Header Ads

Header ADS

แมริออท ฉลองเทศกาลอาหารเจ ด้วยอาหารรสเลิศทั่วทั้งกรุงเทพฯ สมาชิกแมริออท บอนวอย พบกับเมนูอาหารที่มีส่วนประกอบหลักจากพืช ตลอดเดือนตุลาคม ณ ห้องอาหารยอดนิยมของแมริออททั้ง 17 แห่งในกรุงเทพฯ

   


แมริออท ฉลองเทศกาลอาหารเจ ด้วยอาหารรสเลิศทั่วทั้งกรุงเทพฯ สมาชิกแมริออท บอนวอย พบกับเมนูอาหารที่มีส่วนประกอบหลักจากพืช  ตลอดเดือนตุลาคม         ณ ห้องอาหารยอดนิยมของแมริออททั้ง 17 แห่งในกรุงเทพฯ

 

แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล เฉลิมฉลองเทศกาลอาหารเจของประเทศไทย ในเดือนตุลาคมนี้ ด้วยการนำเสนออาหารที่ไม่มีเนื้อสัตว์ ซึ่งคัดสรรมาโดยเฉพาะ บริการในร้านอาหารยอดนิยมของโรงแรมต่างๆ ในกรุงเทพฯ เทศกาลประจำปีเทศกาลนี้ ได้รับการตอบรับอย่างดีจากทั้งผู้ที่เป็นมังสวิรัติ และผู้ที่ไม่ได้เป็นมังสวิรัติ และเป็นเทศกาลที่ได้รับความนิยมมาโดยตลอด โดยมีการจัดงานทั่วประเทศในเดือนตุลาคม สำหรับเทศกาลอาหาร “เจ” ในสไตล์ของประเทศไทย ไม่ใช่แค่อาหารมังสวิรัติทั่วไป แต่ยังมีการแยกอาหารที่มีส่วนผสมของนมเนย แม้กระทั่งผักและเครื่องเทศบางชนิดออกไป โดยเฉพาะส่วนผสมที่มีกลิ่นแรง เช่นกระเทียม หรือหัวหอม หัวใจสำคัญคือการสร้างสรรค์อาหารที่มีความสมดุลและกลมกลืนกับผืนดิน หลายคนจึงใช้โอกาสนี้ของปีเพื่อเป็นการชำระล้างจิตใจและร่างกาย

ตลอดทั้งเดือนตุลาคม สมาชิกแมริออท บอนวอย สามารถไปที่ร้านอาหารของแมริออททั้ง 17 แห่งในกรุงเทพ และพบกับอาหารเจ นานาชนิดที่มีให้เลือกสรรหลากหลายสไตล์

หากคุณยังไม่ได้เป็นสมาชิกแมริออท บอนวอย สามารถสมัครฟรีได้ที่ https://www.marriott.com/loyalty/createAccount/createAccountPage1.mi  หรือที่ร้านอาหาร

         อาหารไทยที่เชิญชวนให้ลิ้มลอง มีทั้งแบบเซ็ตเมนูและเมนูจานเดี่ยว พบอาหารรสเลิศเหล่านี้ได้ที่ห้องสยามทีรูม ร้านอาหารไทยแท้ดั้งเดิมของโรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์คส่วนเมนูแกงไทยที่ไม่มีเนื้อสัตว์และอาหารรจานหลักอื่นๆ สามารถลิ้มรสได้ที่ เดอะ เฮาส์ ออฟ สมูท เคอร์รี่ ที่โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทลแบงค็อกอะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทลร้านเฟลเวอร์ ที่โรงแรมเรเนซองส์ ราชประสงค์ร้านบีบีซีโอ ที่โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ และบิสโทร เอ็ม ที่แมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค กรุงเทพฯ

เทศกาลกินเจ มีความเชื่อมโยงทางวัฒนธรรมอย่างลึกซึ้งกับประเทศจีน ลูกค้าสามารถชิมอาหารรสเลิศที่มีส่วนประกอบหลักจากพืชได้ที่ ร้านแมนโฮเดอะซิลค์ โรด และร้านพาโกด้า ซึ่งเป็นร้านอาหารจีนยอดนิยมของโรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯโรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทลแบงค็อกอะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล และโรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค หรืออีกทางเลือก คือห้องอาหารเรนทรี คาเฟ่ ของโรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทลแบงค็อกอะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ที่เปิดตัวเมนูอาหารอินเดียไว้ให้บริการลูกค้า

สำหรับผู้ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่น มีทางเลือกมากมายที่จะเพลิดเพลินกับอาหารเจตลอดทั้งเดือน ทั้งร้านอาหารสึคินสุกิ และคิสโซ ร้านอาหารญี่ปุ่นของโรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯโรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทลแบงค็อกอะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล และโรงแรมเดอะ เวสติน แกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ ซึ่งมีเมนูที่มีส่วนประกอบหลักจากพืชอันโดดเด่นหลายเมนู รวมถึงอะคิรา แบ็ค ร้านอาหารที่เปี่ยมด้วยนวัตกรรม บนชั้นดาดฟ้าของโรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ที่จะสร้างความประทับใจให้กับผู้ได้ลิ้มลองรสชาติ ด้วยรสชาติอาหารสไตล์เอเชียนฟิวชั่นพิเศษเฉพาะตัวไม่เหมือนใคร และโมโม คาเฟ่ ที่แมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สาทร วิสต้า ซึ่งได้รังสรรค์เมนูอาหารญี่ปุ่นสุดพิเศษไว้บริการลูกค้า

         แมริออทยังได้นำเทศกาลอาหารเจ ไปสู่ตะวันตกด้วย ด้วยเมนูอาหารมังสวิรัติสไตล์ยุโรป ซึ่งพบได้ที่ ดิ อัลเลียม ห้องอาหารฝรั่งเศสสุดชิคของกรุงเทพฯ ที่โรงแรมดิ แอทธินี โฮเทลแบงค็อกอะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทลฟาโวลา ร้านอาหารอิตาเลียน ที่โรงแรมเลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปาและที่เดอะ คิทเช่น เทเบิล ร้านอาหารร่วมสมัยของโรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพฯ  

บรรดาเมนูอาหารซิกเนเจอร์ในเทศกาลกินเจ ของแมริออท มีราคาเริ่มต้นเพียง 199 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งได้ที่ https://marriottbonvoyasia.com/R+B/discount-page/Bangkok-Vegetarian-Festival

โรงแรมและรีสอร์ทที่เข้าร่วม

1.        สยามทีรูม, แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

2.        พาโกด้า, แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค 

3.        อะคิร่า แบ็ค, แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

4.        บีบีซีโอ, เจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ

5.        แมนโฮ, เจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ

6.        สึ, เจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ

7.        ฟาโวลา, เลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา

8.        เฟลเวอร์ แอนด์ อาร์ บาร์, เรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์

9.        โมโม คาเฟ่, แมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สาทร วิสต้า

10.   บิสโทร เอ็ม, แมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค

11.   ดิ อัลเลียม, ดิ แอทธินี โฮเทลแบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล

12.   เรนทรี คาเฟ่, ดิ แอทธินี โฮเทลแบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล

13.   เดอะ ซิลค์ โรด, ดิ แอทธินี โฮเทลแบงค็อก,อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล

14.   คินสุกิ, ดิ แอทธินี โฮเทลแบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล

15.   เดอะ เฮ้าส์ ออฟ สมูท เคอร์รี่, ดิ แอทธินี โฮเทลแบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล

16.   คิสโซ, เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ

17.   เดอะ คิทเช่น เทเบิล, ดับเบิ้ลยู กรุงเทพฯ

 

เกี่ยวกับแมริออท บอนวอย

แมริออท บอนวอยคือโปรแกรมท่องเที่ยวระดับรางวัลในเครือแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ประกอบขึ้นด้วยแบรนด์โรงแรม 30 แบรนด์ บ้านพักผ่อนให้เช่า และกิจกรรมมากมายกว่าหมื่นอย่าง สมาชิกสามารถสะสมและใช้แต้มเพื่อการพักอาศัยและอื่นๆ และสามารถสะสมแต้มเพิ่มได้อย่างรวดเร็วขึ้นผ่านบัตรเครดิตที่เป็นพันธมิตร เมื่อสมาชิกทำการจองไปยังmarriott.com โดยตรง จะได้รับสิทธิพิเศษรวมทั้งการใช้ไวไฟฟรีและได้รับอัตราพิเศษสำหรับสมาชิกเท่านั้น บนแอปพลิเคชั่นของแมริออทสมาชิกสามารถทำการเช็กอินและเช็กเอาต์ และร้องขอการดูแลพิเศษทางโมบายล์ และกุญแจโมบายล์ ในที่ที่ให้บริการ สำหรับการสมัครสมาชิกฟรีและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแมริออทบอนวอย กรุณาเยี่ยมชมที่MarriottBonvoy.com สำหรับการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นแมริออท ทำได้ที่นี่ นักเดินทางสามารถติดต่อกับแมริออทบอนวอยได้ทาง Facebook Twitter และ Instagram

 

เกี่ยวกับแมริออท อินเตอร์เนชันแนล

แมริออท อินเตอร์เนชันแนล อิงค์ (NASDAQ: MAR) ตั้งอยู่ในเมืองเบเธสดา รัฐแมริแลนด์ ประเทศสหรัฐอเมริกา มีทรัพย์สินมากกว่า 7,400 แห่ง ซึ่งประกอบด้วยแบรนด์โรงแรมชั้นนำ 30 แบรนด์ ใน 135ประเทศและอาณาเขตต่างๆ ทั่วโลก แมริออทดำเนินกิจการและบริหารธุรกิจแฟรนไชส์โรงแรมและรีสอร์ทที่มีกรรมสิทธิ์ในการออกใบอนุญาตทั่วโลก บริษัทนำเสนอแมริออท บอนวอย โปรแกรมการท่องเที่ยวที่ได้รับรางวัลมากมาย โดยมีสมาชิก 141 ล้านคนทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ที่ www.marriott.com และสำหรับข่าวสารล่าสุดของแมริออท สามารถเยี่ยมชมได้ที่ www.marriottnewscenter.com หรือติดตามได้ทาง Facebook และ @MarriottIntl บน Twitterและ Instagram

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.