‘แอพเพิล ออโต้ ออคชั่น’ เผยไตรมาส4ธุรกิจสดใส แย้มไต๋เตรียมผุดอีก1สาขา - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม พ.ศ. 2562

‘แอพเพิล ออโต้ ออคชั่น’ เผยไตรมาส4ธุรกิจสดใส แย้มไต๋เตรียมผุดอีก1สาขา

‘แอพเพิล ออโต้ ออคชั่น’  เผยไตรมาส4ธุรกิจสดใส  แย้มไต๋เตรียมผุดอีก1สาขา
นายอนุชาติ ดีประเสริฐ กรรการผู้จัดการ บริษัท แอพเพิล ออโต้ ออคชั่น (ประเทศไทย)จำกัด ซึ่งเป็น บริษัท ผู้จัดการประมูลรถยนต์รายใหญ่ เปิดเผยถึงแผนการดำเนินงานในไตรมาสที่ 4 ของปี 2562 ว่าขณะนี้เราอยู่ในระหว่างการเจรจาขยายสาขาลานประมูลของบริษัทเพิ่มอีก 1 สาขาในภาคตะวันออกเฉียงเหนือซึ่งหากได้ข้อสรุปแน่ชัดแล้วจะประกาศรายละเอียดให้ทราบต่อไป
“แผนการดำเนินงานในไตรมาสที่ 4 ของปี 2562 นี้นอกจากเรามีแผนจะขยายสาขาให้ครอบคุมทั่วประเทศแล้ว เรายังคงเดินหน้าเรื่องการบริการลูกค้าให้ประทับใจซึ่งตรงนี้ถือเป็นเจตนารมณ์ที่เราต้องการสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าเสมอมา ส่วนเรื่องของการทำตลาดเรายังคงเน้นเรื่องการเดินหน้าตลาดออนไลน์เช่นเดิม เพราะจะสะดวกกับลูกค้าทั่วไป และลูกค้ารายย่อย อย่างไรก็ตามที่ผ่านมาการที่เราเดินแผนการตลาดเชิงรุกในรูปแบบช่องทางออนไลน์นี้ เรามองว่า เราได้ผลตอบรับดี เป็นที่พอใจ เราเข้าถึงลูกค้ารายย่อยได้มากขึ้น ลูกค้ารายย่อยรู้จักเรามากขึ้น ซึ่งเราก็ยังคงเดินหน้าการตลาดในรูปแบบนี้ต่อไป โดยจะทำไปพร้อมกับการพัฒนาระบบเทคโนโลยีต่างๆ ให้สอดรับกับการตลาดออนไลน์ดังกล่าวด้วยเช่นกัน”นายอนุชาติ กล่าว
นายอนุชาติยังกล่าวในตอนท้ายถึงแผนการประมูลรถในช่วงเดือนหน้า คือ เดือนตุลาคม 2562 ว่า ขณะนี้ตารางการประมูลรถออกมาแล้ว โดยรายละเอียดดูได้จากตารางการประมูลที่มอบให้นั่นเองครับ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2399-2299 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.appleauction.co.th

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad