อวิ๋น จ้านโหยว รองประธาน Yili ได้รับเลือกให้เป็นคณะกรรมการบริหารแห่งสหพันธ์ผลิตภัณฑ์นมนานาชาติ - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2566

อวิ๋น จ้านโหยว รองประธาน Yili ได้รับเลือกให้เป็นคณะกรรมการบริหารแห่งสหพันธ์ผลิตภัณฑ์นมนานาชาติ

อวิ๋น จ้านโหยว รองประธาน Yili ได้รับเลือกให้เป็นคณะกรรมการบริหารแห่งสหพันธ์ผลิตภัณฑ์นมนานาชาติ

ชิคาโก18 ต.ค. 2566 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต 

เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2566 สหพันธ์ผลิตภัณฑ์นมนานาชาติ หรือ ไอดีเอฟ (IDF) ได้จัดการเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารก่อนการประชุมสุดยอดผลิตภัณฑ์นมโลก ไอดีเอฟ ประจำปี 2566 (2023 IDF World Dairy Summit) จะเปิดฉากขึ้นที่เมืองชิคาโก โดยผลออกมาว่า ดร.อวิ๋น จ้านโหยว (Yun Zhanyou) รองประธาน Yili Group ได้รับเลือกให้เป็นคณะกรรมการบริหารของ IDF ซึ่งการแต่งตั้งครั้งนี้ทำให้ดร.อวิ๋น ขึ้นแท่นเป็น ใน ตัวแทนที่มาจากบริษัทผลิตภัณฑ์นมระดับโลก

ปีนี้ถือเป็นโอกาสครบรอบ 120 ปีของการสถาปนาสหพันธ์ผลิตภัณฑ์นมนานาชาติ โดย IDF มีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งในฐานะองค์กรที่ส่งเสริมวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมเทคโนโลยีด้านผลิตภัณฑ์นมในระดับโลก และมีส่วนสนับสนุนต่อการพัฒนาอุตสาหกรรมนมทั่วโลกอย่างยั่งยืน ปัจจุบัน IDF ถือเป็นองค์กรที่มีอิทธิพลสูงสุดต่อการกำหนดอนาคตของอุตสาหกรรมนม โดยมีสมาชิกทั้งหมด 39 ประเทศ ซึ่งคิดเป็น 74% ของกำลังผลิตนมทั่วโลก

หัวใจสำคัญของโครงสร้างการกำกับดูแลของ IDF อยู่ที่คณะกรรมการบริหาร ซึ่งเป็นหน่วยงานทรงอิทธิพลที่ทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางหลักสำหรับการวิจัย การตัดสินใจ และการประสานงานภายใน IDF อันประกอบด้วยสมาคมอุตสาหกรรม สมาคม และตัวแทนธุรกิจจากประเทศสมาชิก

ในโอกาสนี้ ดร.อวิ๋น กล่าวว่า "ผมรู้สึกเป็นเกียรติและภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของคณะกรรมการบริหารของ IDF ซึ่งมาพร้อมกับความรับผิดชอบที่ยิ่งใหญ่มากขึ้น เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้สื่อสารกับอุตสาหกรรมนมระดับโลกอย่างใกล้ชิด พร้อมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าและความสำเร็จของบริษัทผลิตภัณฑ์นมสัญชาติจีนในมิติต่าง ๆ เช่น การวิจัยเชิงนวัตกรรม การพลิกโฉมสู่ดิจิทัล และการพัฒนาอย่างยั่งยืน เป้าหมายของเราคือการประสานงานร่วมกันและขยายโอกาสใหม่ ๆ พร้อมปลดล็อกศักยภาพอันไร้ขีดจำกัดของอุตสาหกรรมนมทั่วโลก"

ปิแอร์คริสเตียโน บราซซาเล (Piercristiano Brazzale) ประธาน IDF กล่าวว่า "เราเพิ่งเสร็จสิ้นการประชุมสมัชชาใหญ่ ซึ่งดร.อวิ๋นได้รับเลือกให้เป็นคณะกรรมการบริหารของ IDF สิ่งนี้ถือเป็นก้าวสำคัญสำหรับ IDF เนื่องจากการทราบถึงระดับของนวัตกรรมและเทคโนโลยีจาก Yili ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำจากจีน จะช่วยส่งเสริมภารกิจที่เราดำเนินการอยู่ทุกวันนี้ได้อย่างมาก หรือก็คือการสนับสนุนภาคผลิตภัณฑ์นมทั่วโลก ผมมั่นใจว่าเราจะได้มีโอกาสร่วมมือกันมากขึ้นเพื่อยกระดับภาคผลิตภัณฑ์นมในภาพรวม รวมถึงภาคผลิตภัณฑ์นมของจีนด้วย เพื่อพัฒนาคุณภาพและสร้างนวัตกรรมเทคโนโลยี"

หลังจากการเข้ารับตำแหน่งของดร.อวิ๋น Yili Group เตรียมพร้อมที่จะสร้างบทบาทในเชิงรุกให้มากขึ้นเพื่อส่งเสริมความร่วมมือระดับโลก ความมุ่งมั่นของ Yili ต่อการกำกับดูแลอุตสาหกรรมนมระดับโลกนั้นเห็นได้ชัดเจนจากการมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในคณะทำงานหลายชุดภายใต้สังกัด IDF โดยคณะกรรมการเหล่านี้ครอบคลุมหลากหลายฝ่ายด้วยกัน เช่น วิธีการวิเคราะห์องค์ประกอบ จุลินทรีย์ในผลิตภัณฑ์นม สารเติมแต่งและสิ่งเจือปน วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นม ตลอดจนนโยบายและเศรษฐศาสตร์ในภาคอุตสาหกรรมนม รวมถึงประเด็นอื่น ๆ ทั้งนี้ Yili จะใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญขององค์กร พร้อมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าของบริษัทผลิตภัณฑ์นมสัญชาติจีนในด้านการพลิกโฉมสู่ดิจิทัล เทคโนโลยีอัจฉริยะ และแนวทางปฏิบัติสู่การปล่อยคาร์บอนต่ำในระหว่างกิจกรรมหลัก ๆ ของ IDF รวมถึงโครงการริเริ่มด้านการวิจัย และการอภิปรายในหัวข้อสำคัญต่าง ๆ

ในฐานะบริษัทผลิตภัณฑ์นมที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมนมของเอเชีย Yili มุ่งมั่นที่จะส่งเสริมนวัตกรรมอุตสาหกรรมระดับโลก พร้อมแสวงหาโอกาสในการพัฒนาเพิ่มเติม Yili จะเดินหน้ารับฟังความต้องการของผู้บริโภคทั่วโลกต่อไป เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพดียิ่งขึ้น และทำความฝัน "แบ่งปันสุขภาพที่สมบูรณ์ร่วมกันทั่วโลก" (World Integrally Sharing Health) ให้เป็นจริง

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2249075/image1.jpg

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad