“มิกซ์ สหภาพ” จับมือ “ดาวน์นี่” ส่งต่อความเบ่งบานทั่วกรุง เผยความฝัน “อยากอยู่กับทุกคนในโมเมนต์ที่เบ่งบาน” - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

“มิกซ์ สหภาพ” จับมือ “ดาวน์นี่” ส่งต่อความเบ่งบานทั่วกรุง เผยความฝัน “อยากอยู่กับทุกคนในโมเมนต์ที่เบ่งบาน”

“มิกซ์ สหภาพ” จับมือ “ดาวน์นี่” ส่งต่อความเบ่งบานทั่วกรุง

เผยความฝัน “อยากอยู่กับทุกคนในโมเมนต์ที่เบ่งบาน”

สร้างปรากฏการณ์เบ่งบานทั่วกรุงเทพฯ กับแคมเปญ “Blooming Bangkok บานสะพรั่งทั่วกรุง” ไปกับ ดาวน์นี่ กลิ่นหอมแดดและสวนดอกไม้ ในโลกออนไลน์ยังไม่พอ ล่าสุด มิกซ์ สหภาพ หนุ่มขี้เล่นเจ้าของรอยยิ้มแจ่มใสเดินหน้าส่งต่อความบานสะพรั่ง ร่วมแจก Downy Blooming Bomb เมล็ดดอกไม้พร้อมปลูก ที่สวนจำลอง “Downy Blooming Park” ที่สกายวอล์คแยกสาทร-นราธิวาส ใจกลางกรุงเทพฯ ตอกย้ำโมเม้นต์เบ่งบานที่ทุกคนควรเข้าถึงได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมชวนให้สังคมตระหนักถึงความสำคัญของพื้นที่สีเขียวและร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเพิ่มพื้นที่เบ่งบาน ท่ามกลางแฟนคลับที่มารอรับเมล็ดดอกไม้อย่างคับคั่ง เมื่อวันจันทร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา

งานนี้หนุ่ม มิกซ์ สหภาพ วงศ์ราษฎร์ ร่วมชม “Downy Blooming Park” สวนที่จำลองพื้นที่ทิ้งร้างอย่างผนังผุพังที่ไม่ได้ใช้งานแล้ว มาพลิกโฉมให้กลายเป็นพื้นที่แห่งความเบ่งบาน มีต้นไม้ ดอกไม้ ที่นั่งพักผ่อน ก่อนร่วมแจก Downy Blooming Bomb เมล็ดดอกไม้พร้อมปลูก แก่แฟนคลับและชาวกรุงเทพฯ ที่มารอรับเมล็ดดอกไม้ไปร่วมปลูกเพื่อสร้างพื้นที่เบ่งบานกันอย่างคับคั่ง

นอกจากนี้ มิกซ์ สหภาพ ยังเชิญชวนให้ทุกคนร่วมตระหนักถึงความสำคัญของพื้นที่สีเขียวในเมือง ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างชีวิตที่เบ่งบาน “พื้นที่สีเขียวสำคัญกับผมมาก ๆ เลยครับ โดยเฉพาะเวลาเหนื่อยล้าจากงาน การที่เราได้มีพื้นที่ให้ผ่อนคลาย พักผ่อน ช่วยรีชาร์จให้เรากลับมามีพลังได้จริง ๆ ผมเลยดีใจมาก ๆ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในโครงการดี ๆ แบบนี้ ที่ตั้งใจจะเพิ่มพื้นที่เพื่อความเบ่งบานให้กับทุกคน ผมอยากเห็นกรุงเทพฯ แบบบานสะพรั่งไปทั่วทุกที่แล้วครับ ทุกคนสามารถเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างปรากฏการณ์เบ่งบานทั่วกรุงได้ง่าย ๆ เมื่อรับ Blooming Bomb ไปปลูกแล้ว ก็ร่วมปักหมุด ระบุตำแหน่งที่ปลูกดอกไม้ทางเว็บไซต์ www.DownyBloomingBangkok.com แล้วแชร์ต่อให้เพื่อน ๆ เบ่งบานไปด้วยกันทางแฮชแท็ก #BloomingBangkok #บานสะพรั่งทั่วกรุง นะครับ”

สำหรับ ดาวน์นี่ กลิ่นหอมแดดและสวนดอกไม้ เป็นผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มกลิ่นใหม่ ที่โดดเด่นด้วยกลิ่นดอกไม้สด ซิตรัส และแสงแดดยามเช้า หอมละมุนจากเอสเซนเชียลออยล์ธรรมชาติ 100% ที่ติดทนนาน คงความผ่อนคลายและสดชื่นได้ตลอดวัน มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้านค้าชั่นนำทั่วไป รวมถึงช่องทางออนไลน์ที่ P&G Official Shop บน Shopee และ Lazada

หยุดความเร่งรีบ เติมความเบ่งบานให้กับชีวิตได้กับแคมเปญ “Blooming Bangkok บานสะพรั่งทั่วกรุง” ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการทำให้กรุงเทพฯ กลายเป็นเมืองที่เบ่งบานทั่วทุกมุม สามารถติดตามรายละเอียดและช่องทางการรับ Downy Blooming Bomb ได้ที่เฟสบุ๊ค Downy Thailand

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad