Header Ads

Header ADS

อลอฟท์ กรุงเทพ สุขุมวิท 11 เปิดตัวแพ็กเกจประชุมจัดเลี้ยง ‘ความปกติใหม่’ ราคาย่อมเยาอลอฟท์ กรุงเทพ สุขุมวิท 11 เปิดตัวแพ็กเกจประชุมจัดเลี้ยง ‘ความปกติใหม่’ ราคาย่อมเยา


กรุงเทพ 17 กันยายน 2563 – โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ - สุขุมวิท 11 เปิดตัวแพ็กเกจประชุมจัดเลี้ยงตามความปกติใหม่สุดพิเศษ เน้นราคาหลากหลายเริ่มต้นที่ 555 บาทสุทธิต่อท่านเมื่อวางแผนและจัดการประชุมและจัดเลี้ยงภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2563

แพ็กเกจคอฟฟี่เบรก | 555 บาทสุทธิต่อท่าน
แพ็กเกจนี้ผู้ลูกค้าสามารถเลือกคอฟฟี่เบรกเช้าหรือบ่าย ฟรีอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ห้องจัดเลี้ยงพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวก เช่น เครื่องเขียน น้ำดื่ม ลูกอม เครื่องเสียงและจอแอลซีดี

แพ็กเกจจัดประชุมครึ่งวัน | 888 บาทสุทธิต่อท่าน
แพ็กเกจนี้ประกอบด้วยอาหารกลางวันและลูกค้าสามารถเลือกคอฟฟี่เบรกเช้าหรือบ่าย ฟรีอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ห้องจัดเลี้ยงพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวก เช่น เครื่องเขียน น้ำดื่ม ลูกอม เครื่องเสียงและจอแอลซีดี

แพ็กเกจจัดประชุมเต็มวัน | 999 บาทสุทธิต่อท่าน
แพ็กเกจนี้ประกอบด้วยอาหารกลางวันและคอฟฟี่เบรกเช้าและบ่าย ฟรีอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ห้องจัดเลี้ยงพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวก เช่น เครื่องเขียน น้ำดื่ม ลูกอม เครื่องเสียงและจอแอลซีดี


นอกเหนือจากพื้นที่การจัดประชุมและจัดเลี้ยงอเนกประสงค์ 6 แห่งรวมถึงห้องประชุมที่มีแสงธรรมชาติแล้วลูกค้ายังสามารถจัดงานเลี้ยงกลางแจ้งได้ที่สระว่ายน้ำบนชั้น 10 พร้อมวิวเมืองกรุงเทพที่สวยงามหรือจองห้องแซฟวี่สูทขนาด 142 ตารางเมตรสำหรับปาร์ตี้สุดพิเศษที่มีระเบียงเปิดโล่งพร้อมวิวกรุงเทพ อ่างน้ำวนซึ่งทำให้ที่นี่เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในการจัดงานเลี้ยงแบบเอ็กซคลูซีฟส่วนตัวของคุณในกรุงเทพด้วยห้องประชุมและจัดเลี้ยงหลากหลายและยืดหยุ่นรองรับได้กว่า 100 คนตามแนวทางความปกติใหม่ที่โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ สุขุมวิท 11 ลูกค้ายังสามารถสะสมคะแนนแมริออท บอนวอยจากการจัดประชุมได้และลูกค้าสามารถยังมั่นใจด้วยมาตรการ Commitment to Clean และ Connect With Confidence ของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล

เพียงไม่กี่ก้าวจากแหล่งสถานบันเทิงและแหล่งช้อปปิ้งที่ดีที่สุดของกรุงเทพและเพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้านานา โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพฯ สุขุมวิท 11 มีบริการรถรับส่งตุ๊กตุ๊กฟรีไปยังสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานาและสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสุขุมวิทและแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำใกล้เคียง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร 02 207 7058 อีเมล visaruda.satachandra@alofthotels.com หรือเว็บไซต์ aloftbangkoksukhumvit11.com

##

เกี่ยวกับโรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ - สุขุมวิท 11
โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ สุขุมวิท 11 เป็นอีกหนึ่งที่พักใจกลางเมืองที่มีเอกลักษณ์ในกรุงเทพ เมืองที่เป็นจุดหมายปลายทางของการเดินทาง โรงแรมของเราให้บริการห้องพักและห้องสวีทที่ได้รับแรงบันดาลใจจากล็อฟท์สไตล์ เน้นความโล่งโปร่งสบาย คงไว้ซึ่งโครงสร้างเดิมของอาคาร เน้นคุณสมบัติที่ชาญฉลาดทางด้านเทคโนโลยี อินเทอร์เน็ตไร้สาย และทิวทัศน์มุมกว้างของกรุงเทพ ทำเลทองของเราบนถนนสุขุมวิททำให้ซอย 11 อยู่ใกล้แค่เอื้อม นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้บริการรถตุ๊กตุ๊กรับส่งฟรีไปยังสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานาและสถานีรถไฟใต้ดิน MRT เพื่อเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงต่าง ๆ ในกรุงเทพได้ การเดินทางมาหาเราเป็นเรื่องง่าย - มาโดย BTS นานาทางออก 3 รถตุ๊กตุ๊กรับส่งฟรี พร้อมที่จอดรถฟรี หรือแท็กซี่ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ aloftbangkoksukhumvit11.com

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.