Header Ads

Header ADS

เมืองไทยประกันชีวิต ผนึก ทรูมันนี่ วอลเล็ท ยกระดับบริการชำระเบี้ยประกันภัย


 เมืองไทยประกันชีวิต ผนึก ทรูมันนี่ วอลเล็ท ยกระดับบริการชำระเบี้ยประกันภั

พร้อมเปิดตัว “ออมสบาย จ่ายสะดวก ที่ TrueMoney Wallet”

ชู “สเปเชียล เซฟวิ่ง 11/1 แบบประกันจากเมืองไทยประกันชีวิต” ตอบโจทย์ลดหย่อนภาษีโค้งสุดท้าย

 

เมืองไทยประกันชีวิต ผนึก ทรูมันนี่ วอลเล็ท ผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์ ยกระดับการชำระค่าเบี้ยประกันภัยในโลกยุคดิจิทัลพร้อมเปิดตัว “ออมสบาย จ่ายสะดวก ที่ TrueMoney Wallet”  นำเสนอ “แบบประกัน สเปเชียล เซฟวิ่ง 11/1 จากเมืองไทยประกันชีวิต” จ่ายเบี้ยครั้งเดียว คุ้มครองชีวิตสูงสุด 11 ปี ตอบโจทย์ลดหย่อนภาษีโค้งสุดท้าย รับโปรโมชั่น 2 ต่อ

 

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทฯ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ร่วมมือกับทรูมันนี่ วอลเล็ท (TrueMoney Wallet)  ผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์ ในการเปิดประสบการณ์ของการชำระค่าเบี้ยประกันภัยผ่านTrueMoney Wallet Application นับเป็นก้าวที่สำคัญของการยกระดับการให้บริการด้านการชำระค่าเบี้ยประกันภัย สอดรับเทรนด์พฤติกรรมการใช้จ่ายแบบแทนเงินสด ลดสัมผัส ที่กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นในประเทศไทยภายหลังการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19  

 

ล่าสุด ได้เปิดตัวโครงการ “ออมสบาย จ่ายสะดวก ที่TrueMoney Wallet(1) เพื่อเป็นการตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้บริการ TrueMoney Wallet Application ที่กำลังวางแผนด้านภาษีในช่วงโค้งสุดท้ายของปี  โดยบริษัทฯ ได้นำเสนอแบบประกัน“เมืองไทย สเปเชียล เซฟวิ่ง 11/1  โดดเด่นด้วยความคุ้มครองที่จ่ายเบี้ยครั้งเดียว แต่ให้ความคุ้มครองชีวิตสูงสุด 11 ปี  ลดหย่อนภาษีสูงสุด 100,000บาท(2)  รับเงินจ่ายคืน 2%(3) ทุก 2 ปีกรมธรรม์  และรับผลประโยชน์รวมสูงสุดตลอดสัญญา 112%(3) อายุที่รับประกันภัยตั้งแต่ 20 - 65 ปี และยังที่มีแผนความคุ้มครองให้เลือกได้ตามความต้องการของลูกค้าถึง 4แผน ค่าเบี้ยประกันภัยเริ่มต้น 25,000  100,000บาท

 

สำหรับผู้ที่สนใจเพียง Log in เข้า True Money Wallet Application  คลิกหมวด "ประกันออนไลน์" เลือกหมวด "ประกันออมทรัพย์"  จะพบกับแบบประกัน “เมืองไทย สเปเชียล เซฟวิ่ง 11/1 จากนั้นเลือกแผนความคุ้มครอง  กรอกข้อมูลส่วนตัวและชำระค่าเบี้ยประกันภัย โดยสามารถชำระได้ทั้งวิธีการเติมเงินเข้าวอลเล็ทและชำระผ่านบัตรเครดิตที่ผูกกับTrueMoney Wallet

 

“ความร่วมมือในครั้งนี้ ถือเป็นการเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้า และตอบโจทย์การชำระเงินในยุคดิจิทัลได้เป็นอย่างดี รวมถึงยังเป็นการตอกย้ำจุดยืนนโยบาย MTL Everyday Life Partner”  ที่พร้อมเดินเคียงข้างในทุกช่วงของชีวิตผ่านการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการผ่านนวัตกรรมหลากหลายรูปแบบที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในโลกยุคดิจิทัลได้อีกด้วย” นายสาระ กล่าว

 

นายธัญญพงศ์ ธรรมาวรานุคุปต์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) บริษัท แอสเซนด์ มันนี่ จำกัด ผู้ให้ บริการTrueMoney Wallet Application กล่าวว่า การจับมือกับบริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ในครั้งนี้ ช่วยเพิ่มทางเลือกผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่ลูกค้าสามารถชำระผ่าน TrueMoney Wallet และตอกย้ำการเป็นแอปพลิเคชั่นที่ใช้งานง่ายและช่วยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่หลากหลาย โดยเฉพาะในช่วงปลายปีที่หลายคนกำลังวางแผนการลดหย่อนภาษี

 

โดยลูกค้าที่สนใจแบบประกัน  “เมืองไทย สเปเชียล เซฟวิ่ง 11/1  สามารถชำระค่าเบี้ยประกันภัยได้ง่าย ๆ ผ่าน TrueMoney Wallet เพียงเติมเงินหรือผูกบัตรเครดิต  พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษ 2 ต่อ  (ระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่วันที่ 16 พ.ย. – 31 ธ.ค. 2563)

·       ต่อที่ 1: รับเครดิตเงินคืน 1% ของยอดชำระเบี้ยประกัน สูงสุด 1,000 บาท เมื่อจ่ายผ่านTrueMoney Wallet(4)  

·       ต่อที่ 2: รับเครดิตเงินคืน 12% ของยอดชำระเบี้ยประกัน เมื่อแลกคะแนน KBank Reward Point เท่ายอดชำระเบี้ยประกัน(5) พร้อมจ่ายด้วยบัตรเครดิตกสิกรไทยผ่าน TrueMoney Wallet

 

หมายเหตุ

(1)    เป็นการออมในรูปแบบประกันชีวิต

(2)    หลักเกณฑ์เป็นไปตามที่กรมสรรพากรกำหนด

(3)    ผลประโยชน์เป็น % ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ณ วันเริ่มมีผลคุ้มครองตามกรมธรรม์ประกันภัย กรณีผู้เอาประกันภัยเสียชีวิตระหว่างสัญญา ความคุ้มครองชีวิตเป็น % ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ณ วันเริ่มมีผลคุ้มครองตามกรมธรรม์ประกันภัย หรือเงินค่าเวนคืนกรมธรรม์ประกันภัยในขณะนั้น (แล้วแต่จำนวนใดจะมากกว่า) 

(4)    เงื่อนไขเป็นไปตามที่ TrueMoney Walletกำหนด

(5)    เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกสิกรไทยกำหนด

 

คำเตือน: ผู้สนใจควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.