ไทยเวียตเจ็ทเพิ่มเที่ยวบิน กรุงเทพฯ – ไทจง (ไต้หวัน) บินตรงทุกวัน - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

ไทยเวียตเจ็ทเพิ่มเที่ยวบิน กรุงเทพฯ – ไทจง (ไต้หวัน) บินตรงทุกวัน


          สายการบินไทยเวียตเจ็ทประกาศเพิ่มเที่ยวบินตรงจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่เมืองไทจงในไต้หวัน เพื่อตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยวที่เพิ่มสูงขึ้น และเพิ่มความยืดหยุ่นในการเดินทาง ปัจจุบัน ไทยเวียตเจ็ทเป็นสายการบินเดียวที่ให้บริการเที่ยวบินตรงจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) ไปยังเมืองไทจง โดยมีบริการ 5 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ในวันจันทร์ พุธ ศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ และจะเพิ่มเที่ยวบินในวันอังคารและวันพฤหัสบดี เพื่อให้มีบริการเที่ยวบินครบทุกวัน นับตั้งแต่วันที่ 20 มิถุนายน 2562 เป็นต้นไป

เส้นทาง
หมายเลขเที่ยวบิน
ตารางบิน
(เวลาท้องถิ่น)
วันให้บริการ
BKK-RMQ
VZ560
08.50-13.35
อังคาร, พฤหัสฯ* ตั้งแต่ 20 มิ.ย. 2562
09.00-13.45
จันทร์, พุธ, ศุกร์, เสาร์, อาทิตย์
RMQ-BKK
VZ561
14.30-17.15
อังคาร, พฤหัสฯ* ตั้งแต่ 20 มิ.ย. 2562
14.30-17.15
จันทร์, พุธ, ศุกร์, เสาร์, อาทิตย์

          ไทยเวียตเจ็ทเปิดให้จองตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษ ฉลองการเพิ่มจำนวนเที่ยวบินบนเส้นทางนี้ ในราคาเริ่มต้น 2,265 บาทต่อเที่ยว (รวมภาษี ค่าธรรมเนียม และค่าตัดบัตรเครดิตแล้ว) ผู้สนใจสามารถจองบัตรราคาโปรโมชั่นได้ตั้งแต่วันนี้ – 26 ตุลาคม 2562 ผ่านทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com (เว็บไซต์สำหรับสมาร์ทโฟน https://m.vietjetair.com) หรือจองผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/vietjetthailand (คลิกที่แถบ "จองเลย") สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี, เคซีพี และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส
          ไทจงเป็นเมืองที่ตั้งอยู่ตอนกลางของไต้หวัน เป็นที่เลื่องลือในฐานะเมืองแห่งศิลปะอันงดงามและศูนย์กลางทางวัฒนธรรม นักท่องเที่ยวสามารถชมศิลปวัฒนธรรมของเมืองได้ด้วยการไปเที่ยวชมพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติไต้หวัน (National Taiwan Museum) ซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในพิพิธภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย หรือศึกษาวิถีชีวิตของชาวเมืองได้ที่หมู่บ้านวัฒนธรรมชนพื้นเมืองฟอร์โมซาน (Formosan Aboriginal Culture Village) ส่วนตลาดนัดกลางคืนที่ใหญ่ที่สุดในไต้หวันคือ ฝงเจี่ยไนท์มาร์เก็ต (Fengchia Night Market) ซึ่งเป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาด สายการบินไทยเวียตเจ็ทจึงได้เพิ่มจำนวนเที่ยวบินเพื่อตอบสนองความต้องการของนักเดินทางที่ต้องการมาเยือนเมืองไทจงแห่งนี้

          เกี่ยวกับ เวียตเจ็ทกรุ๊ป
          สายการบินเวียตเจ็ท คือสายการบินในประเทศเวียดนามรายแรกซึ่งดำเนินธุรกิจสายการบินยุคใหม่ ซึ่งนอกจากบริการขนส่งผู้โดยสาร สายการบินเวียตเจ็ทยังใช้เทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซใหม่ล่าสุด เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการมากมายแก่ผู้บริโภค เมื่อเร็ว ๆ นี้ สายการบินเวียตเจ็ท (เวียดนาม) ได้รับบรรจุเป็นสมาชิกของสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ หรือ ไออาตา (International Air Transport Association: IATA) โดยสมบูรณ์ หลังจากได้รับใบรับรองการบริหารความปลอดภัยของสายการบินจากไออาตาเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ เวียตเจ็ทยังได้รับการยกย่องเป็น 1 ใน 500 แบรนด์ชั้นนำของเอเชียประจำปี พ.ศ. 2559 (Top 500 Brands in Asia 2016) โดย เนลเซน สถาบันวิจัยการตลาดระดับโลก และได้รับรางวัล "สายการบินต้นทุนต่ำที่ดีที่สุดในเอเชีย (Best Asian Low Cost Carrier) ในงานประกาศผลรางวัล TTG Travel Awards 2015 ซึ่งรางวัลนี้เกิดจากการโหวตคะแนนเสียงของนักเดินทาง สำนักงานท่องเที่ยว และบริษัทนำเที่ยวในทวีปเอเชีย และรางวัล "สายการบินต้นทุนต่ำพิเศษยอดเยี่ยมแห่งปี 2018 (Best Ultra Low-Cost Airline 2018) จาก AirlineRatings.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ด้านความปลอดภัยและการจัดอันดับผลิตภัณฑ์ระดับโลก นอกจากนี้ บริษัทยังติดอันดับ 50 สายการบินที่มีสถานทางการเงินและการดำเนินงานเข้มแข็งที่สุดของโลกโดยนิตยสาร Airfinance Journal ในปี ค.ศ. 2018
          ปัจจุบัน เวียตเจ็ทดำเนินการบิน 400 เที่ยวบินต่อวัน ซึ่งให้บริการแก่นักเดินทางมาแล้วกว่า 70 ล้านคน เปิดให้บริการ 108 เส้นทางในเวียดนามและทั่วภูมิภาค รวมถึงเส้นทางสู่จุดหมายปลายทางในประเทศต่างๆ ได้แก่ ญี่ปุ่น ฮ่องกง สิงคโปร์ เกาหลีใต้ ไต้หวัน จีน ไทย เมียนมาร์ มาเลเซีย กัมพูชา ฯลฯ
          สายการบินไทยเวียตเจ็ท ดำเนินงานร่วมกับสายการบินเวียตเจ็ทเพื่อการขยายเครือข่ายเส้นทางบินและมอบโอกาสการเดินทางแก่นักท่องเที่ยวทั่วโลก ปัจจุบันมีบริการเส้นทางบินภายในประเทศ 5 เส้นทาง จากกรุงเทพฯ สู่เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ และจากภูเก็ตสู่เชียงราย รวมถึงเส้นทางบินระหว่างประเทศสู่เวียดนามและไต้หวัน
          ติดตามกิจกรรมและข่าวสารล่าสุดได้ทาง www.vietjetair.co
m

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad