บริดจสโตนสานต่อความร่วมมือกับกรมการขนส่งทางบก มอบสิทธิประโยชน์ด้านยางหล่อพรีเมียม - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2567

บริดจสโตนสานต่อความร่วมมือกับกรมการขนส่งทางบก มอบสิทธิประโยชน์ด้านยางหล่อพรีเมียม

Screenshot_20240701_203513_Samsung%20Internet

บริดจสโตนสานต่อความร่วมมือกับกรมการขนส่งทางบก มอบสิทธิประโยชน์ด้านยางหล่อพรีเมียม
สำหรับผู้ประกอบการที่ได้มาตรฐาน Q Mark ทั่วประเทศ ในปี 2567


[กรุงเทพฯ] (27 มิถุนายน 2567) – บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับกรมการขนส่งทางบกเดินหน้ามอบสิทธิประโยชน์ด้านยางหล่อพรีเมียมจากบริดจสโตนสำหรับผู้ประกอบการทั่วประเทศที่สมัครรวมถึงผู้ที่ต่ออายุเพื่อขอรับรองมาตรฐานคุณภาพบริการการขนส่งสินค้าด้วยรถบรรทุก หรือ Q Mark ในปี พ.. 2567 เพื่อส่งเสริมและร่วมยกระดับคุณภาพมาตรฐานการขนส่งในประเทศไทยให้เติบโตอย่างแข็งแกร่ง ตลอดจนสร้างความเชื่อมั่นและเพิ่มโอกาสให้ภาคธุรกิจและอุตสาหกรรมซึ่งนำไปสู่การเพิ่มขีดความสามารถทางการแข่งขันด้านโลจิสติกส์และซัพพลายเชน อีกทั้งยังตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของบริดจสโตนในการสร้างสรรค์นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ บริการ และโซลูชั่นด้านยางพรีเมียมด้วยมาตรฐานความคุ้มค่าและปลอดภัยเพื่อตอบโจทย์ความต้องการให้ตรงกับความพึงพอใจตลอดจนสร้างการเติบโตทางธุรกิจอย่างยั่งยืนให้แก่ผู้ประกอบการ


โดยในปี พ.. 2567 บริดจสโตนยังคงส่งมอบสิทธิประโยชน์อย่างต่อเนื่องสำหรับผู้ประกอบการที่สมัครรวมถึงผู้ที่ต่ออายุเพื่อขอรับการรับรองมาตรฐาน Q Mark ดังนี้

1. ฟรียางหล่อพรีเมียมจากบริดจสโตน รุ่น RT157 ขนาด 11R22.5 จำนวน เส้น (มูลค่า 12,000 บาท)

2. ส่วนลดค่าหล่อยางมูลค่า 500 บาท จำนวน ครั้ง เมื่อนำโครงยางเดิมกลับมาหล่อ (รวมมูลค่า 20,000 บาทโดยสามารถนำโครงยาง Bridgestone/ Firestone เก่า มาใช้กับส่วนลดในการหล่อยางพรีเมียมจากบริดจสโตนได้

3.ส่วนลดบริการตั้งศูนย์รถบรรทุ/ รถโดยสาร ณ ศูนย์บริการบีทีซีทั่วประเทศ จำนวน ครั้ง (มูลค่า 2,500 บาท)

4.ฟรีคอร์สอบรมและพัฒนาทักษะการดูแลรักษายางเบื้องต้น Onsite ทั่วประเทศ จากผู้เชี่ยวชาญของบริดจสโตน จำนวน ครั้ง (มูลค่า 5,000 บาท) พิเศษสำหรับลูกค้าของบริดจสโตนเท่านั้น

โดยผู้ประกอบการสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Call Center โทร 02-636-1555 หรือที่

https://bridgestonetruckcenter.com/home และ Line OA: @BSTireSolution สิทธิประโยชน์ในข้อ1.- 4. สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันที่ มิถุนายน 2567 และสิ้นสุดในวันที่ 30 ธันวาคม พ.. 2567


Q-Mark-e1719477049751

สำหรับผลิตภัณฑ์ยางหล่อพรีเมียมจากบริดจสโตนเป็นนวัตกรรมยางพรีเมียมรักษ์โลกที่เกิดจากการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงผ่านการนำกรรมวิธีและวัตถุดิบเอกสิทธิ์เฉพาะของบริดจสโตนทำให้โครงยางเดิมนำกลับมาใช้ได้อีก พร้อมด้วยหน้ายางที่ใช้ส่วนผสมแบบเดียวกับยางใหม่ด้วยการควบคุมคุณภาพมาตรฐานการรับประกันใกล้เคียงกับยางใหม่ (สูงสุด ปี นับจากวันที่ผลิต)โดยบริดจสโตนใส่ใจในทุกขั้นตอนนับตั้งแต่การคัดโครงยาง กระบวนการหล่อ จนถึงผลิตภัณฑ์ยางหล่อที่พร้อมใช้งานจึงมั่นใจได้ถึงคุณภาพและความปลอดภัย อีกทั้งยังช่วยลดต้นทุนการใช้งานให้กับผู้ประกอบการ นอกจากนี้ยังช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมเพราะใช้ทรัพยากรน้อยกว่าการผลิตยางสำหรับรถบรรทุกและรถโดยสารเส้นใหม่จึงได้รับวามนิยมจากลูกค้าภาคธุรกิจและอุตสาหกรรม        

 

ยางหล่อพรีเมียมจากบริดจสโตนเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์คุณภาพชั้นนำภายใต้ B-Solution โปรแกรมการบริหารจัดการยางรถบรรทุกและรถโดยสารแบบมืออาชีพ ซึ่งนวัตกรรมยางหล่อพรีเมียมจากบริดจสโตนได้ส่งเสริมการหมุนเวียนของวัสดุเพื่อนำกลับมาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดและลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ภายใต้แนวคิดเศรษฐกิจหมุนเวียน สะท้อน Bridgestone E8 Commitment (พันธสัญญา E8 ของบริดจสโตน) “ด้าน Economy (เศรษฐกิจ)” ด้วยการดำเนินธุรกิจควบคู่กับการสร้างคุณค่าทางเศรษฐกิจให้ทะยานไปได้สุด เพื่อเพิ่มคุณค่าระบบเศรษฐกิจตั้งแต่ต้นน้ำยันปลายน้ำ ด้าน Ecology (สิ่งแวดล้อม)” ตอบโจทย์ความยั่งยืนอย่างแท้จริงเพื่อสิ่งแวดล้อมด้วยการสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่ตอกย้ำการรักษ์โลกจากบริดจสโตนในด้านการปรับปรุงเรื่องต้นทุนทั้งในมิติของลูกค้าและองค์กร

 

เงื่อนไขการรับประกันยางหล่อดอกเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด โดยท่านสามารถศึกษานโยบายการรับประกันยางหล่อดอกได้ที่  https://bridgestonetruckcenter.com/product-warranty

 

# # #

 

เกี่ยวกับบริดจสโตน ประเทศไทย:

บริดจสโตน ผู้นำระดับโลกด้านยางรถยนต์และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับยาง พร้อมนำเสนอโซลูชั่นด้านการเดินทางที่ปลอดภัยและยั่งยืน และสำหรับประเทศไทย บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด คือหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำในอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย และบริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านการนำเข้า จัดจำหน่าย และทำการตลาดยางรถยนต์ภายใต้แบรนด์บริดจสโตน, ไฟร์สโตน และเดย์ตันแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย บริดจสโตนเป็นแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า ตัวแทนจำหน่าย และพันธมิตรทางธุรกิจ เรานำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์พรีเมียมที่หลากหลายและโซลูชั่นขั้นสูงซึ่งพัฒนาจากนวัตกรรมทางเทคโนโลยี เพื่อพัฒนาการเดินทางการใช้ชีวิต, การทำงาน และการพักผ่อนของผู้คนทั่วโลก


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad