เชฟไทกิ โชว์การทำเบอร์เกอร์ ณ โชว์รูมเครื่องใช้ไฟฟ้า “Bosch Experience Centre” - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2562

เชฟไทกิ โชว์การทำเบอร์เกอร์ ณ โชว์รูมเครื่องใช้ไฟฟ้า “Bosch Experience Centre”

เชฟไทกิ โชว์การทำเบอร์เกอร์
ณ โชว์รูมเครื่องใช้ไฟฟ้า “Bosch Experience Centre”
           

เมื่อเร็ว ๆ นี้ เชฟไทกิ รัตนพงศ์ ชูโบต้า เจ้าของ Homeburg ร้านเบอร์เกอร์ที่มียอดจองคิวเต็มข้ามปี ได้เข้ามาทำเบเกอร์ที่โชว์รูมเครื่องใช้ไฟฟ้า  Bosch Experience Centre ณ ชั้น 1 อาคารอิตัลไทย ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ ที่มีรูปแบบการตกแต่งสไตล์ร่วมสมัย ซึ่งให้ความรู้สึกถึงความอบอุ่นเหมาะกับนักชิมที่เป็นกลุ่ม “ Experience Customer

นอกจากการทำเมนูเบอร์เกอร์ ที่โชว์รูมเครื่องใช้ไฟฟ้า Bosch Experience Centre แล้ว เชฟไทกิยังได้เปิดเผยถึงเคล็ดลับเบื้องหลังกระบวนการในการประกอบอาหารที่เปรียบเสมือนงานศิลปะ โดยเฉพาะคนที่เลือกใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อชเพราะมีความแม่นยำและเสถียร ทั้งในด้านอุณหภูมิและการใช้งานในโปรแกรมต่างๆ และรักการทำอาหารให้มาใช้ครัวบ๊อชเพราะครบครันด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพระดับโลกเหมือนเป็น good space ที่จะนำผู้คนที่ชื่นชอบเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับพรีเมี่ยม และชอบการทำอาหารได้มาพบปะและแชร์ประสบการณ์ดี ๆ ร่วมกัน

 ลูกค้าที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารการจัดโปรโมชั่นและกิจกรรมสุดพิเศษจาก Bosch แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าอันดับ 1 ในยุโรป ได้ที่ www.facebook.com/BoschHomeThailand  หรือ ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.bosch-home.in.th

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad