Header Ads

Header ADS

Serta® จับมือ Chic Republic รุกตลาดที่นอนพรีเมียมในไทย ก้าวต่อสู่ตลาด CLMVT


Serta® จับมือ Chic Republic รุกตลาดที่นอน

พรีเมียมในไทย ก้าวต่อสู่ตลาด CLMVT

เซอร์ต้า (ไทยแลนด์) จับมือ บมจ.ชิค รีพับบลิค หรือ CHIC โฮมแฟชั่นสโตร์ชั้นนำ ส่ง “Serta®” แบรนด์เครื่องนอนระดับโลก รุกตลาดที่นอนพรีเมียมในไทย ชูนวัตกรรมการผลิตจากสหรัฐอเมริกา เพื่อสุนทรียศาสตร์แห่งการนอนอย่างมีคุณภาพ รับเทรนด์สุขภาพ วางจำหน่ายที่ Chic Republic แห่งแรก ด้าน CHIC มั่นใจเสริมแกร่ง สร้างการเติบโต ขยายฐานลูกค้าร่วมกันทั้ง 2 บริษัทMr. Indra Setiawan กรรมการผู้จัดการ บริษัท เซอร์ต้า (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำเข้า จำหน่าย และขายปลีก ที่นอนและอุปกรณ์เครื่องนอน Serta® แบรนด์ระดับโลกที่ได้รับการยอมรับในฐานะผู้ผลิตที่นอนที่ดีที่สุดในโลก
 เปิดเผยว่า แผนดำเนินธุรกิจของ เซอร์ต้า (ไทยแลนด์) ในปีนี้ เดินหน้ากลยุทธ์ขยายตลาดในประเทศไทยอย่างเต็มตัว โดยร่วมมือกับบริษัท ชิค รีพับบลิค จํากัด (มหาชน) หรือ CHIC โฮมแฟชั่นสโตร์ แห่งแรกในประเทศไทยที่มีศักยภาพสูง เพื่อจำหน่ายเครื่องนอน คุณภาพสูง ชูจุดเด่นนวัตกรรมการผลิตด้วยเทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์ของสหรัฐอเมริกา ภายใต้แบรนด์ Serta® เป็นทางเลือกใหม่ ในการสร้างสุนทรียศาสตร์แห่งการนอนอย่างมีคุณภาพ เพื่อนคู่กายที่ดีที่สุดในทุกค่ำคืน เจาะกลุ่มผู้บริโภค B2C และ B2B ในประเทศไทย โดยเริ่มวางจำหน่ายใน Chic Republic ทุกสาขาในกรุงเทพฯ อีกทั้งมุ่งเน้นกลยุทธ์การตลาดเชิงรุกแนะนำสินค้า ผ่านสื่อออนไลน์และโซเชียลมีเดีย ได้แก่ Facebook , Line@ , Instagram เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง กระตุ้นการตัดสินใจซื้อ


ทั้งนี้ ที่นอนแบรนด์ Serta® เริ่มนำเข้ามาวางจำหน่ายครบทั้ง 5 คอลเลคชั่น ซึ่งเป็นคอลเลคชั่นที่มีกระแสตอบรับดีจากลูกค้ากลุ่มประเทศอาเซียน อาทิ “Celestial” “Pedic Series” “Perfect Sleeper” “Perfect Spine” และที่พลาดไม่ได้คือ “Sleep True” โดยทุกรุ่น ทุกคอลเลคชั่น ผ่านการผลิตด้วยสุดยอดเทคโนโลยี Pocket Spring ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Serta® สหรัฐอเมริกา ผสานรวมกับการเลือกใช้วัสดุที่ดีที่สุด เพื่อตอบสนองทุกสัมผัสแห่งการนอน และความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นแบบนุ่ม แน่น หรือปานกลาง สามารถรองรับสรีระได้อย่างสบาย นอกจากนี้ยังเพิ่มเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์เมืองร้อนด้วย เช่น ADAPTIVE DYNAMIC COOLING SYSTEM (ADCS) ซึ่งสามารถปรับอุณหภูมิในขณะนอน หรือ Cool Fiber และ Cool Max อีกทั้งโดดเด่นด้วยดีไซน์สุดหรู มีเอกลักษณ์ลงตัวในแบบที่ใจต้องการ

บริษัทให้ความสำคัญกับการเลือกสรร สินค้าที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐานเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้า นอกจากนี้ บริษัทมุ่งมั่นพัฒนาสินค้านวัตกรรมเพื่อสร้างความแตกต่าง ในราคาที่เหมาะสม รวมถึงมุ่งเน้นการพัฒนาการบริการสร้างความสะดวกสบายให้แก่ผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน มั่นใจว่าความร่วมมือในครั้งนี้ จะช่วยเสริมศักยภาพการแข่งขัน สร้างการเติบโตให้ทั้ง 2 บริษัท ได้อย่างมีนัยสำคัญ” นายกิจจา กล่าว


ทั้งนี้ CHIC จะนำผลิตภัณฑ์เข้ามาวางจำหน่ายใน 2 ช่องทาง ประกอบด้วย 1.เว็บไซต์ www.chicrepublicthai.com 2. ลูกค้าสามารถเลือกชมสินค้าได้ที่ชิค รีพับบลิคทุกสาขาทั่วกรุงเทพ ได้แก่ บางนา, ประดิษฐ์มนูธรรม, ราชพฤกษ์, และ รามอินทรา และเตรียมขยายสู่ตลาดภาคตะวันออกที่สาขาพัทยาเพิ่มเติมภายในปีนี้

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.