กรมการจัดหางาน จัดงานใหญ่แห่งปี “JOB EXPO THAILAND 2024 - มหกรรมหางานสร้างรายได้ที่สนุกที่สุด - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2567

กรมการจัดหางาน จัดงานใหญ่แห่งปี “JOB EXPO THAILAND 2024 - มหกรรมหางานสร้างรายได้ที่สนุกที่สุด


กรมการจัดหางาน จัดงานใหญ่แห่งปี “JOB EXPO

 THAILAND 2024 - มหกรรมหางานสร้างรายได้ที่

สนุกที่สุด” พบตำแหน่งงานร่วม 700,000 อัตรา

จากบริษัทชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ

กรุงเทพมหานคร, วันที่ 28 -30 มิถุนายน 2567 เวลา 11.00 – 21.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (HALL 6-7) กรมการจัดหางาน กระทรวงแรงงาน โดย นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน จัดงานใหญ่แห่งปี “JOB EXPO THAILAND 2024  มหกรรมหางานสร้างรายได้ที่สนุกที่สุด” พบตำแหน่งงานร่วม 700,000 อัตรา จากบริษัทชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ 222 บริษัท ในโซน Job Matching พร้อมกิจกรรมในงาน อาทิ โซน Open House เตรียมตัวสู่การทำงานในอนาคต เลือกงานที่ชอบสู่อาชีพที่ใช่, โซน Inspiration Talk & Roleplay ทดลองเล่นอาชีพกับผู้ประกอบการชั้นนำ, โซน Up Skill ยกระดับและเพิ่มทักษะใหม่ๆ สู่งานในอนาคต ทั้งด้านดิจิทัลสากลเพื่อแรงงานยุคใหม่ ด้านภาษาต่างประเทศ ด้านวิทยาการหุ่นยนต์ ปัญญาประดิษฐ์ หรือ Semiconductor และระบบอัตโนมัติสำหรับงานอุตสาหกรรม รวมถึงด้านการสำรวจด้วยเทคโนโลยีอากาศยานไร้คนขับ, โซนแฟรนไชส์ เปิดโอกาสพบผู้ประกอบการจริง เพื่อให้คำแนะนำประกอบอาชีพได้ทันที, โซนอาชีพอิสระ สำหรับผู้มองหางานเสริม, โซนสาธิตแนะนำอาชีพสำหรับรับงานไปทำที่บ้าน เพื่อช่วยลดภาระรายจ่ายและช่วยเพิ่มรายได้ให้ครัวเรือน พร้อมให้คำปรึกษาเงินกู้ลงทุนดอกเบี้ยต่ำ, โซนกลุ่มเปราะบาง มีอาชีพรองรับวัยเกษียณ และคนพิการตามทักษะฝีมือ

นอกจากนี้ ยังมีบริการให้คำปรึกษาปัญหาแรงงาน เพื่อแก้ปัญหาการทำงาน และสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับนายจ้างและเพื่อนร่วมงาน ตลอดจนบริการรับเรื่องร้องเรียน ร้องทุกข์ กรณีไม่ได้รับความเป็นธรรม และฟรีคอนเสิร์ตตลอด 3 วันจากศิลปิน อาทิ SERIOUS BACON, ZOM MARIE, MIRRR, MUSKETEERS, PURPEECH และ DEPT สามารถเข้าร่วมงานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ พร้อมเช็คตำแหน่งงานเพิ่มเติมได้ที่ https://jobit.doe.go.th/JOBEXPOTHAILAND2024 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad