Helsinn และ Mundipharma China Pharmaceutical ภูมิใจ ผลิตภัณฑ์ยา Akynzeo(R) ได้รับการอนุมัติจากทางการจีนแล้ว - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2562

Helsinn และ Mundipharma China Pharmaceutical ภูมิใจ ผลิตภัณฑ์ยา Akynzeo(R) ได้รับการอนุมัติจากทางการจีนแล้ว

       

Helsinn บริษัทเวชภัณฑ์สัญชาติสวิสที่มุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสำหรับการดูแลรักษาโรคมะเร็ง และ Mundipharma China Pharmaceutical ผู้นำตลาดด้านผลิตภัณฑ์จัดการกับความเจ็บปวด ร่วมกันประกาศในวันนี้ว่า สำนักงานผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์แห่งชาติจีน (NMPA) ได้อนุมัติยา Akynzeo(R) แบบรับประทาน สำหรับการรักษาอาการคลื่นไส้อาเจียนจากการใช้ยาเคมีบำบัด (CINV) ในประเทศจีนแล้ว

          ข้อตกลงดังกล่าวกำหนดไว้ว่า Mundipharma China Pharmaceutical มีสิทธิแต่เพียงผู้เดียวในการทำการตลาด ส่งเสริม และวางจำหน่ายยา Akynzeo(R) แบบรับประทานในประเทศจีน ขณะที่ Helsinn จะรับผิดชอบในการจัดหายานี้แก่ Mundipharma และร่วมดีเทลยาดังกล่าวในเซี่ยงไฮ้ โดยถือสิทธิในการพัฒนาระหว่างประเทศทั้งหมด รวมถึงการพัฒนาทางคลินิก
          Riccardo Braglia รองประธานและซีอีโอของ Helsinn Group กล่าวว่า "การคุมอาการ CINV ไม่อยู่ถือเป็นปัญหาอย่างหนึ่ง แม้มียาแก้อาเจียนวางจำหน่ายอยู่มาก ยา Akynzeo(R) ของเรานั้นพุ่งเป้าไปที่วิถีการรักษา CINV ถึง 2 จุดในยาโดสเดียว โดยเรามีความยินดีที่ยาตัวนี้จะเข้ามาช่วยผู้ป่วยและครอบครัวในจีนด้วยเช่นกัน"
          "เรามีความยินดีด้วยเช่นกันที่ได้ทำงานร่วมกับ Mundipharma Pharmaceutical ซึ่งมีความรู้ความเชี่ยวชาญและมีเครือข่ายกว้างขวางในจีน สิ่งนี้จะให้ประโยชน์อย่างประเมินค่ามิได้ ในขณะที่เราเริ่มวางจำหน่าย Akynzeo(R) ในภูมิภาคที่มีความสำคัญทางกลยุทธ์เช่นนี้"
          Peter Wang ซีอีโอของ Mundipharma Pharmaceutical ประจำจีนแผ่นดินใหญ่ กล่าวว่า "การประกาศในวันนี้จะเป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างยิ่งสำหรับผู้ป่วยโรคมะเร็งชาวจีน ที่กำลังเข้ารับการทำเคมีบำบัดและต้องเผชิญกับอาการ CINV ไปพร้อมกัน เช่นเดียวกับผู้ดูแลผู้ป่วยเหล่านี้ ทั้งยังเป็นการต่อยอดครั้งสำคัญในรายการผลิตภัณฑ์ของ Mundipharma China ทั้งนี้ เรามุ่งที่จะสานต่อความร่วมมือกับ Helsinn ต่อไป เพื่อคิดค้นผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสำหรับการดูแลรักษาโรคมะเร็งแบบใหม่ ๆ มอบแก่ผู้ป่วยโรคมะเร็งชาวจีนในวันข้างหน้า ซึ่งสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของเราในการสร้างชีวิตที่ดีขึ้น"
          เกี่ยวกับ Akynzeo(R) ในประเทศจีน
          ยา Akynzeo(R) (1 แคปซูลประกอบด้วย netupitant 300 มิลลิกรัม และ palonosetron 0.5 มิลลิกรัม) ได้รับอนุญาตให้จำหน่ายในจีนได้เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2562 โดยเป็นยาสำหรับผู้ใหญ่ ใช้เพื่อป้องกันอาการคลื่นไส้และอาเจียนแบบเฉียบพลันและในระยะยาว หลังจากได้รับยาเคมีบำบัดรักษาโรคมะเร็งที่ก่อให้เกิดการคลื่นไส้อาเจียนในระดับสูง และป้องกันอาการคลื่นไส้และอาเจียนแบบเฉียบพลันและในระยะยาว หลังจากได้รับยาเคมีบำบัดรักษาโรคมะเร็งที่ก่อให้เกิดการคลื่นไส้อาเจียนในระดับกลาง
          เกี่ยวกับ Helsinn Group
          Helsinn เป็นกลุ่มบริษัทเวชภัณฑ์ของเอกชน ที่มีผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลรักษาโรคมะเร็งวางตลาดอย่างครอบคลุม และมีการพัฒนายาอย่างต่อเนื่องจริงจัง Helsinn ช่วยให้ผู้ป่วยมีชีวิตประจำวันที่ดีขึ้นมาตั้งแต่ปี 2519 ภายใต้ค่านิยมหลักขององค์กร ได้แก่ ความเคารพ ความซื่อสัตย์ และคุณภาพ บริษัทดำเนินงานในด้านเวชภัณฑ์ เทคโนโลยีชีวภาพ อุปกรณ์การแพทย์ อาหารเสริมเพื่อโภชนาการ และมีความชำนาญในการวิจัย พัฒนา ผลิต และการดำเนินการเชิงพาณิชย์สำหรับผลิตภัณฑ์เพื่อการบำบัดรักษาและการดูแลโรคมะเร็ง อาการปวดและการอักเสบ และระบบทางเดินอาหาร ในปี 2559 Helsinn ได้จัดตั้งกองทุน Helsinn Investment Fund เพื่อสนับสนุนโอกาสการลงทุนระยะเริ่มต้นในด้านต่าง ๆ ที่ความต้องการของผู้ป่วยยังไม่ได้รับการตอบสนอง บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองลูกาโน สวิตเซอร์แลนด์ และมีบริษัทในเครืออยู่ในสวิตเซอร์แลนด์ ไอร์แลนด์ สหรัฐ โมนาโก และจีน รวมทั้งวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในประเทศต่าง ๆ ราว 190 ประเทศทั่วโลก
          สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Helsinn Group ได้ที่ www.helsinn.com และติดตามเราได้ทาง Twitter, LinkedIn และ Vimeo
          เกี่ยวกับ Mundipharma China Pharmaceutical
          Mundipharma China Pharmaceutical ก่อตั้งขึ้นในปี 2536 และเติบโตอย่างแข็งแกร่งในภาคการรักษาอาการเจ็บปวดของจีนมาเป็นเวลาหลายทศวรรษ ทั้งนี้ "การสร้างชีวิตที่ดีขึ้น" คือความมุ่งมั่นของเรา การดูแลชีวิตและรับใช้สังคมถือเป็นความรับผิดชอบของเรา อนึ่ง นวัตกรรม การให้ความสำคัญกับผู้ป่วย และความเป็นผู้ประกอบการที่ดี ล้วนอัดแน่นอยู่ในดีเอ็นเอขององค์กร
          ในอนาคต Mundipharma China จะเดินหน้าสำรวจนวัตกรรมใหม่ ๆ ในด้านการจัดการกับอาการเจ็บปวด พร้อมขยายธุรกิจไปสู่การรักษาด้านอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น CINV ภูมิคุ้มกันของการปลูกถ่ายอวัยวะ เนื้องอกวิทยา ระบบทางเดินหายใจ และอื่น ๆ อีกมากมาย เราจะมอบผลิตภัณฑ์ที่มีความสร้างสรรค์และรับผิดชอบต่อสังคมอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อบรรลุเป้าหมายตามวิสัยทัศน์ "การสร้างชีวิตที่ดีขึ้น"
          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: http://www.mundipharma.com.cn
          โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190925/2591427-1

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad