Header Ads

Header ADS

ร่วมส่งต่อโอกาสทางการศึกษาให้นักเรียนที่ยากไร้กับ “Childrity Run พี่ได้ RUN น้องได้เรียน”

 ร่วมส่งต่อโอกาสทางการศึกษาให้นักเรียนที่ยากไร้กับ “Childrity Run พี่ได้ RUN น้องได้เรียน”

 

Childrity Run (ไชด์ริตี้รัน) ชวนผู้คนร่วมออกมามีสุขภาพดีไปด้วยกันกับกิจกรรมสุดคูล “Childrity Run พี่ได้ Run น้องได้เรียน” ออกกำลังกายด้วยการร่วมวิ่งในรูปแบบ Virtual Run หรือการวิ่งเสมือนจริง ไม่จำกัดสถานที่วิ่งว่าที่ไหน เวลาใด โดยมีศิลปินชื่อดัง #stupidnoobmacc มาร่วมสร้างสรรค์ดีไซน์ผลงานสุดกิ๊บเก๋ โดยรายได้หลังการจัดกิจกรรมทั้งหมด (หลังหักค่าใช้จ่าย) จะมอบให้โครงการทุนการศึกษานักเรียนยากไร้และด้อยโอกาสในภูมิภาคต่างๆ ของประเทศไทยภายใต้การดูแลของมูลนิธิ EDF (มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา)

 

ผู้สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30พฤศจิกายน 2563 โดยคลิกสมัครและชำระเงินผ่านทางhttps://www.runlah.com/events/crr20

 

สำหรับประเภทและรายการวิ่งแบ่งเป็น

(1)      แพ็คเกจ  ทีมสีดำ หรือทีมสีขาว ค่าสมัคร 690บาท วิ่งสะสมระยะทาง 42 กิโลเมตร สามารถส่งผลรวบรวมระยะทางวิ่งได้ตั้ง 1 ธันวาคม 31 มกราคม2564 โดยจะได้รับเสื้อวิ่ง ผ้าบัฟ แมสก์ เลข eBIBประกาศนียบัตร (ECER) พร้อมมีสิทธิ์ลุ้นรับแก็ดเจ็ตวิ่(Running Gadget) สุดคูล

(2)      แพ็คเกจ B ทีมสีดำ หรือทีมสีขาว ไม่ร่วมวิ่ง ค่าสมัคร 590 บาท จะได้รับเสื้อวิ่ง ผ้าบัฟ และแมสก์

(3)      แพ็คเกจ C ทีมสีดำ หรือทีมสีขาว ไม่ร่วมวิ่ง ค่าสมัคร 490 บาท จะได้รับเสื้อวิ่ง และแมสก์

 

ทั้งนี้ผู้ที่สมัครภายใน 31 ตุลาคม 2563 จะได้รับแพ็คเกจตามออเดอร์ที่สั่งซื้อระหว่าง 11-25 ธันวาคม 2563 และผู้ที่สมัครภายใน 30 พฤศจิกายน 2563  จะได้รับแพ็คเกจตามออเดอร์ที่สั่งซื้อระหว่าง 11-31 มกราคม 2564

 

ทางด้านนายสรรเพชร นิลรัตน์ กรรมการผู้จัดการ มูลนิธิ EDF(มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา) เปิดเผยว่า “ในนามมูลนิธิ EDF ผมขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมมอบโอกาสทางการศึกษาให้กับนักเรียนไทยที่ยังขาดแคลนอีกจำนวนมาก ด้วยการร่วมกิจกรรมวิ่ง “Childrity Run  พี่ได้ RUN น้องได้เรียน” ในรูปแบบ Virtual Run  เพื่อนำรายได้จากการจัดกิจกรรมทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายมอบสมทบโครงการทุนการศึกษาสำหรับนักเรียนยากไร้และด้อยโอกาสของมูลนิธิ EDFซึ่งในปีการศึกษา 2563 ยังมีนักเรียนที่ยังรอรับทุนการศึกษาในระดับต่างๆ ที่จะปิดรอบสำหรับทุนการศึกษาในภาคเรียนที่2 ในวันที่ 31 ตุลาคมศกนี้อยู่อีก 2,298 คน  ดังนั้นขอเชิญทุกท่านมาร่วมวิ่งด้วยกันครับ ทั้งได้ร่วมทำบุญช่วยเหลือนักเรียนได้เรียนหนังสืออย่างมีความสุขและยังได้สุขภาพที่แข็งแรงและมีความสุขไปด้วยครับ”

 

“ตลอดระยะเวลาการดำเนินงานมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2530เป็นต้นมา มูลนิธิ EDF ซึ่งเป็นองค์กรสาธารณกุศลลำดับที่255 ของประเทศไทยที่มุ่งยกระดับคุณภาพชีวิตของนักเรียนที่ด้อยโอกาสให้ได้รับโอกาสทางการศึกษา และจัดกิจกรรมซีเอสอาร์ส่งเสริมศักยภาพความรู้และอาชีพแก่นักเรียน นักศึกษาและชุมชนมาตั้งแต่ปี ได้สร้างโอกาสที่สดใสให้เยาวชนของประเทศไทยที่ขาดแคลนด้านทุนทรัพย์ด้วยการมอบทุนการศึกษาให้นักเรียนที่ด้อยโอกาสในประเทศไทยไปแล้วกว่า 380,000 คน ครอบคลุมโรงเรียนกว่า 5,600 แห่ง ใน 61 จังหวัด” นายสรรเพชรกล่าวเพิ่มเติม

 

ผู้สนใจสามารถติดตามอัปเดตกิจกรรมวิ่ง “Childrity Run  พี่ได้ RUN น้องได้เรียน” ได้ทั้งทางเฟสบุ๊กแฟนเพจ(ChildrityRun) และอินสตราแกรม (childrityrun) และพร้อมยิ้มกว้างๆ ไปด้วยกันด้วยการ “ให้การวิ่งของคุณได้เป็นก้าวสำคัญของเด็กนักเรียนด้อยโอกาสทั่วประเทศไทย”

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.