Header Ads

Header ADS

Pearl Abyss จะเปิดเผยรายละเอียดของ Crimson Desert และ Black Desert ที่งาน Gamescom 2023

Pearl Abyss จะเปิดเผยรายละเอียดของ Crimson Desert และ Black Desert ที่งาน Gamescom 2023

 

โซลเกาหลีใต้--17 ส.ค. 2566--พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็

 

บริษัท Pearl Abyss ผู้ให้บริการและผู้พัฒนาเกมชั้นนำได้เผยว่าจะเข้าร่วมงาน Gamescom ในปีนี้ ซึ่งเป็นหนึ่งในอีเวนต์ที่มีผู้รอคอยมากที่สุดในปฏิทินของอุตสาหกรรมเกม โดยจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 ถึง 27 สิงหาคม ที่เมืองโคโลญ ประเทศเยอรมนี ซึ่งจะจัดแสดงเนื้อหาใหม่ Crimson Desert และ ‘ประเทศแห่งรุ่งอรุณ’ ของ Black Desert ต่อชุมชนเกมทั่วโลก

 

Crimson Desert เกมแนวแอคชั่นผจญภัยแบบ Open World ได้เตรียมเปิดตัวที่งาน Opening Night Live (ONL) ของ Gamescom ในวันที่ 22 สิงหาคม โดยในการเปิดตัวครั้งนี้จะนำเสนอเกมเพลย์รูปแบบใหม่ ให้ผู้ร่วมงานได้รับชม Pearl Abyss ในภาพลักษณ์แบบใหม่ที่หลายคนต่างให้ความสนใจและคาดหวัง

 

ด้วยการใช้ BlackSpace Engine ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Pearl Abyss ได้ประยุกต์ใช้พลังของเทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อสร้างประสบการณ์การเล่นเกมแห่งอนาคต โดยเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะของ Pearl Abyss จะนำเสนอประสบการณ์รูปแบบใหม่ที่ไม่สามารถหาได้จากที่ไหนให้แก่ผู้เล่น ซึ่งมีกราฟิกที่เต็มไปด้วยรายละเอียดน่าตื่นตาตื่นใจและแอคชั่นชั้นสูง

 

จุดเด่นของงานนี้คือความร่วมมือระหว่าง Pearl Abyss และ Samsung Electronics ที่จะนำเสนอพื้นที่ใหม่อันแสนโด่งดังของ Black Desert นั่นก็คือ ประเทศแห่งรุ่งอรุณ ให้แก่ผู้ที่เข้าร่วมงาน Gamescom โดยในความร่วมมือครั้งนี้จะนำเสนอประสบการณ์การเล่นเกมขั้นสุดยอด ซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นได้ดื่มด่ำกับโลกแห่งภาพอันสวยงามของ Black Desert บนจอมอนิเตอร์เกมของ Samsung

 

ประเทศแห่งรุ่งอรุณ’ เนื้อหาที่ได้รับการยกย่องในด้านของรูปแบบการเล่นที่น่าประทับใจนั้น เป็นที่ชื่นชมอย่างกว้างขวางนับตั้งแต่เปิดตัวทั่วโลกในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา และมีคะแนนความประทับใจบนเว็บไซต์ Metacritic อยู่ที่ 81 ซึ่งในการเปิดตัวนี้ได้รับความชื่นชมจากนักวิจารณ์และนักเล่นเกม สำหรับการผนึกกำลังกับ Samsung Electronics นั้น Pearl Abyss มีความตั้งใจที่จะมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่เหนือชั้นบนอุปกรณ์ที่ทันสมัยที่สุด

 

รับชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Crimson Desert หรือ Black Desert สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

 

เกี่ยวกับ Black Desert IP 

Black Desert IP เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆและสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร มีการสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นใหม่ๆ และผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมแนว MMO และเกมแอคชั่น RPG ด้วยการควบคุมที่ง่าย โลกที่สวยงาม และเรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริง ปัจจุบันบริษัท Pearl Abyss เปิดให้บริการเกม Black Desert IP ทั้งในรูปแบบ PC, มือถือ และคอนโซล ซึ่งมีผู้เล่นมากกว่า 50 ล้านคนทั่วโลก

 

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2188070/Image__Pearl_Abyss_to_Showcase_Crimson_Desert_and_Black_Desert_at_Gamescom_2023.jpg

คำบรรยายภาพ - Pearl Abyss จะเปิดเผยรายละเอียดของ Crimson Desert และ Black Desert ที่งาน Gamescom 2023

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.