“พัมคิน” กระหึ่มจัดแคมเปญ “พัมคิน แจกหนัก จัดเต็มปี 2” ฉลองใหญ่ครบรอบ 35 ปี พร้อมเดินหน้าขยายสาขา PUMPKIN CORNER อีก 350 แห่งทั่วประเทศ - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2567

“พัมคิน” กระหึ่มจัดแคมเปญ “พัมคิน แจกหนัก จัดเต็มปี 2” ฉลองใหญ่ครบรอบ 35 ปี พร้อมเดินหน้าขยายสาขา PUMPKIN CORNER อีก 350 แห่งทั่วประเทศ


“พัมคิน” กระหึ่มจัดแคมเปญ “พัมคิน แจกหนัก จัด


เต็มปี 2”


ฉลองใหญ่ครบรอบ 35 ปี พร้อมเดินหน้าขยาย


สาขา PUMPKIN CORNER อีก 350 แห่งทั่ว


ประเทศ


“พัมคิน” เครื่องมือช่างแบรนด์ไทยฉลองใหญ่ครบรอบ 35 ปี กับแคมเปญซื้อลุ้นโชค เครื่องมือช่าง สุดคุ้มแห่งปี  “พัมคิน แจกหนัก จัดเต็มปี 2”  ชิงของรางวัลรวมกว่า ล้านบาท พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่เพื่อสร้างแบรนด์ว่าสามารถหาซื้อเครื่องมือพัมคินได้ง่าย ผ่านตัวแทนจำหน่ายมากกว่า 2,000 แห่งทั่วประเทศ พร้อมเดินหน้าพัฒนาพื้นที่หน้าร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่มีให้เป็น PUMPKIN CORNER โดยปีนี้จะเปิด  “พัมคิน คอนเนอร์” ครบ 100 แห่ง และตั้งเป้าว่าปี 2570 จะเปิดให้บริการอีก 350 แห่ง เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ของการเลือกใช้เครื่องมือช่างตอกย้ำพฤติกรรมกลุ่มช่างที่นิยมซื้อเครื่องมือที่มีคุณภาพและได้รับบริการที่น่าเชื่อถือจากตัวแทนในราคาคุ้มค่ามาใช้งาน

นายชวพงษ์ เชาวัฒนวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พัมคิน คอร์ปอเรชั่น จำกัด เปิดเผยว่าบริษัท พัมคิน คอร์ปอเรชั่น จำกัด ดำเนินธุรกิจผลิตจัดจำหน่าย และนำเข้าผลิตภัณฑ์เครื่องมือช่างมานานกว่า 40 ปี โดยมีหลักสำคัญในการดำเนินธุรกิจว่า “ซื่อสัตย์ต่อคู่ค้า มุ่งมั่นพัฒนาสินค้าคุณภาพ” และในส่วนของแบรนด์พัมคิน (PUMPKIN) คือแบรนด์สินค้าของคนไทยที่ให้ความสำคัญอย่างมากกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพ และราคาที่คุ้มค่าสูงสุดแก่ผู้บริโภค เพื่อตอบโจทย์ต่อความต้องการใช้งานได้อย่างตรงจุด ปัจจุบันสามารถส่งออกเครื่องมือไปกว่า 25 ประเทศทั่วโลก  โดยทีมวิจัยสินค้าคิดค้น นำเทคโนโลยีและนวัตกรรมเพื่อยกระดับสินค้าให้มีคุณภาพ โดยมีเครื่องมือมากกว่า 6,000 รายการ ครบครันตอบโจทย์ แบบครบทุกสเปกเครื่องมือที่ใช่ คุ้มค่าสำหรับทุกงานช่าง ได้แก่ เครื่องมือไฟฟ้าไร้สาย อุปกรณ์เสริมเครื่องมือไฟฟ้า เครื่องมือสำหรับช่างก่อสร้าง อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์และมีดคัตเตอร์ เครื่องมือสำหรับงานช่างอุตสาหกรรม เครื่องมือลมและอุปกรณ์เสริม อุปกรณ์เพื่อความปลอดภัย อุปกรณ์ทำสวน เคมีภัณฑ์และกาว และอุปกรณ์เก็บเครื่องมือ สมดังสโลแกน พัมคิน “ครบทุกเรื่อง เครื่องมือช่าง” รวมถึงในปีนี้ได้ปรับปรุงการบริการหลังการขายให้  “เคลมเร็วซ่อมไว”  พร้อม SMS แจ้งเตือนสถานะงานซ่อม ให้ลูกค้าสบายใจ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีให้ผู้ใช้งาน  

อย่างไรก็ตามจากประสบการณ์อันยาวนานที่อยู่ในอุตสาหกรรมเครื่องมือช่างที่ลูกค้าไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ ในปีนี้พัมคินฉลองครบรอบ 35 ปี  จึงได้จัดแคมเปญใหญ่ “พัมคิน แจกหนัก จัดเต็มปี 2” โดยเริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 25 ธันวาคม 2567 เพื่อชิงเงินรางวัลรวมกว่า ล้านบาท ได้แก่ รถกระบะ Ford Ranger Wildtrak 2.0L 4x4 มูลค่า 1,314,000 บาท และรางวัลแจกทุกเดือน รถจักรยานยนต์ Honda LEAD125 มูลค่า 62,000 บาท จี้ทองคำพัมคิน มูลค่า 5,500 บาท รวมไปถึงเครื่องมือช่างพัมคิน ได้แก่ สว่านไร้สาย XTREME 12 v. เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง MALDIVES 100 Bar  ชุดลูกบ็อกซ์ XTREAM หกเหลี่ยม และสว่านกระแทกไฟฟ้าพร้อมชุดเครื่องมือ 97 ชิ้น

สำหรับเงื่อนไขการลุ้นโชค เพียงซื้อสินค้าแบรนด์พัมคินทุกกลุ่มสินค้ามีสิทธิ์ลงทะเบียนลุ้นโชคได้ กลุ่มที่ 1 สินค้าที่มีการลงทะเบียนรับประกัน เพียงลงทะเบียนรับประกันทางออนไลน์ รับสิทธิ์ลุ้นโชค ทันที 1 เครื่อง = สิทธิ์  หรือกลุ่มสินค้าเครื่องมืออื่น ๆ  เพียงซื้อครบ 300 บาทขึ้นไป ลงทะเบียนแนบหลักฐานการซื้อที่ชัดเจน ตรวจสอบได้ รับสิทธิ์ลุ้นทันที 1 สิทธิ์ จากนั้น แอดไลน์ @pumkintools มาลงทะเบียนส่งสิทธิ์ลุ้นโชค  โดยกำหนดจับรางวัลทุกวันที่ 30 ของเดือน ตั้งแต่เดือนมิถุนายน เป็นต้นไปและจะจับรางวัลใหญ่สิ้นปี ในวันที่ 27 ธันวาคม 2567 โดยสามารถติดตามข่าวสารการลุ้นโชคเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซด์ www.pumkin.co.th/pumkinluckydraw  , Facebook และ LINE : @pumkintools          

สำหรับแผนธุรกิจนับจากนี้ จะให้ความสำคัญกับการพัฒนาเครื่องมือช่างที่มีคุณภาพ ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งาน โดยเฉพาะการเลือกใช้วัสดุ และเทคโนโลยีที่ดี คำนึงถึงความคุ้มค่าในการใช้งาน ซึ่งปัจจุบันความต้องการใช้งานเครื่องมือช่างเปลี่ยนไปจากเดิมการใช้งานจะเป็นแบบใช้ไฟฟ้า จะหันมาให้ความสำคัญกับเครื่องมือไฟฟ้าไร้สายใช้พลังงานในรูปแบบแบตเตอรี่รูปแบบลิเธียมมากขึ้น เนื่องจากมีความสะดวกในการใช้งานไม่ต้องเสียบปลั๊กไฟ ซึ่งพัมคินได้นำเสนอนวัตกรรมใหม่ ทั้งรูปแบบไร้สาย 12 โวลท์ และ 20โวลท์  รวมถึงเครื่องมือไร้สายรุ่นใหม่ ๆ ในซีรีส์ INFINITY POWER SHARE 20V และ แบตเตอรี่ Li-ion 20V P20” ซึ่งปัจจุบันมีเครื่องมือไร้สาย ที่ใช้ร่วมกันกับแบตเตอรี่ รุ่น P20 มากกว่า 300 รายการ 

พร้อมกันนี้ได้พัฒนาช่องทางการจัดจำหน่าย โดยได้เพิ่มพันธมิตรที่เป็นโมเดิร์นเดรด ได้แก่ ไทวัสดุ ดูโฮม เมกะโฮม  โฮมโปร โกลโบลเฮาส์ รวมไปถึงร้านค้าตัวแทนจำหน่ายดั้งเดิมมากขึ้น เพื่อให้ผู้บริโภคมีความสะดวกสบายในการจัดซื้อจัดหา เครื่องมือ โดยการสร้าง PUMKIN CORNER ในร้านตัวแทนจำหน่าย อีก 350 แห่งภายในปี 2570  เพื่อให้ลูกค้าที่ซื้อเครื่องมือช่าง สามารถเลือกซื้อสินค้าเครื่องมือได้ง่าย มีสินค้าของแท้ที่ครบครัน และมีบริการหลังการขาย ซึ่งลูกค้ารวมไปถึงเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ด้านงานช่าง และตัวแทนจำหน่ายจะได้รับประสบการณ์ในการสัมผัสเครื่องมือจริง เรียนรู้ ทดลอง และรู้จักเครื่องมือพัมคินมากขึ้

ปัจจุบันพัมคิน มีตัวแทนจำหน่ายกว่า 2,000 แห่งทั่วประเทศ ซึ่งทุกแห่งจะมีผู้เชี่ยวชาญมาให้คำแนะนำในการเลือกซื้อสินค้า ให้เหมาะสมกับงาน รวมไปถึงการจำหน่ายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์  พร้อมกับการทำการตลาดสื่อสารให้ความรู้เรื่องสินค้า และ สร้างการรับรู้แบรนด์ ในทุกช่องทางการสื่อสารอย่างต่อเนื่อง และสื่อสารแบรนด์ด้วยภาพยนตร์โฆษณาผ่านช่องทางทีวี และ ออนไลน์ รวมถึงการร่วมเป็น Partner สนับสนุนรายการมวย เช่น มวย ONE , มวย THAIFIGHT และมวย RWS  เพื่อสร้างการรับรู้สินค้าเครื่องมือช่างแบรนด์พัมคินให้เป็นที่รับรู้มากขึ้น และเติบโตได้ดีอย่างต่อเนื่อง

นายชวพงษ์กล่าวว่า ตลาดรวมเครื่องมือช่างปัจจุบันมีมูลค่าไม่ต่ำกว่า หมื่นล้านบาท และมีแนวโน้มการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากพฤติกรรมผู้บริโภคยุคใหม่นิยมใช้ เครื่องมือช่างมากขึ้น และจากการสำรวจพฤติกรรมผู้บริโภคส่วนใหญ่ พบว่าหันมาใส่ใจจับจ่ายซื้อสินค้าเกี่ยวกับการตกแต่งซ่อมแซมบ้านด้วยตนเองเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มสินค้าที่สามารถนำไปเปลี่ยนแปลง ทดแทน ซ่อมแซมด้วยตนเอง เมื่อเกิดการชำรุดเสียหาย รวมไปถึงการเลือกใช้เครื่องมือช่างขนาดเล็ก ซึ่งเครื่องมือช่างพัมคินจะเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าคุ้มราคาให้กับทั้งกลุ่มช่างมืออาชีพและกลุ่มช่าง DIY

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad