ธนชาตชวนออมกับ e-SAVINGS ให้ดอกเบี้ยสูงสุด 1.5% ตั้งแต่บาทแรก พร้อมขยายเพดานถึง 5 ล้านบาท - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2562

ธนชาตชวนออมกับ e-SAVINGS ให้ดอกเบี้ยสูงสุด 1.5% ตั้งแต่บาทแรก พร้อมขยายเพดานถึง 5 ล้านบาท


          ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) ยังคงเดินหน้าต่อด้วยแนวคิด ให้เงินคุณ คือ การลงทุนที่ก้าวหน้าได้ทุกวัน (Invest for progress) หลังจากบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ธนชาต e-SAVINGS ซึ่งเป็นบัญชีออมทรัพย์ที่ให้ดอกเบี้ยสูง ตอบโจทย์ความสะดวกสบาย ไม่ต้องพกสมุด และทำธุรกรรมได้เองผ่านโมบายแอปได้รับกระแสตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี ล่าสุด เชิญชวนลูกค้าเปิด บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ธนชาต e-SAVINGS เพื่อรับดอกเบี้ยสูงสุด 1.5% ตั้งแต่บาทแรก และขยายเพดานให้รับดอกเบี้ยสูงสุดได้ถึง 5 ล้านบาท ด้วยคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ชีวิตอิสระ นอกจากลูกค้าจะได้ดอกเบี้ยสูง ยังมีสภาพคล่อง สามารถถอนเงินได้โดยดอกเบี้ยไม่ลด และทำธุรกรรมง่ายสะดวก ปลอดภัยได้ด้วยตัวเอง ผ่าน Thanachart Connect โมบายแอป หรือ Thanachart iNet ฟรีโอนเงินต่างธนาคารไม่จำกัดจำนวนครั้งด้วย

          ผู้สนใจเปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ธนชาต e-SAVINGS เพื่อให้เงินคุณ คือ การลงทุนที่ก้าวหน้าได้ทุกวัน ได้ที่ธนาคารธนชาต ทุกสาขา สอบถาม โทร.1770 หรือ https://www.thanachartbank.co.th และ https://www.facebook.com/thanachartbank/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad