กองทรัสต์ SHREIT เตรียมแจกผลประโยชน์ตอบแทน 0.19 บาท จากผลงานสุดแกร่ง พร้อมให้ข้อมูลนักลงทุนงาน OPP. DAY 29 พ.ค.นี้ - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

กองทรัสต์ SHREIT เตรียมแจกผลประโยชน์ตอบแทน 0.19 บาท จากผลงานสุดแกร่ง พร้อมให้ข้อมูลนักลงทุนงาน OPP. DAY 29 พ.ค.นี้

กองทรัสต์ SHREIT

          กลับมาแข็งแกร่งอีกครั้ง สำหรับกองทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์แบบต่ออายุได้เพื่อธุรกิจโรงแรมและสิทธิการเช่า 'สตราทีจิก ฮอสพิทอลลิตี้' หรือ SHREIT ที่ล่าสุดประกาศให้ผู้ถือหน่วยลงทุนเตรียมเฮ โดย SHREIT เตรียมแจกผลประโยชน์ตอบแทนที่ 0.19 บาทต่อหน่วยลงทุน ณ ราคาปัจจุบันถือว่าให้ผลตอบแทนที่สูงมาก!! โดยมีกำหนดขึ้นเครื่องหมาย XD ในวันที่ 17 พฤษภาคม และกำหนดจ่ายผลประโยชน์ตอบแทน วันที่ 12 มิถุนายนนี้

          ผลตอบแทนในระดับสูงเกิดจากผลการดำเนินงานในช่วงไตรมาส 1 ที่ผ่านมากลับสู่ภาวะปกติ มีรายได้ไตรมาส 1/62 รวม 122.8 ล้านบาท จากทรัพย์สินของกองทรัสต์ซึ่งประกอบด้วยโรงแรม 3 แห่ง ในประเทศอินโดนีเซียและเวียดนามยังรักษาผลการดำเนินงานได้ดี จึงเป็นโอกาสดีที่ผู้บริหารกองทรัสต์ SHREIT จะเข้าร่วมกิจกรรมให้ข้อมูลกับผู้สนใจ เพื่อชี้แจงผลการดำเนินงาน และแผนงานในการผลักดัน SHREIT ให้เติบโตในอนาคต โดยมีกำหนดร่วมกิจกรรม Opportunity Day ในวันที่ 29 พฤษภาคม นี้ เพื่อให้ผู้ลงทุนได้รับทราบข้อมูลของกองทรัสต์อย่างครบถ้วน
 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad