Header Ads

Header ADS

ลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิต รับความคุ้มครองโควิด-19ฟรี เพียงดาวน์โหลดและเพิ่มกรมธรรม์ ผ่านแอปพลิเคชัน “MTL Click”ลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิต รับความคุ้มครองโควิด-19ฟรี

เพียงดาวน์โหลดและเพิ่มกรมธรรม์ ผ่านแอปพลิเคชัน “MTL Click

แค่คลิก...ก็อุ่นใจได้ รับมือสถานการณ์ระลอกใหม่ได้

 

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ที่กำลังเกิดขึ้นและถือว่าเป็นการระบาดระลอกใหม่ จากยอดสะสมผู้ติดเชื้อยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และเพื่อเป็นการมอบความห่วงใยและความอุ่นใจให้กับลูกค้าของเมืองไทยประกันชีวิตในช่วงเทศกาลสงกรานต์ควบคู่ไปกับการใช้ชีวิตประจำวันที่ต้องไม่ประมาทและการ์ดไม่ตก บริษัทฯจึงได้มอบความคุ้มครอง COVID-19 ฟรี! ให้แก่ลูกค้าที่มีกรมธรรม์ประกันรายบุคคลหรือประกันกลุ่ม ที่กรมธรรม์ยังมีผลความคุ้มครอง และอายุผู้เอาประกันภัยไม่เกิน 70ปี เพียงดาวน์โหลด แอปพลิเคชัน “MTL Click” พร้อมลงทะเบียนและเพิ่มกรมธรรม์ที่มีอยู่แล้วให้เสร็จสมบูรณ์ จะได้รับสิทธิความคุ้มครองตั้งแต่วันที่ 12 เมษายน 2564 หรือวันที่ลูกค้าดาวน์โหลดและเพิ่มกรมธรรม์ในแอปพลิเคชัน MTL Click (แล้วแต่เหตุการณ์ใดเกิดขึ้นหลังสุด) และความคุ้มครองจะสิ้นสุด ณ วันที่ 31 พฤษภาคม 2564

 


สำหรับความคุ้มครองที่มอบให้แก่ลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิตนี้ จะคุ้มครองกรณีเสียชีวิตที่มีสาเหตุจากการติดเชื้อไวรัส COVID-19 จำนวน 100,000 บาท หรือรับเงินชดเชยรายวัน 1,000 บาทต่อวัน เมื่อเข้าพักรักษาตัวในฐานะผู้ป่วยในของโรงพยาบาล ที่มีสาเหตุจากการติดเชื้อไวรัส COVID-19 สูงสุดไม่เกิน30 วัน ต่อการเข้าพักรักษาตัวในฐานะผู้ป่วยในครั้งใดครั้งหนึ่ง เพียงครั้งเดียว (ยกเว้นความคุ้มครองกรณีที่ผู้เอาประกันภัยเคยเจ็บป่วยจากไวรั COVID-19 ก่อนวันที่ 12 เมษายน 2564)

 

โดยลูกค้าสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน “MTL Click ได้ฟรีทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android  พร้อมลงทะเบียนและเพิ่มกรมธรรม์ได้แล้วตั้งแต่วันนี้  สำหรับลูกค้าที่ได้เคยดาวน์โหลด ลงทะเบียนและเพิ่มกรมธรรม์เสร็จสมบูรณ์แล้ว จะได้รับความคุ้มครองทันทีไม่ต้องดำเนินการใหม่  หากมีการลบแอปพลิเคชันไปแล้วต้องดำเนินการดาวน์โหลดใหม่ และเข้าสู่ระบบเพื่อรับสิทธิ์  โดยสามารถรับความคุ้มครองตั้งแต่วันที่12 เมษายน 2564  31 พฤษภาคม 2564  จำกัดสิทธิ์ 1 คนต่อ 1 สิทธิ์ 

 

ทั้งนี้ เมื่อลูกค้าดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน “MTL Click แล้ว สามารถลงทะเบียนเข้าใช้งานด้วย 6 ขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้

            ขั้นตอนที่ 1 คลิกสร้างบัญชีใหม่

            ขั้นตอนที่ 2 กรอกชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านที่ต้องการ

            ขั้นตอนที่ 3 กรอกเบอร์มือถือและรับเลข OTPเพื่อกรอกยืนยันตัวตน

            ขั้นตอนที่ 4 เลือกวิธีเข้าระบบที่ต้องการ เช่นFace ID  สแกนลายนิ้วมือ หรือ รหัส 6 หลัก

            ขั้นตอนที่ 5 คลิกเพิ่มกรมธรรม์

         ขั้นตอนที่ 6 กรอกรายละเอียด ในกรณีเป็นลูกค้าประกันรายบุคคล ให้กรอกเลขบัตรประจำตัวประชาชน และวันเดือนปีเกิด ในกรณีเป็นลูกค้าประกันกลุ่ม ให้กรอกเลขบัตรประจำตัวประชาชน วันเดือนปีเกิด และเลขประจำตัวผู้เอาประกันภัยกลุ่ม 

 

หากต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ โทร. 1766 ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง หรือดูรายละเอียดที่ www.muangthai.co.th 

 

หมายเหตุ :

-          เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

-          โปรดศึกษารายละเอียดความคุ้มครอง เงื่อนไขและข้อ

ยกเว้น ก่อนตัดสินใจทำประกันภัย

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.