กลุ่มเฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ชวนเปิดโลกอสังหาฯ ที่ยั่งยืน จัดเต็มนวัตกรรมเพื่อสร้างสังคมที่ดีกว่าในงาน SX Expo 2023 วันที่ 2-8 ต.ค.นี้ที่ศูนย์ฯ สิริกิติ์ - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2566

กลุ่มเฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ชวนเปิดโลกอสังหาฯ ที่ยั่งยืน จัดเต็มนวัตกรรมเพื่อสร้างสังคมที่ดีกว่าในงาน SX Expo 2023 วันที่ 2-8 ต.ค.นี้ที่ศูนย์ฯ สิริกิติ์


กลุ่มเฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ชวนเปิดโลกอสังหาฯ ที่ยั่งยืน

จัดเต็มนวัตกรรมเพื่อสร้างสังคมที่ดีกว่าในงาน SX Expo 2023 วัน


ที่ 2-8 ต.ค.นี้ที่ศูนย์ฯ สิริกิติ์


กลุ่มเฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ในประเทศไทยร่วมขับเคลื่อนสังคมและโลกที่น่าอยู่ ยกขบวนร่วมงาน Sustainability Expo 2023 (SX2023) มหกรรมด้านความยั่งยืนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 4 โดยได้นำเสนอนิทรรศการรูปแบบใหม่ บอกเล่าเรื่องราวของอสังหาริมทรัพย์เพื่อความยั่งยืน ในโซน Better Community ด้วยคอนเซ็ปต์ “นวัตกรรมเพื่อสร้างสังคมที่ดีกว่า (Innovation for Better Community)” ตอกย้ำและสานต่อเป้าหมายของกลุ่มเฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้สู่ Net Zero Carbon หรือปล่อยก๊าซคาร์บอนสุทธิเป็นศูนย์ ภายในค.ศ.2050 เพื่อร่วมลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและสร้างสรรค์โลกที่ยั่งยืน

ภายในนิทรรศการของกลุ่มเฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ในประเทศไทย นำเสนอข้อมูลด้านอสังหาฯ เพื่อการเรียนรู้ 3 ส่วนหลัก

  • โชว์เคส 9 โครงการชั้นนำของเฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้จากทั่วโลก เผยข้อมูลโครงการต้นแบบที่โดดเด่นด้านความยั่งยืนในด้านนวัตกรรม การบริหารจัดการทรัพยากรและพลังงาน การส่งเสริมสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี การบริหารซัพพลายเชน ตลอดจนการปรับตัวทางธุรกิจและชุมชนสัมพันธ์ให้สอดคล้องกับเป้าหมายด้านความยั่งยืน
  • เปิดแผนงานด้านความยั่งยืนของเฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ประเทศไทย บอกเล่าโรดแมปและเป้าหมายในการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกอย่างเป็นรูปธรรมด้วย Science-based Targets ของแพลตฟอร์มอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ครอบคุลมธุรกิจที่อยู่อาศัย อุตสาหกรรม และพาณิชยกรรม พร้อมแนวคิดการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับผู้อยู่อาศัย ลูกค้า และผู้ใช้บริการ ผ่านการยกระดับการบริการตามมาตรฐานระดับสากลในทุกมิติควบคู่ไปกับการดูแลสิ่งแวดล้อม
  • ตื่นตาไปกับ One Bangkok Immersive Pavilion ที่นำเสนอรายละเอียดของโครงการ วัน แบงค็อก แบบเจาะลึก ผ่านนิทรรศการในรูปแบบ Immersive Experience เพื่อให้ผู้ชมงานได้เห็นภาพจำลองขององค์ประกอบและพื้นที่ต่าง ๆในโครงการได้อย่างชัดเจนสมจริง รวมถึงนำเสนอเทคโนโลยีล้ำสมัยและนวัตกรรมเพื่อความยั่งยืนที่นำมาใช้กับโครงการฯ เพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม โดยตั้งเป้าเป็นโครงการที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน LEED for Neighborhood Development ระดับ Platinum แห่งแรกในประเทศไทย พร้อมมุ่งมั่นประหยัดพลังงาน จัดการของเสียและอากาศภายในอาคารได้อย่างมีคุณภาพ และมาตรฐานรับรองอาคาร WELL เพื่อให้ผู้ใช้อาคารมีสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี

ทั้งนี้ กลุ่มเฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ในประเทศไทยยังได้ร่วมเปิดมุมมองและแชร์ประสบการณ์ในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อความยั่งยืนผ่านเวทีเสวนาใน 3 หัวข้อ ดังนี้

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเปลี่ยนแปลงสังคมและโลกให้น่าอยู่อย่างยั่งยืนไปกับกลุ่มเฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ พร้อมสนุกกับกิจกรรมสุดพิเศษ! รับของรางวัลพรีเมียมรักษ์โลกได้ที่บูธกลุ่มเฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โซน Better Community บริเวณ Hall 4 ชั้น ในงาน SX2023 ตั้งแต่วันที่ 2ต.ค. 2566 เวลา 10.00-20.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

#FrasersProperty #OneBangkok #FrasersPropertyThailand  #SustainabilityExpo2023 #SX2023
#RoadtoNetZeroCarbonRealEstatePlatform

สามารถสแกนเพื่อเข้าสู่ไดรฟ์รูปภาพ

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad