Header Ads

Header ADS

“SCB TechX” จับมือ “VMware” พัฒนาแพลตฟอร์มบริหารจัดการมัลติคลาวด์ด้วย Scaled DevOps

 

“SCB TechX” จับมือ “VMware” พัฒนาแพลตฟอร์มบริหารจัดการมัลติคลาวด์ด้วย Scaled DevOps

เอสซีบี เทคเอกซ์ (SCB TechX) บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีดิจิทัล ภายใต้กลุ่มเอสซีบี เอกซ์ (SCBX) ร่วมมือกับ วีเอ็มแวร์ (VMware) ผู้นำด้านบริหารจัดการมัลติคลาวด์ระดับโลก ร่วมกันพัฒนาแพลตฟอร์มด้านการบริหารจัดการมัลติคลาวด์ (Multi-Cloud Management Platform) สร้างสมาร์ท DevOps as a Service มุ่งเน้นการสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า แพลตฟอร์มใหม่นี้จะช่วยลดความยุ่งยากซับซ้อนในการบริหารจัดการทรัพยากร พร้อมรักษามาตรฐานการให้บริการบนคลาวด์ (cloud) ช่วยให้นักพัฒนาส่งมอบแอปพลิเคชัน หรือ ซอฟต์แวร์ ได้รวดเร็ว ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

นายตรัยรัตน์ สุวรรณประทีป ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอสซีบี เทคเอกซ์ จำกัด (SCB TechX) กล่าวว่า “SCB TechX มีความมุ่งมั่นในการมีส่วนช่วยให้องค์กรสามารถสร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้า ควบคู่ไปกับการพัฒนาต่อยอดนวัตกรรมที่สำคัญขององค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพไปพร้อมกัน ด้วยเหตุนี้เราจึงให้ความสำคัญกับระบบการจัดการมัลติคลาวด์ และจับมือกับ วีเอ็มแวร์ (VMware) ในการพัฒนา และเพิ่มประสิทธิภาพแพลตฟอร์มด้านการบริหารจัดการมัลติคลาวด์  (Multi-Cloud Management Platform) เพื่อยกระดับการให้บริการ ช่วยให้นักพัฒนาส่งมอบแอปพลิเคชัน หรือ ซอฟต์แวร์ ได้รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดย SCB TechX ไม่หยุดยั้งในการมุ่งมั่นนำเทคโนโลยีดิจิทัลมาพัฒนาบริการรูปแบบใหม่ๆ เพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน”

ด้าน นายเอกภาวิน สุขอนันต์ ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท วีเอ็มแวร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในภูมิทัศน์ที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็วขององค์กรยุคนี้ เราพบว่า 73% ของธุรกิจใช้ระบบคลาวด์ตั้งแต่ 2 ระบบขึ้นไป1 ตัวเลขดังกล่าวยกระดับมัลติคลาวด์จากการเป็นเพียงตัวเลือกทางเทคโนโลยีที่ใช้ขับเคลื่อนธุรกิจไปสู่กลยุทธ์ที่มีความจำเป็นสำหรับทุกองค์กร ด้วยการผสานรวมความเชี่ยวชาญของพันธมิตรระดับโลกที่สามารถปลดล็อกศักยภาพได้ครอบคลุมทั้งแบบ on-prem พับบลิกคลาวด์ และเอดจ์ รวมเข้ากับประสบการณ์ของ SCB TechX ที่มีความเชี่ยวชาญในการปรับแต่งโซลูชันให้ตรงกับความต้องการเฉพาะของธุรกิจในตลาด ช่วยให้เรามั่นใจได้ว่าจะสามารถสร้างความสำเร็จทางดิจิทัลของธุรกิจในไทยได้ดียิ่งขึ้น ในขณะที่วางรากฐานดิจิทัลให้บริษัทต่าง ๆ พร้อมเติบโตได้อย่างต่อเนื่องแม้จะเผชิญความไม่แน่นอน”

เกี่ยวกับ บริษัท เอสซีบี เทคเอกซ์ จำกัด

บริษัท เอสซีบี เทคเอกซ์ จำกัด (SCB TechX) บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีดิจิทัลภายใต้ “กลุ่มเอสซีบี เอกซ์” (SCBX) ผู้ให้บริการธุรกิจในรูปแบบ พัฒนาระบบดิจิตอลเทคโนโลยี และธุรกิจด้านแพลตฟอร์ม (Platform-as-a-Service) ชั้นนำของอุตสาหกรรม ให้บริการด้านนวัตกรรมการเงินการธนาคาร เช่น ผลิตภัณฑ์สินเชื่อ และผลิตภัณฑ์เงินฝาก รวมถึงบริการอื่น ๆ ที่นอกเหนือจากบริการทางการเงิน เช่น ฟู้ดเดลิเวอรี, บริการด้านสุขภาพ และการสำรองการเดินทางบนระบบออนไลน์ เป็นต้น โดยให้บริการทั้งลูกค้าองค์กร และลูกค้าทั่วไป ครอบคลุมทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดย SCB TechX มุ่งมั่นในการมีส่วนช่วยให้องค์กรสามารถสร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้า ควบคู่ไปกับการพัฒนาต่อยอดนวัตกรรมที่สำคัญขององค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพไปพร้อมกัน ข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.scbtechx.io 

เกี่ยวกับวีเอ็มแวร์ 

วีเอ็มแวร์ (VMware) เป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านบริการมัลติคลาวด์สำหรับแอปทั้งหมด ซึ่งช่วยให้เกิดนวัตกรรมดิจิทัลพร้อมการควบคุมระดับองค์กร ในฐานะที่เป็นรากฐานที่เชื่อถือได้ในการเร่งสร้างนวัตกรรม ซอฟต์แวร์ของ VMware ช่วยให้ธุรกิจมีความยืดหยุ่นและทางเลือกที่พวกเขาต้องการเพื่อสร้างอนาคต VMware มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองพาโลอัลโต รัฐแคลิฟอร์เนีย มุ่งมั่นที่จะสร้างอนาคตที่ดีกว่าผ่านวาระปี 2030 ของบริษัท สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดไปที่  www.vmware.com/company 


ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.