“การท่องเที่ยวมาเก๊า” ชูแนวคิด Tourism + จัดเต็ม แพคเกจทัวร์เที่ยวสุดคุ้ม ชวน ‘เต-นิว’ ร่วมฉลองงานใหญ่แห่งปี “Experience Macao มามะ มาเก๊า” - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2567

“การท่องเที่ยวมาเก๊า” ชูแนวคิด Tourism + จัดเต็ม แพคเกจทัวร์เที่ยวสุดคุ้ม ชวน ‘เต-นิว’ ร่วมฉลองงานใหญ่แห่งปี “Experience Macao มามะ มาเก๊า”การท่องเที่ยวมาเก๊า ชูแนวคิด Tourism + จัดเต็ม

แพคเกจทัวร์เที่ยวสุดคุ้

ชวน เต-นิว ร่วมฉลองงานใหญ่แห่งปี “Experience

 Macao มามะ มาเก๊า


สำนักงานการท่องเที่ยวรัฐบาลมาเก๊า (MGTO) จัดอีเวนต์ใหญ่ประจำปี งานเมกาโรดโชว์ “Experience Macao มามะ มาเก๊า” เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปีในการคืนสู่จีน พร้อมยกขบวน 6 พันธมิตรภาคธุรกิจการโรงแรมรีสอร์ทครบวงจรของมาเก๊า ชูแนวคิด “Tourism +” กับเอเจนซีชั้นนำของไทย ทั้งโรงแรม สายการบิน และภาคการท่องเที่ยวส่วนอื่น ๆ จัดเต็มแพคเกจทัวร์และตั๋วโปรโมชันสุดคุ้ม และกิจกรรมมากมาย ตลอด 3 วันเต็ม ตั้งแต่วันนี้ - 16 มิถุนายน 2567 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์


เปิดโรดโชว์วันแรกด้วยคู่จิ้นซีรีส์วายสุดฮอตอย่าง เต–ตะวัน วิหครัตน์ และ นิว–ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ หรือ “เต-นิว ที่มาร่วมพูดคุยถึงความประทับใจของเมืองอันต้องมนต์เสน่ห์อย่าง “มาเก๊า” โดยมี แบม ปีติภัทรคูตระกูล รับหน้าที่เป็นพิธีกร งานนี้ทั้งสองหนุ่ม เต-นิว ได้ร่วมทำกิจกรรมแต่งหน้าขนมทาร์ตไข่ ซึ่งเป็นขนมขึ้นชื่อของมาเก๊า และปิดท้ายไฮไลท์ด้วยการโชว์เพลงพิเศษสุดไพเราะจาก 2 หนุ่ม เรียกเสียงกรี๊ดเสียงเชียร์จากผู้ชมและแฟนคลับที่มาให้กำลังใจอย่างล้มหลามเต็มพื้นที่กิจกรรม

นางมาเรีย เฮเลน่า เดอ เซนน่า เฟอร์นานเดซ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวมาเก๊า (Maria Helena de Senna Fernandes, Director of the Macao Government Tourism Office (MGTO) เป็นประธานเปิดงานอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมกล่าวว่า งานเมกาโรดโชว์ “Experience Macao มามะ มาเก๊า จัดขึ้นเป็นปีที่ เพื่อหวังกระตุ้นนักท่องเที่ยวชาวไทย ซึ่งถือเป็นกลุ่มนักท่องเที่ยวหลักประเทศหนึ่ง ให้มาเที่ยวมาเก๊าทั้งในกลุ่มที่เดินทางมามาเก๊าครั้งแรก และเดินทางซ้ำ ซึ่งที่ผ่านมาเราได้รับการตอบรับที่ดีจากนักท่องเที่ยวชาวไทยเป็นอย่างมาก เห็นได้จากจำนวนนักท่องเที่ยวชาวไทยที่กลับมา มาเก๊าอย่างรวดเร็ว โดยในปีที่ผ่านมากลุ่มนักท่องเที่ยวไทยติดอันดับ ใน 10 ของนักท่องเที่ยวที่ไปเยือนมาเก๊ามากที่สุด ซึ่งปัจจุบันเที่ยวบินจากกรุงเทพฯ สู่มาเก๊า มีถึง 45 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ขณะเดียวกันประเทศไทย ยังเป็นประเทศที่ชาวมาเก๊าเลือกมาท่องเที่ยวมากที่สุดอีกด้วย

การจัดงานในครั้งนี้ เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมในแผนการโปรโมตส่งเสริมการท่องเที่ยวมาเก๊า ด้วยแนวคิด Tourism+ คือ การนำการท่องเที่ยวมาผสมผสานกับสิ่งที่โดดเด่นในมาเก๊า ไม่ว่าจะเป็น อาหาร วัฒนธรรม กีฬา รวมทั้งเทคโนโลยี เพื่อสร้างความหลากหลายในผลิตภัณฑ์ เพื่อเจาะกลุ่มนักท่องเที่ยวในทุกไลฟ์สไตล์ โดยได้นำ กลุ่มโรงแรมรีสอร์ทครบวงจร (Intergrated Resort) ได้แก่ MGM, Galaxy, Wynn Macau, Melco, Sands และ SJM รวมทั้งกลุ่มตัวแทนท่องเที่ยวในมาเก๊า Macao Trade and Investment Promotion Insitute และ Economic Development Bureau of Hengqin (เหิงฉิน) จากจีน เข้าร่วมในโรดโชว์ครั้งนี้ด้วยโดยเนรมิตพื้นที่บริเวณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ในระหว่างวันที่ 14 - 16 มิถุนายน จัดแสดงนิทรรศการที่เป็นเอกลักษณ์ของมาเก๊า ให้คนไทยเห็นถึงความสวยงามที่โดดเด่นของมาเก๊ามากขึ้น ด้วยกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น การตามหาน้อง Mak Mak มาสคอตประจำของการท่องเที่ยวมาเก๊าที่แอบซ่อนอยู่ภายในงาน สนุกกับกิจกรรม AI Photo ให้ผู้ร่วมงานได้โพสต์ท่าเก๋ ๆ กับฉากหลังของเมืองมาเก๊า ไว้โพสต์อวดความคูลลงในโซเชียล ต่อด้วยกิจกรรมที่กระตุ้นอะดรีนาลีนอย่าง Macau Grand Prix จำลองการแข่งรถมาไว้ที่งานโดยเฉพาะ วะชมวิวเมืองมาเก๊ากับมุม VR Interactive นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสำหรับคุณน้อง ๆ หนู ๆ กับการตกแต่งรูปภาพน่ารักด้วยทรายสี นับเป็นอีเวนต์ใหญ่ของการท่องเที่ยวมาเก๊าประจำประเทศไทยที่ขนกิจกรรมอัดแน่นเต็มอิ่มทุกไลฟ์สไตล์


และพลาดไม่ได้กับแพคเกจทัวร์เที่ยวสุดคุ้ม และโปรโมชั่นต่าง ๆ อาทิ ตั๋วเครื่องบิน 1 แถม 1 ห้องพักโรงแรม 5 ดาว ในราคาสุดพิเศษที่มีเฉพาะในงานนี้เท่านั้น อีกทั้งตลอดการจัดงาน ยังมีดารา ศิลปินและอินฟลูเอนเซอร์ มาร่วมสร้างความบันเทิงเพิ่มสีสันในงาน อาทิ  “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร” ที่จะมาโชว์เสียงร้องอันนุ่มนวล และแชร์ประสบการณ์เที่ยวมาเก๊ากับ คุณแม่โอ๋ ธนภรณ์ เวชสุภาพร” ในวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน  และปิดท้ายกันในวันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน ที่ได้บล็อกเกอร์ท่องเที่ยวชื่อดัง “ว่านไฉ” จากช่อง อาสาพาไปหลง ที่จะมาแชร์ประสบการณ์การไปเยือนมาเก๊ามาแล้วเกือบทุกซอกทุกมุม และนำเสนอสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ ๆ ที่น่าสนใจของมาเก๊า

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและกิจกรรมสนุก ๆ ของการท่องเที่ยวมาเก๊าประจำประเทศไทย ได้ที่ 

Website : http://www.macautourism.gov.mo 

Facebook : https://www.facebook.com/th.macaotourism

#ExperienceMacao2024 #MacaoThailand #มามะมาเก๊า


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad