MVP จัดงาน Thailand Mobile Expo 2019 ครั้งที่ 34 ลุยเปิดตัวสินค้า นวัตกรรมใหม่ มหกรรมมือถือใหญ่ที่สุดของประเทศไทย - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2562

MVP จัดงาน Thailand Mobile Expo 2019 ครั้งที่ 34 ลุยเปิดตัวสินค้า นวัตกรรมใหม่ มหกรรมมือถือใหญ่ที่สุดของประเทศไทย


          "MVP" เดินหน้าลุยเปิดตัวสินค้า นวัตกรรมใหม่ ต้อนรับปลายปี 62 ผนึกกำลังพร้อมผนึกกำลังพันธมิตรด้านโทรศัพท์มือถือกว่า 40 แบรนด์ และพันธมิตรทางด้านไอที ร่วมด้วยโอเปอเรเตอร์รายใหญ่ พร้อมจัดงาน "Thailand Mobile Expo 2019" มหกรรมโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ ครั้งที่ 34 ตั้งแต่วันที่ 3-6 ตุลาคม 2562 

          นายโอภาส เฉิดพันธุ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ็ม วิชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ MVP เปิดเผยว่า "หลังจากการจัดงาน Thailand Game Expo by AIS eSports มหกรรมเกมและอุปกรณ์เกมมิ่งที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ที่จัดร่วมกันกับงาน Thailand Mobile Expo เมื่อครั้งกลางปีที่ผ่านมา เราก็หันมาโฟกัสในด้าน Mobile Related ยกระดับให้ดียิ่งกว่าเดิมด้วยการเพิ่มพื้นที่ในส่วนของ Accessories, Gadget ใหม่ ๆ รวมไปจนถึงอุปกรณ์ Smart Home ที่รองรับระบบสั่งงานด้วยเสียง (Google Assistant, Alexa, Siri -enabled Accessories and Devices) ซึ่งกำลังเป็นเทรนด์ในปัจจุบัน
นอกจากนี้ ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2019 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 3-6 ตุลาคม 2019 ณ ไบเทคบางนา ยังมีส่วนที่เป็นหูฟังต่าง ๆ มากขึ้นไปกว่าเดิม อยู่ในส่วนของโซน Audio and Video เพราะเรากำลังเตรียมงานใหม่ Digital Content Expo ในช่วงต้นปี 2020 ซึ่งจะครอบคลุมทุก Segment ในอนาคต ไม่ว่าจะเป็น Streaming, Gaming Gear, Audio & Video และ Devices
          ในส่วนของยอดผู้เข้าชมงานและยอดเงินสะพัด ทางบริษัท ฯ คาดการณ์ว่าการจัดงานในครั้งนี้จะมียอดผู้เข้าชมงานและยอดเงินสะพัดใกล้เคียงกับครั้งที่ผ่านมา เนื่องจากครั้งนี้ยังไม่มีสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่เปิดตัวมากนัก เพราะแต่ละแบรนด์กำลังรอคอย 5G ที่กำลังจะเดินทางมาถึงในอนาคตอันใกล้ การจัดงานในครั้งนี้จะสามารถช่วยกระตุ้นตลาดมือถือให้คึกคัก มีการเปิดตัวสินค้าใหม่ครั้งแรกในประเทศไทย ซึ่งจะวางจำหน่ายภายในงานทันที มีเครื่องจริงพร้อมนวัตกรรมใหม่ล่าสุดให้ทดลองเล่นเป็นจำนวนมากภายในงาน อีกทั้งยังมีสินค้าอีกมากมาย พร้อมโปรโมชั่นส่งเสริมการขายรับปลายปี 62 นี้" นายโอภาส กล่าว
          สำหรับงาน Thailand Mobile Expo 2019 ครั้งที่ 34 มหกรรมโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ จัดขึ้นในวันที่ 3-6 ตุลาคม 2019 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทคบางนา ตั้งแต่เวลา 10.00 - 20.00 น. เป็นต้นไป เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีบางนา ติดตามรายละเอียดของการจัดงานเพิ่มเติมได้ที่ www.thailandmobileexpo.com และ fb.com/mobileexpo

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad