Header Ads

Header ADS

JD CENTRAL ฉลองครบรอบ 2 ปี กับแคมเปญ JD CENTRAL 9.28 BIRTHDAY FEST มหกรรมช้อปปิ้งครั้งยิ่งใหญ่กับส่วนลดรวมมูลค่า 100ล้านบาท
JD CENTRAL ฉลองครบรอบ 2 ปี กับแคมเปญ JD CENTRAL 9.28 BIRTHDAY FEST
มหกรรมช้อปปิ้งครั้งยิ่งใหญ่กับส่วนลดรวมมูลค่า 100ล้านบาท


เจดีเซ็นทรัล (JD CENTRAL) ฉลองครบรอบ 2 ปี พร้อมจัดแคมเปญใหญ่ JD CENTRAL 9.28BIRTHDAY FEST ตั้งแต่วันนี้ - 30 กันยายน 2563มอบเซอร์ไพรส์สุดประทับใจและส่วนลดรวมมูลค่ากว่า100 ล้านบาท นำขบวนด้วยดีลพิเศษ JD POINT CASHBACK รับเงินคืนสูงสุด 100%,  CHOP SHOPหั่นราคาสินค้าเหลือเพียง 1 บาท, Share Buy สินค้าซื้อกลุ่ม คุ้มกว่าเริ่มต้นเพียง 9.- รวมถึงคูปองส่วนลดและอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมกับสินค้าราคาพิเศษจากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ Xiaomi, Eucerin, Wacoal, Pepsi และ Lay’s เป็นต้น แถมบริการส่งฟรี!! สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการ

นางสาว รวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด เจดีเซ็นทรัล (JD CENTRAL) ผู้นำด้านเทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซและธุรกิจค้าปลีกในประเทศไทย เปิดเผยว่า “เจดีเซ็นทรัลได้เดินทางร่วมกับคนไทยมาเป็นเวลาครบ 2 ปีแล้ว เราไม่เคยหยุดพัฒนาระบบและการบริการเพื่อส่งมอบสินค้าและประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าชาวไทย จนกลายเป็นแบรนด์อีคอมเมิร์ซที่ผู้บริโภคให้ความมั่นใจเป็นอันดับ 1 ในเมืองไทย ด้วยเอกลักษณ์เรื่องสินค้าคุณภาพของแท้ 100% รวมไปถึงระบบจัดการสินค้าที่มีประสิทธิภาพ รวดเร็ว และเชื่อถือได้ จากนี้ไปเรายังคงมุ่งมั่นผลักดันให้ เจดีเซ็นทรัล กลายเป็นหนึ่งในผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซของไทยให้เดินหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง และเพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีมาโดยตลอด เราจึงส่งแคมเปญJD CENTRAL 9.28 BIRTHDAY FEST เพื่อมอบข้อเสนอที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกท่าน
สำหรับแคมเปญ JD CENTRAL 9.28 BIRTHDAY FEST ได้จัดโปรโมชันพิเศษ มหกรรมลดราคาสินค้ารวมมูลค่ามากกว่า 100 ล้านบาท เพื่อฉลองโอกาสการครบรอบ 2 ปี ดังนี้
·       ระหว่างวันที่ 28-30 กันยายนนี้ สะสม JD POINT เพื่อรับเงินคืนสูงสุด 100% กับ JD POINT CASHBACK
·       พบกัน CHOP SHOP หั่นราคาสินค้า เริ่มต้นที่ 1 บาทเท่านั้น
·       Share Buy สินค้าซื้อกลุ่ม คุ้มกว่าเริ่มต้นเพียง9.- พร้อมส่งฟรี
·       เปิดหน้าจอรอช้อปได้เลยกับ Midnight Mad Rush ปล่อยดีลสินค้าราคาพิเศษสุด เวลา 0.00 – 02.00 น.
·       คูปองส่วนลดเพิ่ม พิเศษ มูลค่า 1,000.- และ500.-
·       Mad Rush เตรียมพบดีลดีกับช่วงเวลาพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ - 27 กันยายน 2563 ลดราคาสินค้านาทีทองเป็นเวลา 28 นาทีของทุกวัน ในช่วงเวลา 21.00-21.28 น.
·       Surprise Box ที่ให้นักช้อปเปิดกล่องลุ้นดีลเด็ดจากสินค้าแบรนด์ชั้นนำ โดยหมุนเวียนกันมาให้เลือกสรรทุกวัน
·       หมัดเด็ด Surprise Flash Sale เลือกช้อปสินค้าดีราคาเริ่มต้นเพียง 9 บาท
·       เพียงซื้อสินค้าเริ่มต้น 1 บาท ก็มีสิทธิลุ้นLucky Draw รับสินค้าแบรนด์ชั้นนำที่วางจำหน่ายในเจดีเซ็นทรัลไปเลย
·       INCREDIBLE DEAL ดีลนี้ดีเหลือเชื่อ เตรียมรับโปรโมชันพิเศษจากสินค้าแบรนด์ดังที่น่าสนใจมากมาย
·       และโปรโมชันอื่น ๆ พร้อมบริการจัดส่งสินค้าที่ร่วมรายการฟรี! เมื่อสั่งสินค้ารวมมูลค่าขั้นต่ำ 49บาท หรือสินค้า Share Buy โดยไม่มีขั้นต่ำ

นอกจากนี้ ยังมีดีลเด็ดจากแบรนด์สินค้าชื่อดังที่พร้อมใจกันหั่นราคาเอาใจลูกค้าเจดีเซ็นทรัล  เช่น Xiaomiมอบส่วนลดสินค้าสูงสุดถึง 70%Eucerin มอบส่วนลดสินค้าสูงสุดถึง 50% พร้อมให้ของแถมพิเศษสุด, Wacoal มอบส่วนลดสินค้าสูงสุดถึง 80%, HOMEHUK มอบส่วนลดสินค้าสูงสุดถึง 90% พร้อมแจกคูปองลดเพิ่มอีก 999 บาท, XTIVEPRO มอบส่วนลดสินค้าสูงสุดถึง 85%, Pepsi และ Lay’s มอบส่วนลดสินค้าสูงสุดถึง 50%

                            


พิเศษสำหรับผู้ที่ถือบัตรเครดิตพันธมิตรของเจดีเซ็นทรัล ยังได้รับโปรโมชันสุดพิเศษมากมายในแคมเปญ JD CENTRAL 9.28 BIRTHDAY FESTดังนี้
·       เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต Mastercard ครบทุก 1,000 บาท ลุ้นรับสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท หรือ ของรางวัลมูลค่ากว่า 450,000 บาท
·       เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC ทุก 5,000บาท ระหว่างวันที่ 1-27 กันยายน 2563 รับส่วนลดเพิ่ม 6% สูงสุด 400 บาท และระหว่างวันที่ 28-30 กันยายน 2563 รับส่วนลดเพิ่ม 8%สูงสุด 600 บาท
·       และเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต CENTRAL The1 ครบ 5,500 บาท รับส่วนลดเพิ่ม 6% สูงสุด 500 บาททันที

เจดีเซ็นทรัล รับประกันความปัง ความยิ่งใหญ่ เซอร์ไพรส์ให้สุด ตลอดเดือนเกิดกับ JD CENTRAL 9.28 BIRTHDAY FEST พร้อมให้คำมั่นว่าจะจัดจำหน่ายสินค้าดีมีคุณภาพ ของแท้ 100% ให้ขาช้อปได้จับจ่ายให้สนุกสุด ๆ ตลอดเดือน ทั้งยังการันตีความมั่นใจหากพบของปลอมรับเงินชดเชย 3 เท่า คลิกที่www.jd.co.th หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน JD CENTRAL ได้บน AppStore และ PlayStore   หรือติดตามผ่านทาง Facebook: JD CENTRAL
###
  
เกี่ยวกับเจดี เซ็นทรัล
เจดี เซ็นทรัล คือบริษัทอีคอมเมิร์ซที่เกิดจากความร่วมมือของสองยักษ์ใหญ่ด้านธุรกิจค้าปลีกอย่างบริษัท เซ็นทรัลกรุ๊ป จำกัด และเจดีดอทคอม (JD.com) ซึ่งเป็นบริษัทค้าปลีกที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศจีน ที่มุ่งมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าชาวไทย พร้อมนำเสนอสินค้าคุณภาพของแท้100% จากแบรนด์ชั้นนำทั้งของไทยและระดับโลกในราคาที่ดีที่สุด รวมไปถึงระบบจัดการสินค้าและการจัดส่งระดับโลกที่มีประสิทธิภาพ รวดเร็ว และเชื่อถือได้ พร้อมกับการผสานธุรกิจจากออนไลน์ไปยังออฟไลน์อย่างยอดเยี่ยม โดยมีวิสัยทัศน์ในการมุ่งสู่การเป็นอันดับ 1 ในธุรกิจออนไลน์และเป็นแบรนด์ที่น่าเชื่อถือที่สุดในประเทศไทย เจดี เซ็นทรัลพร้อมสร้างสรรค์ประสบการณ์ช้อปปิ้งที่สนุกสนานและมั่นใจไร้กังวลให้กับทุกคน และมุ่งเป็นฟันเฟืองสำคัญในการเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันของเอสเอ็มอีไทยในตลาดโลก และจะเป็นส่วนหนึ่งในการยกระดับโครงสร้างด้านโลจิสติกส์ของประเทศไทยให้มีประสิทธิภาพทัดเทียมมาตรฐานโลก พร้อมส่งเสริมประเทศไทยให้เป็นศูนย์กลางธุรกิจอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในอนาคตอันใกล้อีกด้วย

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.