Header Ads

Header ADS

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ปลุกกระแสฟีเวอร์ “ซอมบี้” คลั่ง!! อีกครั้ง มาย้อนความมันส์ “Train to Busan” กลับมาฉาย 16 กรกฎาคมนี้

 

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ปลุกกระแสฟีเวอร์ “ซอมบี้” คลั่ง!! อีกครั้ง
มาย้อนความมันส์ “Train to Busan กลับมาฉาย 16 กรกฎาคมนี้
และร่วมลุ้นระทึกกับภาคต่อ “Train to Busan : Peninsula”  23 กรกฎาคมนี้

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ปลุกกระแสฟีเวอร์ความคลั่งของ “ซอมบี้” ให้กลับมาอีกครั้ง เพื่อต้อนรับการกลับมาของภาคต่อ Train to Busan : Peninsula ฝ่านรก ซอมบี้คลั่ง ฉากความมันส์การต่อสู้ระหว่างซอมบี้และมนุษย์ผู้รอดชีวิตใน Train to Busan ด่วนนรก ซอมบี้คลั่ง” ซึ่งเป็นภาพยนตร์เกาหลีที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาลในประเทศไทยกว่า 70 ล้านบาท และยังเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้เปิดตัวอันดับ ตลอดกาลในเกาหลี มียอดผู้ชมสูงสุดทะลัก 11.5 ล้านคน และยังกวาดรายได้ทั่วโลก 140 ล้านเหรียญ ซึ่งเคยสร้างกระแสการต้อนรับเป็นอย่างดีจากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปี 2016 และรับคำชมจากนักวิจารณ์ทั่วโลกมาแล้วอย่างล้นหลาม จะกลับมาฉายย้อนความมันส์ให้แฟนๆ ได้ชมกันอีกครั้งในวันที่ 16กรกฎาคมนี้ #ทุกความคิดถึงเกิดขึ้นที่นี่ เฉพาะโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ปเท่านั้น ส่วนภาคต่อ “Train to Busan : Peninsula       ฝ่านรก ซอมบี้คลั่ง” จะเข้าฉาย 23 กรกฎาคมนี้   

Train to Busan ด่วนนรก ซอมบี้คลั่ง” ถูกยกให้เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ “ซอมบี้” ที่ห้ามพลาดนำแสดงโดย ซุปตาร์ตัวพ่อ กงยู ที่รับบทเป็นคุณพ่อที่ต้องพาลูกสาวหนีซอมบี้ที่ระบาดคลั่งทั่วเมือง พร้อมนักแสดงชื่อดังที่มาร่วมลุยฝ่าฝูงซอมบี้เพื่อเอาชีวิตรอด ไม่ว่าจะเป็น จอง ยูมิ, ชเว วูซิค, มา ดงซอก และอันโซฮี จากผลงานการกำกับโดย ยอนซังโฮ สุดยอดผู้กำกับรุ่นใหม่ที่น่าจับตามอง บอกเล่าเรื่องราวสุดระทึกบนขบวนรถไฟที่เดินทางจากกรุงโซลมุ่งหน้าปูซาน ขณะที่ ซอกวู (กงยู) และลูกสาว ซูอา ขึ้นรถไฟ  เคทีเอ็กซ์ขบวนนี้เพื่อเดินทางไปเยี่ยมภรรยาเก่าที่ไม่ได้พบกันมานาน แต่ทันทีที่เคลื่อนออกจากสถานี     ทุกอย่างกลับอยู่เหนือการควบคุม เมื่อเพื่อนร่วมทางที่คาดไม่ถึงปรากฏตัว ฝูงซอมบี้โจมตีและคร่าชีวิตคนขับรถไฟและผู้โดยสาร ผู้โดยสารทั้งหมดต้องหาทางเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้ด้วยตัวเอง ตลอดระยะทาง 453 กิโลเมตร จากโซลสู่ปูซานหากคุณเป็นคนหนึ่งที่คิดถึงฉากเหล่านั้น และอินกับภาพยนตร์เรื่อง “Train to Busan ด่วนนรก ซอมบี้คลั่ง” เตรียมมาลุ้นระทึกต่ออีกครั้งกับภาพยนตร์เรื่องTrain to Busan: Peninsula ฝ่านรก ซอมบี้คลั่ง ภาคต่อของปรากฏการณ์ซอมบี้ โดยบอกเล่าเรื่องราว ปีให้หลัง เหตุการณ์เชื้อไวรัสซอมบี้แพร่ระบาดใน Train to Busan จองซอก (คังดงวอน) นายทหารหนุ่มที่ต้องกลับมาทำภารกิจยังคาบสมุทรรกร้างแห่งนี้อีกครั้ง ท่ามกลางฝูงซอมบี้คลั่งที่พร้อมอาละวาดทุกวินาที การเอาตัวรอดครั้งใหม่กับเหตุการณ์หายนะ ความคลั่งของเหล่าซอมบี้ยังไม่ยุติ! และดูเหมือนมันยิ่งทวีคูณความโหดมากขึ้นเป็นเท่าตัว! เมื่อเชื้อซอมบี้ระบาดกวาดล้างประเทศ บนสนามประลองที่เดือดขึ้นกว่าเดิม คังดงวอน ชายผู้เป็นความหวังใหม่ของมนุษยชาติ รับไม้ต่อจาก กงยู สานต่อปรากฎการณ์ซอมบี้ฟีเวอร์ พาผู้รอดชีวิตที่หลงเหลือฝ่าดงซอมบี้หนีตายไปพร้อมกัน

เป็นภาพยนตร์ที่ใช้ทุนสร้างที่มากกว่าภาคแรกถึงสองเท่าทำให้ Train to Busan : Peninsula เล่าเรื่องในสเกลที่ใหญ่กว่า อลังการทั้งฉากโลกหลังโลกาวินาศ กรุงโซลที่ย่อยยับ ท่าเรืออินชอนที่ถูกทําลาย และห้างสรรพสินค้าร้างที่กลายเป็นลานประลอง การันตีว่าต้องระทึกกว่า Train to Busan ทำให้Peninsula เป็นภาคต่อที่สมความภาคภูมิ ผู้กํากับยอนซังโฮได้รับแรงบันดาลใจในการจําลองภาพดินแดนวันสิ้นโลก จากภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดแนว post-apocalypse อย่าง Mad Max 2, Mad Max : Fury Road, Land of The Dead และ The Road รวมถึงอนิเมะเรื่องดังอย่าง Akira และ Dragon Headsเตรียมชมพร้อมกัน 23 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.