Header Ads

Header ADS

GARMIN เปิดตัว DESCENT MK2 และDESCENT T1 TRANSMITTER

 


GARMIN เปิดตัว DESCENT MK2 และDESCENT T1 TRANSMITTER

เพิ่ม SubWave Sonar ครบทุกไลฟ์สไตล์ปลอดภัย คู่ใจนักดำน้ำ

 


บริษัท จีไอเอส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายการ์มิน สมาร์ทวอทช์ระดับโลก เปิดตัวสมาร์ทวอทช์มัลติสปอร์ตรุ่นใหม่ล่าสุด Descent Mk2 และDescent Mk2i ไดฟ์คอมพิวเตอร์อัจฉริยะ และDescent T1 Transmitter อุปกรณ์คู่ใจนักดำน้ำ ชูจุดเด่นเรื่องความคุ้มค่า เรือนเดียวใช้งานได้ทั้งใต้น้ำและกิจกรรมอื่นๆในชีวิตประจำวัน เพิ่มนวัตกรรมใหม่ด้วยเทคโนโลยีคลื่นโซนาร์ (SubWave Sonar) ดูข้อมูลของแทงค์อากาศ จัดเต็มด้วยโหมดดำน้ำทุกรูปแบบ พร้อมฟังก์ชันตรวจวัดปริมาณออกซิเจน ข้อมูลสุขภาพ และความพร้อมในการทำกิจกรรม แบตเตอรี่ใช้งานได้นานกว่า 80 ชั่วโมงในโหมดดำน้ำ เก็บข้อมูลสูงสุดถึง 200 ไดฟ์ ดีไซน์หรู วัสดุไทเทเนียมทนทาน หน้าจอสีคมชัด เปิดใช้ Garmin Pay และเลือกจัดเก็บเพลงโปรดได้มากกว่า 2,000 เพลง ครบครันทุกกิจกรรม ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ โดนใจสายดำน้ำ

 


นายไกรรพ เหลืองอุทัย ผู้จัดการทั่วไป บริษัท จีไอเอส จำกัด ในกลุ่มบริษัทซีดีจี (CDG) ตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยของ บริษัท การ์มิน คอร์ปอเรชั่น จำกัดย้ำจุดยืนของการ์มินในการพัฒนาเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องสำหรับสมาร์ทวอทช์และอุปกรณ์ต่าง ๆ รวมทั้งกิจกรรมเฉพาะทางอย่างการดำน้ำ ล่าสุดเปิดตัวDescent Mk2 และ Descent Mk2i ไดฟ์คอมพิวเตอร์ และDescent T1 Transmitter เสริมด้วยประสิทธิภาพของเทคโนโลยีคลื่นโซนาร์ (SubWave Sonar) ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถดูข้อมูลของแทงค์อากาศ ได้ถึง 5 แทงค์ ภายในรัศมี 10 เมตร โดยไม่ต้องใช้สายวัดอากาศ เมื่อใช้งานร่วมกับ Descent T1 Transmitter เซ็นเซอร์วัดความกดอากาศในถัง เพิ่มความสะดวกและความปลอดภัยให้กับนักดำน้ำ สามารถใช้งานโหมดดำน้ำได้ทุกรูปแบบ ทั้ง Single and Multiple gas, Gauge, Apnea, Apnea huntและ CCR พร้อมเข็มทิศสามแกน และ GPS บนผิวน้ำที่ช่วยระบุจุดขึ้นและลงน้ำอย่างแม่นยำ เปิดมิติใหม่ของอุปกรณ์ดำน้ำ เพิ่มความปลอดภัยให้ผู้ใช้งาน ลดความกังวล และสนุกกับกิจกรรมได้มากขึ้น ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ของนักดำน้ำรุ่นใหม่ใส่ใจสุขภาพ

 


จุดเด่นหลักๆ ใน Descent Mk2 และ Descent Mk2i  คือความปลอดภัยและความสะดวกสบายของนักดำน้ำ โดยในรุ่น Descent Mk2i  นักดำน้ำสามารถใช้งานไดฟ์คอมพิวเตอร์ร่วมกับ Descent T1 Transmitter ผ่านเทคโนโลยีคลื่นโซนาร์ เพื่อเสริมการทำงานอุปกรณ์ดำน้ำของการ์มินแบบครบวงจร และระบบ GPS ของการ์มินที่มีความแม่นยำสูง สามารถใช้งานโหมดดำน้ำในสมาร์ทวอทช์ได้ทุกรูปแบบ พร้อมทั้งโหมดกีฬาอื่นๆ เพื่อฝึกซ้อม รวมทั้งฟีเจอร์สุขภาพเพื่อตรวจวัดความพร้อมของร่างกาย วัดปริมาณออกซิเจนในเลือดสำหรับการปรับตัวขึ้นที่สูง และระหว่างกิจกรรมApnea/Apnea Hunt บนพื้นผิวน้ำ รวมถึงขณะนอนหลับวัดอัตราการเต้นของหัวใจ ความเครียด และคุณภาพการนอน เตรียมความพร้อมก่อน-ระหว่าง-หลัง ดำน้ำ และยังสามารถใช้เป็นสมาร์ทวอทช์ สำหรับทำกิจกรรมต่าง ๆ ตามไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานได้ทุกวันนายไกรรพกล่าว

 

Descent Mk2 และ Descent Mk2i ไดฟ์คอมพิวเตอร์ในรูปแบบนาฬิกา มาพร้อมดีไซน์หรู วัสดุคุณภาพ หน้าจอสี คมชัดแม้อยู่กลางแจ้ง สามารถใช้งานได้นานกว่า 80 ชั่วโมงในโหมดดำน้ำและ 48 ชั่วโมงต่อเนื่องในโหมดGPS จัดเก็บและประมวณผลเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการดำน้ำด้วยการเชื่อมต่อ Garmin Connect หรือ Garmin Diveจัดเก็บข้อมูลดำน้ำส่วนตัวได้สูงสุด 200 ไดฟ์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ด้วยแอปสำหรับการออกกำลังกาย ฟีเจอร์ดูแลสุขภาพตลอด 24 ชม. สามารถจัดเก็บเพลงโปรดได้มากกว่ 2,000 เพลง รวมทั้งเชื่อมต่อ Garmin Pay เพื่อการชำระเงินแบบไร้สัมผัส

 

สมาร์ทวอทช์ Descent MK2 ตัวเรือนสเตนเลสคุณภาพ พร้อมสายซิลิโคนสีดำ ในราคา 46,990 บาทDescent MK2i ตัวเรือนไทเทเนียม พร้อมสายซิลิโคนสีดำ ในราคา 53,990 บาท และ Descent T1 Transmitter ซึ่งมีกำหนดเปิดตัวราคาขายภายในเร็ว ๆ นี้ นักดำน้ำที่สนใจ สามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับการใช้งานฟังก์ชันต่าง ๆ และสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้ที่ตัวแทนจำหน่าย GARMIN ทั่วประเทศ หรือwww.alive.store

 

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.