Robinson เลือก SABUY Solutions ที่ 1 ในใจให้ดูแลจัดการศูนย์อาหารทุกสาขาทั่วประเทศ ด้วยระบบ Smart FoodCourt อิ่มสบาย จ่ายสะดวก พร้อมเปิดสาขาใหม่ที่ โรบินสัน ฉลอง ภูเก็ต - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2566

Robinson เลือก SABUY Solutions ที่ 1 ในใจให้ดูแลจัดการศูนย์อาหารทุกสาขาทั่วประเทศ ด้วยระบบ Smart FoodCourt อิ่มสบาย จ่ายสะดวก พร้อมเปิดสาขาใหม่ที่ โรบินสัน ฉลอง ภูเก็ต

Robinson เลือก SABUY Solutions ที่ 1 ในใจให้ดูแลจัดการศูนย์อาหารทุกสาขาทั่วประเทศ

ด้วยระบบ Smart FoodCourt  อิ่มสบาย จ่ายสะดวก

พร้อมเปิดสาขาใหม่ที่ โรบินสัน ฉลอง ภูเก็ต

ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน (Robinson) ทุกสาขาทั่วประเทศ เปิดให้บริการศูนย์อาหารในรูปแบบ Smart FoodCourt อิ่มสบาย จ่ายสะดวก ด้วยระบบธุรกิจจัดการศูนย์อาหาร จากบริษัท สบาย โซลูชั่นส์  จำกัด บริษัทในเครือสบายกรุ๊ป พัฒนาการให้บริการ และระบบการชำระเงินที่สะดวก สบาย ปลอดภัย เพื่อรองรับผู้บริโภคที่เข้ามาใช้บริการ พร้อมพัฒนาต่อยอดสู่ระบบ Cashless Payment ในอนาคต

นายณรงค์ชัย ว่องธนะวิโมกษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มงานบัญชีและการเงิน ในฐานะผู้ดูแลธุรกิจ ระบบฟู้ดคอร์ท ในเครือสบาย กรุ๊ป กล่าวว่า ตลอดครึ่งปี 2566 บริษัท สบาย โซลูชั่นส์  จำกัด ได้พัฒนาระบบการชำระแบบ Cashless Payment เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในยุคปัจจุบันที่ต้องการชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์กันมากขึ้น ซึ่งสอดคล้องกับการก้าวเข้าสู่สังคมไร้เงินสดอย่างเต็มรูปแบบ โดยปัจจุบันการติดตั้งเทคโนโลยีการชำระเงินของ SABUY Solutions แบบ Cashless สามารถรองรับร้านค้าได้กว่า 3,386 ร้านค้า มี Transactions กว่า 35 ล้านครั้ง โดยถือว่าระบบดังกล่าวสามารถอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าและร้านค้าในการลดเวลาการต่อคิวในการใช้บริการลง ทำให้สามารถเพิ่ม Traffic ลูกค้าเข้ามาใช้บริการในร้านมากขึ้นด้วย

จากความสำเร็จที่ผ่านมา บริษัท สบาย โซลูชั่นส์ จำกัด หรือ SBS บริษัทในเครือสบายกรุ๊ป ในฐานะเป็นผู้นำอันดับ 1 ในธุรกิจจัดการระบบศูนย์อาหาร ที่มีประสบการณ์ด้านการจัดการศูนย์อาหารใน Hypermarket และ Department Store ชั้นนำ กว่า 250 ศูนย์อาหารทั่วประเทศ ส่งผลสู่ความเชื่อมั่นและความไว้วางใจจาก ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน (Robinson) ให้เป็น 1 เดียวที่ดูแลระบบศูนย์อาหารในโรบินสันทุกสาขาทั่วประเทศ โดยล่าสุดได้เปิดสาขาใหม่ที่ โรบินสัน ฉลอง ภูเก็ต พร้อมพัฒนาต่อยอดสู่ระบบ Cashless Payment ในอนาคต ที่จะรองรับการจ่ายเงิน ทั้งระบบการ์ดเงินสด การจ่ายผ่านระบบพร้อมเพย์ QR code pay อาทิเช่น SCB Easy และเงินอิเล็กทรอนิกส์ (E-wallet) ซึ่งสามารถรองรับได้หลากหลาย อาทิ ทรูมันนี่ วอลเล็ทสบาย มันนี่ และช้อปปี้เปย์

 โดยบริษัทฯ ตั้งเป้าร่วมกับ Robinson วางแผนจัดการระบบศูนย์อาหาร ด้วยระบบ Cashless Payment ในอนาคต พร้อมเตรียมเปิดแผนเพิ่มบริการเชื่อมต่อระบบศูนย์อาหารกับการสั่งอาหารผ่านระบบเดลิเวอรี่ร่วมกับ ผู้ให้บริการชั้นนำอีกด้วย นายณรงค์ชัย กล่าวทิ้งท้าย


บริษัท สบาย โซลูชั่นส์ จำกัด หรือ SBS เป็นผู้นำอันดับ 1 ในธุรกิจจัดการระบบศูนย์อาหาร  เป็นผู้ให้บริการระบบศูนย์อาหารใน Hypermarket และ Department Store ชั้นนำ กว่า 250 ศูนย์อาหารทั่วประเทศ รองรับจุดให้บริการ (Touchpoint) จำนวน 3,386 ร้านค้า และมีบริการระบบจัดการธุรกิจค้าปลีกผ่าน SABUY POS โดย ทั้ง 2 ระบบ สามารถรองรับการชำระเงินหลายรูปแบบ เช่น เงินสด พร้อมเพย์, QR code pay ตลอดจน กระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ (e-Wallets) ชั้นนำ

นอกจากนั้นยังสามารถให้บริการระบบบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า (CRM) ตลอดจนระบบ Loyalty Program ผ่าน ระบบ Speedkub จากบริษัท สบาย ดิจิตอล จำกัด ในเครือกลุ่มสบายเช่นกัน  ทำให้สามารถสะสมคะแนน ตลอดจนการใช้คะแนน มาแลกหรือซื้อสินค้าหรือบริการ ทั้งในระบบของกลุ่มสบายทั้งกลุ่ม และพาร์ทเนอร์ภายนอกได้เช่นกัน พร้อมทั้งวางเป้าหมายขยายจำนวนผู้ใช้ระบบศูนย์อาหารให้ได้กว่า 500 ศูนย์ และระบบจัดการร้านค้าปลีก (POS) ในกลุ่มธุรกิจต่างๆ เช่น ร้านอาหาร ร้านบริการ ร้านค้าปลีก ฯลฯ ให้ครอบคลุมได้มากกว่า 60,000 ราย ภายใน 2-3 ปีข้างหน้า

เกี่ยวกับบริษัท สบาย เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน)

บริษัท สบาย เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) บริษัทเทคโนโลยีโดยคนไทย ผู้สร้างแพลตฟอร์มทางธุรกิจครบวงจรโดยการเชื่อมต่อเทคโนโลยีทุกมิติ เพื่อให้ผู้บริโภคก้าวข้ามขีดจำกัดของศักยภาพและไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะด้านสุขภาพ ความมั่งคั่ง การทำงาน สันทนาการและการเข้าอกเข้าใจความต้องการของแต่ละบุคคล ผ่าน 6 กลุ่มธุรกิจหลักคือ

1. Payments and Wallet ธุรกิจบริการด้านการชำระเงินและระบบการเงินอิเลคทรอนิกส์

2. Enterprise & Life ธุรกิจให้บริการสำหรับองค์กรและไลฟ์สไตล์ด้วยความเข้าใจผู้บริโภค

3. Connext ธุรกิจช่องทางการจัดจำหน่ายและเชื่อมต่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าทุกกลุ่ม

4. Financial Inclusion ธุรกิจให้บริการสินเชื่อและประกันภัย

5. InnoTainment ธุรกิจนวัตกรรมทางสื่อ ดิจิทัลมีเดีย และเครือข่าย

6. Venture ธุรกิจการลงทุนเพื่อสนับสนุนการเติบโตที่ยั่งยืน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad