Header Ads

Header ADS

SolarEdge นำเสนอเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดและโซลูชั่น Rapid Shutdown เพื่อความปลอดภัยชั้นนำใน ระดับอุตสาหกรรมที่งาน ASEAN Sustainable Energy Week 2023

 

SolarEdge นำเสนอเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดและโซลูชั่น

Rapid Shutdown เพื่อความปลอดภัยชั้นนำใน

ระดับอุตสาหกรรมที่งาน ASEAN Sustainable Energy

Week 2023

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 21 สิงหาคม – SolarEdge Technologies ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีพลังงานอัจฉริยะ จะเปิดตัวเทคโนโลยีล้ำสมัยมากมาย ที่งาน  ASEAN Sustainable Energy Week 2023 (ASEW 2023) ระหว่างวันที่ 30 สิงหาคม – 1 กันยายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ Hall 2 บูธ G29 ซึ่งนับเป็นการจัดแสดงที่โซลูชั่นความปลอดภัยในระดับชั้นนำของตลาดโลกครั้งแรกในประเทศไทยของ SolarEdge  โดยจะนำเสนอความก้าวหน้าด้านฮาร์ดแวร์ระบบ PV, ระบบพลังงานแสงอาทิตย์สำหรับบ้านพักอาศัย, ซอฟต์แวร์, และการชาร์จรถยนต์ EV พร้อมด้วยโซลูชั่นใหม่ล่าสุดของระบบพลังงานแสงอาทิตย์เชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรม (C&I)

ภายในบูธ จะมีการสาธิตโซลูชั่นความปลอดภัยที่ได้รับการพิสูจน์ภาคสนามแบบหลายชั้นของ SolarEdge ซึ่งรวมถึงฟังก์ชั่น Rapid Shutdown แบบในตัวที่สอดคล้องกับมาตรฐานการติดตั้งระบบโซล่าร์เซลล์บนหลังคา ของ วสท. (EIT Standard) และโซลูชั่น SafeDC™ รวมถึง SolarEdge Power Optimizer รุ่นล่าสุด โดยโซลูชั่นสำหรับตลาดที่พักอาศัยที่จัดแสดงในครั้งนี้ จะรวมถึง SolarEdge Home ซึ่งเป็นโซลูชั่นเพื่อบ้านอัจฉริยะที่เพิ่งเปิดตัว ประกอบด้วย SolarEdge Home Hub Inverter, SolarEdge Power Optimizer, SolarEdge Home Battery, SolarEdge Home Backup Interface, และสถานีชาร์จรถยนต์ EV โซลูชั่นแบบ End-to-end ที่เชื่อมต่อการผลิตพลังงานแสงอาทิตย์, การบริโภค, สถานะแบตเตอรี่, และอุปกรณ์สำรองไฟ ทำให้เจ้าของบ้านสามารถเพิ่มความเพียงพอและประหยัดพลังงานได้

“เทคโนโลยี DC-optimized ของ SolarEdge ช่วยพัฒนากลุ่มผลิตภัณฑ์ PV เชิงพาณิชย์ของไทยอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากเทคโนโลยีดังกล่าวถือเป็นโซลูชั่นความปลอดภัยแบบบูรณาการและให้ผลผลิตพลังงานที่สูงขึ้น” วีรุจน์ เตชะสุวรรณา, Country Manager, SolarEdge Thailand กล่าว "ตอนนี้ เพื่อต่อยอดความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของเราในด้านโซลูชั่นเชิงพาณิชย์ในประเทศไทย เราภูมิใจที่จะนำเสนอโซลูชั่นชั้นนำสำหรับตลาดบ้านพักอาศัย ซึ่งช่วยให้เจ้าของบ้านทั่วโลกสามารถควบคุมการผลิตและการจัดเก็บพลังงานแสงอาทิตย์ในบ้านได้อย่างชาญฉลาดและปลอดภัย พร้อมยังมอบประโยชน์ต่อธุรกิจของผู้ติดตั้งและเจ้าของบ้านทั่วประเทศไทย”


SolarEdge จะจัดแสดงโซลูชั่นเชิงพาณิชย์เพิ่มเติม ซึ่งประกอบด้วย Power Optimizer รุ่น S-series, อินเวอร์เตอร์แบบสามเฟสที่มี DCD ขนาดกำลังสูงสุด 33.3kW และอินเวอร์เตอร์สามเฟสพร้อม Synergy Technology ขนาดกำลังสูงสุด 120Kw

นอกจากนี้  ยังมีการสาธิตคุณสมบัติด้านความปลอดภัยของ SolarEdge เพื่อใสัมผัสคุณสมบัติความปลอดภัยหลายชั้นของ SolarEdge โดยตรงด้วยการสาธิตสดของ Sense Connect, Rapid Shutdown และ SafeDCTM ซึ่งทั้งหมดนี้ สามารถใช้ได้กับโซลูชั่นทั้งหมดของ SolarEdge ตั้งแต่อินเวอร์เตอร์แบบหนึ่งเฟสและสามเฟส

SolarEdge ขอเชิญผู้เข้าร่วมงาน ASEW เยี่ยมชมบูธของเราซึ่งตั้งอยู่ที่ Hall 2 บูธ G29 เพื่อพบกับทีมผู้บริหารในประเทศไทยและผู้บริหารจากประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของ SolarEdge และเข้าร่วมกิจกรรมสาธิตเรื่องความปลอดภัยได้ในวันที่ 30 สิงหาคม – 1 กันยายน 2566 เวลา 11.00, 11.30, 14.00, และ 14.30 น.

ลงทะเบียนที่นี่ https://marketing.solaredge.com/th/asew2023 


เกี่ยวกับ SolarEdge


SolarEdge เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีพลังงานอัจฉริยะระดับโลก ด้วยการนำขีดความสามารถด้านวิศวกรรมระดับโลกมาผสานกับความมุ่งมั่นด้านนวัตกรรมอย่างไม่หยุดยั้ง SolarEdge จึงได้รังสรรค์โซลูชั่นพลังงานอัจฉริยะขึ้นเพื่อขับเคลื่อนชีวิตของพวกเราและผลักดันความก้าวหน้าสู่อนาคต SolarEdge ได้พัฒนาโซลูชั่นอินเวอร์เตอร์อัจฉริยะซึ่งได้เปลี่ยนรูปแบบการเก็บเกี่ยว และการจัดการพลังงานในระบบโซล่าร์เซลล์ (PV)  โดยอินเวอร์เตอร์ DC optimized ของ SolarEdge จะช่วยเพิ่มการผลิตไฟฟ้าสูงสุดทั้งยังช่วยลดต้นทุนการผลิต พลังงานด้วยระบบโซล่าร์เซลล์อีกด้วย  และในขณะที่ SolarEdge ยังมุ่งมั่นพัฒนาพลังงานอัจฉริยะอย่างต่อเนื่อง SolarEdge ได้ตอบโจทย์กลุ่มตลาดพลังงานแสงอาทิตย์ได้อย่างกว้างขวาง ผ่านระบบโซล่าร์เซลล์ (PV). อุปกรณ์กักเก็บพลังงาน, การชาร์จ EV, แบตเตอรี่, โซลูชั่นงานบริการด้านสายส่ง, และโซลูชั่นบริการด้านกริด เยี่ยมชมเราได้ที่ www.solaredge.com

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.