ไซเซลเปิดตัวบริการเอไอชีลด์ปกป้องเน็ตเวิร์คในบ้านและสำนักงานขนาดเล็กให้พ้นภัยคุกคาม - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2562

ไซเซลเปิดตัวบริการเอไอชีลด์ปกป้องเน็ตเวิร์คในบ้านและสำนักงานขนาดเล็กให้พ้นภัยคุกคาม   ไซเซลประกาศเปิดตัว AiShield (เอไอชีลด์) บริการเสริมด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์อันทรงพลังใหม่ใช้บนอุปกรณ์รองรับสัญญาณไวไฟตระกูล Multy X และ Multy Plus ของไซเซลที่ได้มีวางจำหน่ายอยู่แล้ว ออกแบบมาเพื่อปกป้องเครือข่ายที่ใช้งานในบ้านและธุรกิจขนาดเล็กให้พ้นจากการโจมตีของภัยไซเบอร์
          ในปัจจุบัน เกิดภัยคุกคามทางไซเบอร์ ซึ่งรวมถึง แรนซัมแวร์และมัลแวร์มากมายและแพร่กระจายได้ง่ายมากขึ้น ผู้ใช้งานทุกประเภทจึงตกอยู่ในความเสี่ยงต่อการถูกโจมตีอยู่ตลอดเวลา ยิ่งมีการใช้งานผลิตภัณฑ์ประเภทสมาร์ทที่มีการเชื่อมต่อเข้ากับอินเทอร์เน็ตอย่างต่อเนื่องเพิ่มมากขึ้น ยิ่งส่งให้มีความเสี่ยงมากขึ้น ดังนั้น ผู้ใช้งานที่บ้านและธุรกิจจำเป็นต้องระมัดระวังภัยคุกคามและหาวิธีป้องกันที่มีประสิทธิภาพสูงมากขึ้น
          บริการ AiShield จะตรวจสอบภัยคุกคามที่เกิดขึ้นกับฐานข้อมูลความปลอดภัยบนคลาวด์ของไซเซลที่ใช้เทคโนโลยีเอไอขับเคลื่อนการเก็บข้อมูลภัย เพื่อป้องกันการคุกคามบนเครือข่ายได้ครอบคลุมทั้งหมด ตั้งแต่ ไวรัส มัลแวร์ แรนซัมแวร์และการโจมตีแบบฟิชชิงทุกประเภทได้อย่างชาญฉลาด ทั้งนี้ บริการรักษาความปลอดภัยใหม่นี้จะป้องกันอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตรวมถึงอุปกรณ์ที่ใช้เทคโนโลยีไอโอทีสมัยใหม่ อาทิ สมาร์ททีวีและอุปกรณ์ควบคุมเสียง (Voice controllers) ประเภทต่างๆ ผู้ใช้งานจึงสามารถวางใจได้ว่าทุกจุดในบ้านและเครือข่ายจะมีศักยภาพสามารถป้องกันผู้แอบแฝงทางไซเบอร์ได้อย่างแข็งแกร่ง
ข้อมูลเชิงลึกด้านภัยคุกคามที่ทำงานบนคลาวด์สามารถหยุดการคุกคามที่รู้จักและไม่รู้จักได้
          AiShield ของไซเซลทำงานด้วยระบบการป้องกันประเภทมัลติเลเยอร์ จึงมีคุณสมบัติในการป้องกันเครือข่ายและอุปกรณ์ให้ปลอดภัยได้หลายด้าน รวมถึง แอนตี้ไวรัส แอนตี้ฟิชชิ่ง แอนตี้บอตเน็ต บล็อกมัลแวร์ บล็อกแรนซัมแวร์ และให้ความปลอดภัยในการเชื่อมโยงแบบไอโอทีสำหรับอุปกรณ์ประเภทสมาร์ทต่างๆ สามารถป้องกันแอปพลิเคชั่นบนเว็บขณะที่ใช้งานออนไลน์ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ทั้งนี้ บริการ AiShield จะตรวจสอบกับฐานข้อมูลด้านความปลอดภัยบนคลาวด์ของไซเซลในแบบเรียลไทม์ จึงทำให้เป็นการตรวจสอบกับข้อมูลด้านภัยคุกคามที่เป็นปัจจุบันทันต่อเหตุการณ์อยู่ตลอดเวลา
          เป็นทูลส์ในการบริหารเครือข่ายที่ง่ายและสะดวกมาก
          แอปพลิเคชั่นบนมือถือของ AiShield จะทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางในการบัญชาการและจัดกำหนดกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีอินเทอร์เฟซที่ออกแบบมาให้ใช้งานง่ายในการดูแลและจัดการเครือข่ายและอุปกรณ์เชื่อมต่อทั้งหมด ผู้ใช้จึงสามารถจัดการการควบคุมการเข้าถึงเครือข่าย จำกัดการท่องเว็บและการใช้งานแอปพลิเคชั่นสำหรับโปรไฟล์ของผู้ใช้แต่ละประเภทได้ตามต้องการ อีกทั้งยังสามารถตรวจสอบประวัติการคุกคามและคำเตือนย้อนหลังได้นานถึง 30 วันผ่านแอปพลิเคชั่น AiShield ดังกล่าว นอกจากนี้ หากผู้ใช้งานต้องการการวิเคราะห์อย่างละเอียด เพียงแตะหน้าจอไม่กี่ครั้ง หน้าจอจะแสดงรายงานสรุปข้อมูลด้านภัยและความปลอดภัยเครือข่ายของท่านในรูปแบบกราฟิกที่เข้าใจง่าย
          นายบิล ซู ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ฝ่ายธุรกิจ Smart Living ของไซเซลกล่าวว่า "ผู้คนทั่วไปในปัจจุบัน อาจไม่แน่ใจว่าตนเองใช้อินเทอร์เน็ตอย่างปลอดภัยอยู่หรือไม่ เนื่องจากมีการใช้อุปกรณ์อัจฉริยะมากขึ้น โอกาสที่ข้อมูลจะสูญหาย และเกิดการขโมยข้อมูลส่วนบุคคลมีมากยิ่งขึ้น เราจึงได้พัฒนา AiShield เพื่อมอบศักยภาพคืนให้แก่ผู้ใช้งานให้สามารถควบคุมเครือข่าย อุปกรณ์และบ้านของพวกเขาเองได้อย่างมั่นใจ"
          AiShield เป็นบริการรักษาความปลอดภัยเครือข่ายที่ครอบคลุมและคุ้มค่าที่สุดในตลาด สามารถใช้งานได้แล้วสำหรับระบบสัญญาณไวไฟ Multy Plus และ Multy X Mesh WiFi System ของไซเซล ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถสามารถสมัครสมาชิก เปิดใช้งานหรือต่ออายุบริการได้โดยตรงที่แอปพลิเคชั่นบนมือถือ AiShield (ใช้ได้ทั้งระบบปฎิบัติการ Android และ iOS) ด้วยค่าสมัครสมาชิกรายปีประมาณ 1,700 บาทเท่านั้น และไซเซลมอบข้อเสนอพิเศษสุดในช่วงนี้ หากท่านซื้อระบบไวไฟ Multy Plus Mesh WiFi ใหม่เพื่อปกป้องเครือข่ายสำนักงานขนาดเล็ก ท่านจะได้รับบริการ AiShield ฟรี 1 ปี และยิ่งไปกว่านั้น สำหรับผู้ใช้งานอุปกรณ์ Multy X ใหม่ ท่านสามารถทดลองใช้บริการ AiShield ฟรี 30 วันเช่นกัน
          หากท่านต้องการข้อมูลเกี่ยวกับบริการ AiShield เพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมได้ที่: https://www.zyxel.com/solutions/Multy-Series-Solution-20190711-826379.shtml#AiShield

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad