Header Ads

Header ADS

ลาซาด้าพร้อมระเบิดความมันสุดเอ็กคลูซีฟ เตรียมฟินไปกับ Lazada Super Party ไลฟ์ฉลองวันเกิดครบรอบ 9 ปีของลาซาด้า

  


ลาซาด้าพร้อมระเบิดความมันสุดเอ็กคลูซีฟ เตรียมฟินไปกับ Lazada Super Party

ไลฟ์ฉลองวันเกิดครบรอบ 9 ปีของลาซาด้า

26 มี.ค. 2564 นี้ เวลา 20.00 - 23.00 น. มาร่วมฟิน อิน กรี๊ดไปพร้อม ๆ กันกับ Lazada Super Party ที่อัดแน่นไปด้วยศิลปินแนวหน้าตบเท้าขึ้นเวทีสร้างสีสันความสุข พิชิต 9ภารกิจสนุกสุดฟิน เปิดประสบการณ์ความเซอร์ไพรส์ตลอด 3 ชั่วโมง


พบกับไฮไลต์สุดซี้ดที่ทั้งสนุกและมันส์ วาไรตี้โชว์ที่มาพร้อมกับเซอร์ไพรส์ที่คุณต้องร้องกรี๊ดดดดดดดดดดดด! คอนเสิร์ตและการแสดงหลากหลายในธีม  
Everyday Heroes ที่รวมกองทัพดารา นักร้อง พิธีกร และซุปตาร์ตัวท็อปของเมืองไทย นำโดย 
เบลล่า 
 ราณี, ไบร์ท - วชิรวิชญ์ , วิน  เมธวิน, บิวกิ้น  พุฒิพงศ์,  พีพี  กฤษฏ์, ก็อต อิทธิพัทธ์, ริชชี่  อรเณศ, ออฟ  จุมพล, กัน อรรถพันธ์, แจ๊ส-สปุ๊กนิค, ดา-เอ็นโดรฟิน และศิลปินอีกมากมาย อาทิ อะตอม  ชนกันต์ ที่จะมาสร้างสีสัน พร้อมพิชิต 9ภารกิจสุดมันส์ การันตีความสนุก แถมงานนี้ยังแจกของไม่อั้น! ทั้งของรางวัลพิเศษ 9 ชิ้น ที่นำมาแจก 9 รอบตลอดไลฟ์ และทองคำรวมมูลค่า 9 บาทและพิเศษ แจกคูปองส่วนลดรวมกว่า 500,000 บาทตลอดไลฟ์

 

พร้อมมาปาร์ตี้จัดเต็มกันแล้วหรือยัง? พบกันวันที่ 26 มีนาคมนี้ เวลา 20.00 น. ทางLazLive บนแอปลาซาด้าหรือจะดูผ่านช่องทางอื่นๆ ของ Lazada Official บนYouTube, Facebook และ TikTok Live เวลา 20.00 – 21.00 . แต่ถ้าไม่อยากพลาดความสนุกเต็มอิ่มแบบ 3 ชั่วโมง กดแจ้งเตือนช่องทาง LazLive รอไว้เลย คลิกhttps://s.lazada.co.th/s.djMkw

 

#LazadaBirthdaySale #Lazadaสุขสันต์วันช้อป #LazadaTH #Lazadaมีทุกสิ่งที่ใจค้นหา #LazadaSuperParty #LazadaxNCTDream #LazadaxKatyPerry

 

เกี่ยวกับลาซาด้า กรุ๊ป

ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2012 ลาซาด้า กรุ๊ป เป็นผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ขับเคลื่อนและพัฒนาอุตสาหกรรมในประเทศอินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไทย และเวียดนาม ด้วยการนำเสนอธุรกิจการค้าและเทคโนโลยีอันทันสมัย พร้อมระบบโลจิสติกส์ที่แข็งแกร่ง และเครือข่ายการชำระเงินที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค ลาซาด้าได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของผู้บริโภคทั่วภูมิภาค พร้อมความมุ่งมั่นที่จะให้บริการเหล่านักช็อปออนไลน์กว่า 300 ล้านคนภายในปี2030 ทั้งนี้ นับตั้งแต่ปี 2016 เป็นต้นมา ลาซาด้าได้กลายเป็นแพลตฟอร์มที่สำคัญของกลุ่มอาลีบาบาในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ได้รับการขับเคลื่อนโดยโครงสร้างพื้นฐานด้านเทคโนโลยีระดับโลก

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.