Header Ads

Header ADS

“เจ้าสัว” เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาครั้งแรกในรอบ 63 ปี พร้อมดึงครอบครัวลีเดีย-แมทธิวขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ทั้งครอบครัว


 “เจ้าสัว” เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาครั้งแรกในรอบ 63 ปี

พร้อมดึงครอบครัวลีเดีย-แมทธิวขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ทั้งครอบครัว

“เจ้าสัว” ผู้นำธุรกิจกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารจากเนื้อหมูแปรรูป ชูภาพลักษณ์ใหม่สู่การเป็นสินค้าที่พร้อมบริโภคได้ทุกวัน (Everyday Consumption) ผ่านภาพยนตร์โฆษณาในแคมเปญ “เจ้าสัว” สูตรลับความอร่อย เป็นครั้งแรก โดยคว้าครอบครัวยุคใหม่ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์-แมทธิว น้องดีแลน และน้องเดมี่ ดีน มาเปิดตัวพรีเซนเตอร์ทั้งครอบครัวมุ่งสร้างการรับรู้ในกลุ่มเป้าหมาย

นางสาวณภัทร โมรินทร์  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เตีย หงี่ เฮียง จำกัด ผู้นำธุรกิจกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารจากเนื้อหมูแปรรูป ภายใต้แบรนด์ เจ้าสัว เผยว่า “จากการที่บริษัทฯ ได้ทรานส์ฟอร์มแบรนด์ในรอบ 63 ปี จากสินค้าของฝากสู่การเป็นสินค้าที่พร้อมบริโภคได้ทุกวัน เราจึงส่งแคมเปญ เจ้าสัว สูตรลับความอร่อย ที่ได้ครอบครัวลีเดีย ศรัณย์รัชต์-แมทธิว และลูกๆ มาเป็นพรีเซนเตอร์ผ่านภาพยนตร์โฆษณาที่นำเสนอเรื่องราวของครอบครัวยุคใหม่กับการเตรียมอาหารการกิน ที่แบรนด์ เจ้าสัว เข้ามาตอบโจทย์ในการเป็นอาหารว่างทานรองท้อง ที่มีคุณค่าทางโภชนาการ ทานได้ทั้งครอบครัว” 

สำหรับภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ มุ่งเน้นการสื่อสารตามแนวคิดของแบรนด์ “กินดี อยู่ดี” เพื่อสื่อสารไปยังกลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่เป็นคนรุ่นใหม่ว่า สินค้าแบรนด์ “เจ้าสัว” สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตอันเร่งรีบของผู้บริโภคที่มองหาของขบเคี้ยวเพื่อรองท้องหรือทานเล่นที่อร่อย และมีประโยชน์ ดีต่อสุขภาพ โดยชูแนวคิด “สินค้าเจ้าสัว” ผลิตด้วยการคัดสรรวัตถุดิบชั้นดี ไม่มีวัตถุกันเสีย ปรุงอย่างพิถีพิถันใส่ใจด้วย “สูตรลับความอร่อย” ในแบบฉบับ “เจ้าสัว” เพื่อให้ทุกคนมีความสุขกับความอร่อย


เนื้อหาภาพยนตร์โฆษณา เป็นเรื่องราวของคุณแม่ลเดียที่กำลังยุ่งวุ่นวายกับการเตรียมมื้ออาหารไปพร้อมๆ กับการดูแลน้องเดมี่ ในขณะที่คุณพ่อแมทธิวและน้องดีแลน กำลังจะกลับถึงบ้านพร้อมความหิว แต่เดีย มีตัวช่วยอย่าง “ข้าวตังเจ้าสัว” ที่อร่อยและมีประโยชน์ สามารถทานรองท้องระหว่างมื้อได้ทั้งครอบครัว โดยโฆษณาดังกล่าวมีความยาว 15 วินาทีและ 30 วินาที ที่จะออกอากาศผ่านช่องทั้งทีวีดิจิทัล สื่อออนไลน์ และสื่อกลางแจ้ง  หรือสามารถชมได้ทางFacebook : เจ้าสัว หรือทาง Youtube : เจ้าสัวChaosua Official

 

รายละเอียดเกี่ยวกับภาพยนต์โฆษณา

ชื่อเรื่อง                              : “เจ้าสัว” สูตรลับความอร่อย

ความยาว                           : 30 วินาที

เจ้าของผลิตภัณฑ์                  : บริษัท เตีย หงี่ เฮียง จำกัด

ครีเอทีฟ                             : FCB Bangkok

บริษัทผู้ผลิตภาพยนตร์            : บริษัท หับโห้หิ้น บางกอก จำกัด

ผู้กำกับภาพยนตร์                  : นาย ครรชิต สพโชคชัย

 

แนวความคิด

ครอบครัวของ  ลีเดีย ศรัณย์รัชต์-แมทธิว น้องดีแลน และน้องเดมี่ ดีน  เป็นตัวแทนที่สะท้อนให้เห็นถึงไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบันและครอบครัวรุ่นใหม่ โดยคุณแม่ยุคใหม่อย่าง ลีเดีย ที่ต้องทำกิจกรรมหลายอย่าง ทั้งทำงาน ดูแลตัวเอง รวมถึงดูแลครอบครัวโดยเฉพาะเรื่องอาหารการกิน “เจ้าสัว” จึงเป็นแบรนด์ที่จะเข้ามาช่วยตอบโจทย์ ด้วยพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารที่ทานได้ทุกวัน ทั้งในรูปแบบ Snackและ Ready to eat และ Ready to cook meal ที่สามารถเป็นของว่างรองท้อง หรือทานเล่น อร่อยและดีต่อสุขภาพ รวมไปถึงอาหารที่สามารถปรุงง่ายๆ หรือพร้อมทานได้ที่บ้าน ช่วยประหยัดเวลา แต่ยังคงความอร่อยและมีคุณค่าทางสารอาหาร

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.