สำนักงานคอนเทนต์คยองกีเตรียมโปรโมทบริษัทสิ่งพิมพ์ในจังหวัดคยองกี ที่งานหนังสือแฟรงก์เฟิร์ต ประจำปี 2566 - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานคอนเทนต์คยองกีเตรียมโปรโมทบริษัทสิ่งพิมพ์ในจังหวัดคยองกี ที่งานหนังสือแฟรงก์เฟิร์ต ประจำปี 2566

สำนักงานคอนเทนต์คยองกีเตรียมโปรโมทบริษัทสิ่งพิมพ์ในจังหวัดคยองกี ที่งานหนังสือแฟรงก์เฟิร์ต ประจำปี 2566

โซลเกาหลีใต้--12 ตุลาคม 2566--พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็

จังหวัดคยองกีและสำนักงานคอนเทนต์คยองกี (Gyeonggi Content Agency หรือ GCA) เตรียมเปิดโซนโปรโมทจังหวัดคยองกี ที่งานหนังสือแฟรงก์เฟิร์ต (Frankfurter Buchmesse) ประจำปี 2566 โดยงานหนังสือแฟรงก์เฟิร์ตเป็นงานหนังสือที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งโซนจัดแสดงที่ว่านี้จะโปรโมทบริษัทคอนเทนต์ลิขสิทธิ์ 10 แห่งในจังหวัดคยองกี

บริษัทคอนเทนต์ 10 แห่งของจังหวัดคยองกีที่จะปรากฏตัวในโซนโปรโมทจังหวัดคยองกีที่งานหนังสือแฟรงก์เฟิร์ตในปีนี้ ประกอบด้วย บริษัทสิ่งพิมพ์ วูรินาบี (Woorinabi), บริษัทคอนเทนต์การศึกษา เดียร์ อาร์คิเทค (Dear architect), บริษัทเว็บตูน ตูนพลัส (TOONPLUS), บริษัทสิ่งพิมพ์ ก็อกกาส (Goggas), บริษัทสิ่งพิมพ์ เกซูนามู (Gesunamu), บริษัทสิ่งพิมพ์ โซดอง พับลิชชิง เฮาส์ (Sodong Publishing House), บริษัทสิ่งพิมพ์ อารูกาห์ บุ๊กส์ (Arukah Books), บริษัทเว็บตูน สตอรี คอมปานี (Story Company), บริษัทคอนเทนต์การศึกษา ชัม เอดูเคชัน (Chum Education) และบริษัทสิ่งพิมพ์ มันฮัคดองเน (MUNHAKDONGNE)

งานหนังสือแฟรงก์เฟิร์ตจัดโดยสมาคมผู้ตีพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งเยอรมนี (Börsenverein des Deutschen Buchhandels) โดยเป็นงานหนังสือที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งครบรอบ 75 ปีแล้วในปีนี้ ซึ่งงานในปี 2565 มีผู้ตีพิมพ์มากกว่า 93,000 รายจาก 121 ประเทศ และมีผู้เยี่ยมชมประมาณ 180,000 ราย ทั้งยังเป็นงานค้าขายหนังสือชั้นนำของโลกในแง่ปริมาณธุรกรรมลิขสิทธิ์ คิดเป็นสัดส่วนประมาณ 25% ของธุรกิจลิขสิทธิ์ตลอดทั้งปี

GCA ระบุว่า "นี่เป็นโอกาสสำคัญในการโปรโมทคอนเทนต์ที่ยอดเยี่ยม ของบริษัทลิขสิทธิ์ต่าง ๆ ในจังหวัดคยองกี เช่น ธุรกิจสิ่งพิมพ์และเว็บตูนทั่วโลก พร้อมหาแนวโน้มในการเผยแพร่คอนเทนต์วัฒนธรรม โดยเราจะพยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มโอกาสในการมีส่วนร่วมให้มากขึ้นในอนาคต"

เพื่อส่งเสริมความเป็นเลิศของบริษัทคอนเทนต์ในจังหวัดคยองกี และสนับสนุนให้บริษัทเหล่านี้ตีตลาดต่างประเทศ ทาง GCA ยังตั้งเป้าที่จะเปิดโซนโปรโมทจังหวัดคยองกีอีกแห่ง ที่งานเอเชีย ทีวี ฟอรัม แอนด์ มาร์เก็ต (Asia TV Forum & Market) ในสิงคโปร์ ระหว่างวันที่ 6-8 ธันวาคม 2566 ด้วย

https://www.gcon.or.kr/bms/section/board/bbs_view.html?PID=REPORT&atc_sno=768&bbs_cd=report

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2242894/231006.jpg

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad