Header Ads

Header ADS

Vertiv แต่งตั้งสตีเฟน เหลียงเป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายเทคโนโลยีVertiv แต่งตั้งสตีเฟน เหลียงเป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายเทคโนโลยี

CTO ตำแหน่งใหม่กับการปรับโครงสร้างองค์กรในทวีปเอเชียท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงด้านต่าง ๆ ที่มุ่งไปที่การเติบโตและนวัตกรรม

ประเทศไทย (9 กุมภาพันธ์ 2564) - วันนี้บริษัท Vertiv Holdings Co, (NYSE: VRT) ผู้ให้บริการโซลูชั่นระดับโลกด้านความต่อเนื่องและโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลที่สำคัญได้ประกาศแต่งตั้งคุณสตีเฟน เหลียง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายเทคโนโลยี (CTO) ซึ่งเป็นตำแหน่งที่เพิ่มเข้ามาใหม่ โดยความรับผิดชอบในตำแหน่งนี้ คุณเหลียงจะดูแลด้านนวัตกรรมทั่วทั้งองค์กร ด้วยวิธีการปรับและจัดลำดับความสำคัญของกลยุทธ์ทางเทคโนโลยีให้สอดคล้องกับแนวโน้มของตลาดและความต้องการของลูกค้า อีกทั้งคุณเหลียงได้ร่วมงานกับองค์กรนี้มาตั้งแต่ปี 2537 โดยดำรงตำแหน่งล่าสุดเป็นประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ด้วยทางบริษัท Vertiv มีแผนงานเพิ่มการวิจัยและพัฒนา (R&D) ในอีกหลายปีข้างหน้า คุณเหลียงจึงมีบทบาทสำคัญในการประสานงาน โดยทำงานร่วมกับเหล่าผู้นำสายงานธุรกิจของบริษัทเพื่อขับเคลื่อนการเติบโตในระยะยาวครอบคลุมผลิตภัณฑ์และการบริการหลากหลาย 


“ช่วงเวลานี้จึงมีความสำคัญยิ่งสำหรับ Vertiv และวงการอุตสาหกรรมของเรา นวัตกรรม ความคล่องตัว และความสามารถในการนำเสนอโซลูชั่นอันชาญฉลาดและยั่งยืนนั้น จะเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จ” คุณร็อบ จอห์นสัน ประธานกรรมการบริหาร (CEO) Vertiv กล่าว “และด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมายาวนานของคุณสตีเฟนที่สามารถประเมินแนวโน้มตลาดและขับเคลื่อนนวัตกรรมทางผลิตภัณฑ์ ตลอดจนความเป็นผู้นำของเขาที่ทุกคนในองค์กรของเราทราบกันดี ผมนึกไม่ออกเลยว่าจะมีใครที่พร้อมมากกว่าเขา ที่จะมาช่วยนำทางพวกเราให้ไปสู่โอกาสต่าง ๆ ที่รออยู่ข้างหน้าได้”

“ผมตั้งตารอที่จะได้ทำงานร่วมกับคณะผู้บริหารและทุกคนในองค์กร โดยผมมุ่งนำเอาการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้าเข้าไปสู่ทุกสิ่งที่เราทำให้มากยิ่งขึ้น” คุณเหลียงกล่าว

นอกจากการแต่งตั้งคุณเหลียงแล้ว  Vertiv ยังได้ประกาศแต่งตั้งคุณโรเบิร์ต จู ประธานบริหาร Vertiv North Asia และคุณ Anand Sanghi  ประธานบริหาร Vertiv ประจำประเทศออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ เอเชียตะวันออกเฉียง และอินเดีย (ASI) ให้ดำรงตำแหน่งใหม่ตามลำดับโดยขึ้นโดยตรงต่อคุณจอห์นสันในฐานะสมาชิกของทีมผู้บริหาร ในตำแหน่งนี้ คุณ Sanghi และคุณจูจะมีหน้าที่รับผิดชอบในการดูแลการเข้าถึงลูกค้าและเร่งการเติบโตในภูมิภาคต่าง ๆ ตามลำดับ  คุณ Zhu ได้ดำรงตำแหน่งล่าสุดในฐานะประธาน Vertiv ในตลาด Greater China และคุณ Sanghi ได้ดำรงตำแหน่งล่าสุดในฐานะประธาน Vertiv ในตลาดภูมิภาคเอเชีย

“ทั้งคุณโรเบิร์ตและคุณ Anand ล้วนเป็นผู้นำที่มีประสบการณ์สูง และแสดงให้เห็นถึงการให้ความสำคัญกับลูกค้าอันไร้ที่ติ อีกทั้งความเชื่อมั่นในวัฒนธรรมของพวกเราตลอดเวลาที่ได้ร่วมงานกับ Vertiv” คุณ Johnson กล่าว “ทั้งสองภูมิภาคล้วนมีความสามารถในการทำให้รายได้หลักและกำไรสุทธิเติบโตได้ และการให้ความสนใจเป็นพิเศษในสองเรื่องนี้จะช่วยให้เราสามารถตอบสนองลูกค้าได้เร็วขึ้น ซึ่งถือเป็นหลักการสำคัญในการขับเคลื่อนสิ่งที่ได้กล่าวมา”

คุณเหลียง คุณ Sanghi และคุณ Zhu ล้วนเป็นบุคคลที่ได้รับแต่งตั้งสู่ตำแหน่งสำคัญของบริษัท Vertiv ล่าสุด ในเดือนมกราคม คุณอีริน ดาวด์ได้รับการแต่งตั้งขึ้นเป็นหัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายทรัพยากรบุคคล จากตำแหน่งเดิมที่เป็นรองประธานฝ่ายทรัพยากรบุคคลทั่วโลก และคุณสเตฟานี กิลล์ได้เข้ามาร่วมงานกับ Vertiv ในตำแหน่งหัวหน้าที่ปรึกษากฏหมายผู้มีประสบการณ์การทำงานเกือบ 25 ปีด้านงานกฎหมาย รวมถึงดำรงตำแหน่ง General Council และ Corperate Secretary อีกด้วย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ท่านสามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ vertiv.com

เกี่ยวกับ Vertiv Holdings Co.

บริษัท Vertiv Holdings Co (NYSE: VRT) รวบรวมฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ ระบบวิเคราะห์และการบริการต่อเนื่อง เพื่อทำให้ลูกค้ามั่นใจว่าแอพปลิเคชั่นสำคัญจะสามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่อง ดำเนินงานให้เกิดประโยชน์สูงสุด และเติบโตตามความต้องการทางธุรกิจของลูกค้าได้  ด้วยผลิตภัณฑ์ Architect of Continuity™  Vertiv สามารถแก้ปัญหาความท้าทายที่สำคัญที่สุดที่ต้องเผชิญในศูนย์ข้อมูล เครือข่ายการสื่อสาร และสิ่งอำนวยความสะดวกทางการค้าและอุตสาหกรรมในทุกวันนี้ โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์ด้านพลังงาน การทำความเย็น และโครงสร้างพื้นฐานทาง IT รวมถึงบริการที่เพิ่มเติมจากระบบคลาวด์ไปสู่ เอ็ดจ์ได้ สำนักงานใหญ่ของ Vertiv ตั้งอยู่ที่เมืองโคลัมบัส มลรัฐโอไฮโอ สหรัฐอเมริกา มีพนักงานประมาณ 20,000 คน และดำเนินธุรกิจในกว่า 130 ประเทศ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม รวมถึงสาระต่างๆ และข่าวสารล่าสุดจากทาง Vertiv ท่านสามารถเยี่ยมชมได้ที่ Vertiv.com


ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.