิดยังใช้วัสดุทำจากพืชอีกด้วย

 

นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์นมออร์แกนิก Satine Active Lactoferrin Organic Pure Milk ยังได้รับรางวัลชมเชยผลิตภัณฑ์สร้างสรรค์ (Artisan Product Award) จากการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงที่เป็นนวัตกรรมใหม่ในการรักษาการทำงานตามธรรมชาติของโปรตีนแลคโตเฟอริน จึงช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญคือเป็นผลิตภัณฑ์นมออร์แกนิกแอคทีฟแลคโตเฟอรินที่เก็บได้ในอุณหภูมิห้องตัวแรกในตลาดผลิตภัณฑ์นม ขณะที่ผลิตภัณฑ์ Yili Cute Star Lactoferrin Pure Milk ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์นมแอคทีฟแลคโตเฟอรินที่เก็บได้ในอุณหภูมิห้องตัวแรกของโลก และให้คุณค่าทางโภชนาการเพื่อการเจริญเติบโตอย่างแข็งแรงของเด็ก ยังเข้ารอบสุดท้ายถึงสามรางวัล ได้แก่ รางวัลนวัตกรรมเทคโนโลยี (Technology Innovation Award) รางวัลผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กและทารก (Children's/Baby Product Award) และรางวัลผลิตภัณฑ์สร้างสรรค์ (Artisan Product Award) นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ไอศกรีมรสชีส Xujinhuan Cheese Flavored Ice cream ยังเข้าชิงรางวัลผลิตภัณฑ์แช่เย็น/แช่แข็ง (Chilled/Frozen Product Award) โดยเป็นผลิตภัณฑ์ไอศกรีมค่าดัชนีน้ำตาลต่ำตัวแรกของจีนที่ผ่านการรับรองจากโกลบอล กรีน ยูเนียน (Global Green Union)

 

ผลิตภัณฑ์นมแพะแบบผง Kabrita YingJia Yingxin Goat Milk Formula สามารถฝ่าฟันจนเข้ารอบสุดท้ายรางวัลผลิตภัณฑ์นม (Dairy Product Award) โดยผลิตภัณฑ์ตัวนี้รวมสารอาหารที่มีคุณค่าครบถ้วน ทั้งไฟโตสเตอรอลเอสเทอร์ กรดโฟลิก ทอรีน และสังกะสี ซึ่งดีต่อหลอดเลือดหัวใจและหลอดเลือดสมองของผู้ที่อยู่ในวัยกลางคนและผู้สูงอายุ ขณะเดียวกัน ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มอัดลมผสมโยเกิร์ต AMBPOMIAL Youqier ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ก็เข้ารอบสุดท้ายรางวัลผลิตภัณฑ์นม (Dairy Product Award) และรางวัลนวัตกรรมอาหาร (Food Innovation Award)

 

ยิ่งไปกว่านั้น ผลิตภัณฑ์นมปราศจากน้ำตาลแลคโตส Shuhua Sugar Control Lactose-free Milk ก็เข้ารอบสุดท้ายรางวัลนวัตกรรมเทคโนโลยี (Technology Innovation Award) และรางวัลผลิตภัณฑ์นม (Dairy Product Award) ในขณะที่ผลิตภัณฑ์นม Cute Star Natural DHA Pure Milk เข้ารอบสุดท้ายรางวัลผลิตภัณฑ์สร้างสรรค์ (Artisan Product Award) และคว้ารางวัลชมเชยผลิตภัณฑ์นม (Dairy Product Award) ไปครอง ส่วนทางด้านผลิตภัณฑ์นมเปรี้ยว Changyi 100% Lactic Acid Bacteria Drink ก็เข้ารอบสุดท้ายรางวัลนวัตกรรมเครื่องดื่ม (Drink Innovation Award)

 

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2040038/6D66095C_6152_4CDE_8230_4E1900816730.jpg

คำบรรยายภาพ - Yili Group กวาด 17 รางวัลนวัตกรรมอาหารโลกไปครองอย่างเต็มภาคภูมิ

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.