Heineken Experience Silver พาซูมอิน “Limiped Collection” ปล่อยไหลให้เกินคาดกับ 9 ไลฟ์สไตล์ไอเท็มจาก 9 ศิลปินค่าย What The Duck เตรียมให้คุณเป็นเจ้าของ เร็วๆ นี้ - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2566

Heineken Experience Silver พาซูมอิน “Limiped Collection” ปล่อยไหลให้เกินคาดกับ 9 ไลฟ์สไตล์ไอเท็มจาก 9 ศิลปินค่าย What The Duck เตรียมให้คุณเป็นเจ้าของ เร็วๆ นี้

HES%20x%20WTD_Main%20KV

Heineken Experience Silver พาซูมอิน “Limiped Collection” ปล่อยไหลให้เกินคาดกับ 9 ไลฟ์สไตล์ไอเท็มจาก 9 ศิลปินค่าย What The Duck เตรียมให้คุณเป็นเจ้าของ เร็วๆ นี้
ไฮเนเก้น เอ็กซพีเรียนซ์ ซิลเวอร์ 

(Heineken Experience Silver) ปล่อยเซอร์ไพรส์พิเศษ “Limiped Collection” เอาใจคนรุ่นใหม่และแฟนๆ ค่าย What The Duck กับ ไลฟ์สไตล์ไอเท็มสุดลิมิเต็ดอิดิชั่น

ที่สะท้อนตัวตนของ 9 ศิลปินชั้นนำของค่ายเพลงคนรุ่นใหม่ผ่านคอนเซ็ปต์ ปล่อยไหล ให้เกินคาด ชวนทุกคนไปจับจองไลฟ์สไตล์ไอเท็มที่แตกต่างไม่เหมือนใคร เปิดประสบการณ์สุดพิเศษพร้อมโฟลวกันแบบจัดเต็มได้ที่ Heineken Experience Silver House ในงานคอนเสิร์ตแห่งปี “Heineken Experience Silver Presents What The Duck Family & Friends Party” 28 ตุลาคมนี้ ณ ทะเลสาบเมืองทองธานี

 

แฟชั่นไลฟ์สไตล์แบรนด์ใหม่แห่งยุค Heineken Experience Silver ในฐานะ Title Sponsor ของงานคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ครบรอบ ปี ค่าย What The Duck “Heineken Experience Silver Presents What The Duck Family & Friends Party” ส่งโปรเจกต์ล่าสุด “Limiped Collection” คอลเลคชั่นสุดลิมิเต็ดที่ท็อปอัพความเอ็กซ์คลูซีฟด้วยการดึงตัว ศิลปินมาร่วมดีไซน์ไอเท็มสุดครีเอทเอาใจคนรุ่นใหม่
นำโดย 
“The Toys” แบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Heineken Experience Silver ไอคอนแห่งความ ปล่อยไหล และเหล่าศิลปินตัวท็อปของค่าย ได้แก่ Marc Tatchapon / QLER / Whal & Dolph / Landokmai / Purpeech / Musketeers / Morvasu และ Wan Wanwan

เริ่มต้นที่ไอเท็มชิ้นแรกจาก “Limiped Collection” โดยศิลปินเจ้าของคาแรคเตอร์สุดยูนีคที่ทุกคนรู้จักกันดีอย่าง “The Toys” มาพร้อมไลฟ์สไตล์ไอเท็มจัดเต็มแบบ Boxset ประกอบไปด้วยที่เปิดขวดลายกีตาร์และปิ๊กกีตาร์ทั้งหมด ลาย สะท้อนตัวตนผ่านซาวน์ดนตรีอันเป็นเอกลักษณ์ ชวนให้แฟนๆ นึกถึงคอลเลคชั่นกีตาร์คู่ใจของ The Toys ที่มีดีไซน์ที่โดดเด่นมากที่สุดแห่งยุค

 

ต่อด้วยไลฟ์สไตล์ไอเท็มที่หลากหลาย ดีไซน์ตามเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแต่ละศิลปินในค่าย What The Duck ให้แฟนๆ และคนรุ่นใหม่ได้เลือกสะสมกันแบบไม่ซ้ำใคร โดยมีทั้ง


 • HES%20x%20WTD_Poster

  งานนี้ ใครมีบัตรคอนเสิร์ตแล้วต้องไม่พลาด! กับ 9 ไลฟ์สไตล์ไอเท็มสุดลิมิเต็ดอิดิชั่นจาก Limiped Collection ที่เตรียมให้บรรดาแฟนคลับศิลปินค่าย What The Duck เหล่าสาวกสายแฟชั่น และคนรุ่นใหม่ทุกคน มามิกซ์แอนด์แมตช์กันให้สุดเหวี่ยง พร้อมๆ กับการได้สัมผัสประสบการณ์แบบปล่อยไหลให้เกินคาด รวมถึงเซอร์ไพรส์ต่างๆ อีกมากมาย ภายในงาน “Heineken Experience Silver Presents What The Duck Family & Friends Party” ในวันเสาร์ที่ 28 ตุลาคม 2566 ณ ทะเลสาบเมืองทองธานี และสำหรับใครที่ยังไม่ได้ตัดสินใจ สามารถเช็คไลน์อัพศิลปินและซื้อบัตรในราคา 999 บาท ได้ที่เว็ปไซด์ Eventpop สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารของแบรนด์ Heineken Experience Silver ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย Heineken Experience Silver และ LINE @heinekenexperience

ต่อด้วยไลฟ์สไตล์ไอเท็มที่หลากหลาย ดีไซน์ตามเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแต่ละศิลปินในค่าย What The Duck ให้แฟนๆ และคนรุ่นใหม่ได้เลือกสะสมกันแบบไม่ซ้ำใคร โดยมีทั้ง

 • กระเป๋าเก็บอุณหภูมิลายอัลปากา ออกแบบโดย Marc Tatchapon ศิลปินเพลงป็อปเสียงดี กับไอเท็มกระเป๋าติดแท็กอัลปากาพร้อมฟังก์ชันเก็บความเย็น ด้วยขนาดกะทัดรัดทำให้พกพาไปได้ทุกที่ เหมาะกับปาร์ตี้บ้านเพื่อนหรือไปปิกนิกกลางแจ้ง
 • กำไลข้อมือประดับชาร์มลายใบโคลเวอร์ 4 แฉก ออกแบบโดย QLER ศิลปินอินดี้คลื่นลูกใหม่ กับไอเท็มเครื่องประดับสายมู เสริมดวงให้ผู้สวมใส่ได้พบเจอแต่ความโชคดี สอดคล้องกับความเชื่อส่วนตัวที่ว่า ถ้าโลกนี้ไม่มีโชคร้าย
 • ที่เปิดขวดแม่เหล็กลาย Whal & Dolph ออกแบบโดย Whal & Dolph วงดนตรีชื่อสุดน่ารักของสองเพื่อนซี้แห่งท้องทะเล มาพร้อมไอเท็มคู่ใจสายดื่ม ติดตัวไว้เวลาเหนื่อยๆ ให้เติมความสดชื่นได้ทุกโมเมนต์
 • เทียนหอม DOKMAI ออกแบบโดย Landokmai ไอเท็มสร้างบรรยากาศด้วยสัมผัสกลิ่นที่ให้ความละมุนและอ่อนโยน เสริมฟิลลิ่งการปล่อยไหลไปกับเสียงร้องเมโลดี้และไลน์ดนตรีชวนฝันของสองสาวดูโอ้ได้อย่างเกินคาด
 • สร้อยคอดอกทานตะวัน ออกแบบโดย Purpeech วงอินดี้ป๊อปมาแรงส่งตรงจากเชียงใหม่ เสริมลุคสไตล์ฮิปสเตอร์ด้วยไอเท็มสร้อยคอร้อยลูกปัดพร้อมจี้ลายดอกทานตะวันสุดยูนีค สัญลักษณ์แทนความอบอุ่นเสมือนอยู่กลางทุ่งทานตะวัน
 • เซ็ตลูกเต๋าสายดื่ม ออกแบบโดย Musketeers ศิลปินระดับตำนานกับไอเท็มชุดลูกเต๋าที่มาพร้อมลายกิมมิคที่จะทำให้คุณนึกถึงเพลงฮิตติดหูของวง ช่วยสร้างสีสันและเพิ่มดีกรีความสนุกให้กับโมเมนต์ปล่อยไหล
 • หมวกบีนนี่ ออกแบบโดย Morvasu ศิลปินหนุ่มมาดเซอร์เสียงนุ่ม มาพร้อมไอเท็มเสริมลุคให้ไม่หลุด CI คนรุ่นใหม่ไลฟ์สไตล์มินิมอล ผสมผสานความครีเอทีฟตามเอกลักษณ์ของ Morvasu
  ด้วยลวดลายที่ปักบนหมวกขนแกะแบบพรีเมี่ยม
 • ผ้าโพกหัว ออกแบบโดย Wan Wanwan ศิลปินเสียงทรงพลังและเต็มเปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์ ย้ำภาพตัวแม่สายแฟชั่นด้วยไอเท็มที่มิกซ์แอนด์แมตช์ให้เสริมความปังได้ในทุกอิริยาบท ดีไซน์ลาย Typographic เล่นกับความโฟลวของฟอนต์ “W” ที่ทำให้นึกถึง “Wan Wanwan”


HES%20x%20WTD_Limiped%20Collection_The%20Toys

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad