เว็บไซต์ฟูโซ่โฉมใหม่ จัดเต็ม มุ่งยกระดับประสบการณ์ออนไลน์ของลูกค้า - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2562

เว็บไซต์ฟูโซ่โฉมใหม่ จัดเต็ม มุ่งยกระดับประสบการณ์ออนไลน์ของลูกค้าบริษัท เดมเลอร์ คอมเมอร์เชียล วีฮีเคิลส์ (ประเทศไทย) จำกัด (ดีซีวีที) ได้เปิดตัวโฉมใหม่ของเว็บไซต์ฟูโซ่ประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เพื่อยกระดับประสบการณ์การใช้งานของลูกค้าบนช่องทางออนไลน์ โดยลูกค้าสามารถค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับรถบรรทุกรุ่นปัจจุบัน รายละเอียดของแต่ละรุ่น และเปรียบเทียบข้อมูลรุ่นต่าง ๆ ลูกค้าปัจจุบันที่ใช้รถบรรทุกฟูโซ่สามารถเข้าถึงข้อมูลบริการหลังการขายที่เกี่ยวข้องกับน้ำมันฟูโซ่ ชิ้นส่วนอะไหล่แท้หรือที่อยู่ในพื้นที่เพื่อการบำรุงรักษา
          ความโดดเด่นของเว็บไซต์ใหม่นี้ คือฟังก์ชั่นพิเศษที่ช่วยในการออกแบบตัวถังประกอบรถบรรทุก ซึ่งลูกค้าสามารถกำหนดค่าคุณสมบัติได้ และประกอบตัวถังดูด้วยตัวเอง สร้างตัวอย่างของรถบรรทุกที่ออกแบบมาว่าจะมีลักษณะอย่างไร ซึ่งหมายถึงว่าลูกค้าสามารถค้นหาและปรับแต่งรถบรรทุกให้ตอบโจทย์ตรงตามความต้องการและมีความเหมาะสมกับธุรกิจของตนเองมากที่สุด
          นายสเตฟาโน จิออร์ดานิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของดีซีวีที กล่าวว่า "หลักในการดำเนินงานของเราในทุก ๆ วัน คือการคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหัวใจสำคัญ และเว็บไซต์นี้ได้รับการออกแบบใหม่โดยคำนึงถึงสิ่งนี้เป็นหลัก ดังนั้นเราหวังว่าเว็บไซต์นี้จะสามารถตอบคำถามต่าง ๆ ของลูกค้า เมื่อพวกเขาใช้งานบนช่องทางออนไลน์ หรือนำพวกเขามาหาเราโดยตรง"
          เว็บไซต์ใหม่นี้ได้รับการออกแบบตามประสบการณ์ของผู้ใช้จริง โดยมุ่งเน้นที่การจัดลำดับความสำคัญของฟังก์ชั่นที่เป็นประโยชน์กับลูกค้า ซึ่งสิ่งที่ลูกค้าให้คุณค่าและให้ความสำคัญนั้นถือเป็นหัวใจหลักของกลยุทธ์ One Stop Solution ของฟูโซ่ในประเทศไทย ที่ลูกค้าจะได้รับการดูแลตั้งแต่เริ่มแรกที่พิจารณาซื้อรถบรรทุก
          เยี่ยมชมเว็บไซต์ใหม่ได้แล้ววันนี้ที่ https://www.dcvt.co.th
 
          เกี่ยวกับ ดีซีวีที
          บริษัท เดมเลอร์ คอมเมอร์เชียล วีฮีเคิลส์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือดีซีวีที (DCVT) ก่อตั้งเมื่อเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2559 โดยเป็นบริษัทภายใต้การบริหารงานของกลุ่มบริษัทเดมเลอร์ เอจี ประเทศเยอรมนี ดีซีวีที ได้รับแต่งตั้งเป็นผู้ดูแลการดำเนินงาน จัดจำหน่าย และบริการหลังการขายรถเพื่อการพาณิชย์ยี่ห้อฟูโซ่ และยี่ห้อเมอร์เซเดส-เบนซ์ ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ บริษัทมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เขตสาทร กรุงเทพฯ และมีศูนย์เก็บและกระจายสินค้าตั้งอยู่ที่ถนนบางนา-ตราด
          ดีซีวีที คือส่วนหนึ่งของ เดมเลอร์ ทรัคส์ เอเชีย ที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น และมีสำนักงานดูแลเครือข่ายภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายภายใต้การดูแลของดีซีวีที ครอบคลุมตั้งแต่รถบรรทุกขนาดเล็ก ขนาดกลาง ไปจนถึงขนาดใหญ่ เพื่อตอกย้ำความตั้งใจที่จะรองรับความต้องการของลูกค้าในประเทศไทย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad