Header Ads

Header ADS

ซีพีเอฟ หนุนจุดบริการปชช.เส้นทางหลัก ร่วมสร้างความปลอดภัยเทศกาลสงกรานต์ ย้ำยกการ์ดเข้มป้องกันโควิด

ซีพีเอฟ หนุนจุดบริการปชช.เส้นทางหลัก ร่วมสร้างความปลอดภัยเทศกาลสงกรานต์ ย้ำยกการ์ดเข้มป้องกันโควิด 

 

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ ร่วมสร้างความปลอดภัยและลดอุบัติเหตุบนท้องถนนช่วง 7 วัน ป้องกันอันตราย ในเทศกาลสงกรานต์ปี 2564 สนับสนุนผลิตภัณฑ์อาหารและน้ำดื่มแก่จุดพักให้บริการประชาชน ขอพนักงานและประชาชนการ์ดอย่าตก ยึดมาตรการป้องกันและการเฝ้าระวังโควิด-19 เคร่งครัด  

 

นายสิริพงศ์ อรุณรัตนา ประธานผู้บริหารฝ่ายปฏิบัติการธุรกิจสัตว์บก ซีพีเอฟ เปิดเผยว่า ซีพีเอฟร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความปลอดภัยการจราจรบนท้องถนนในช่วงเทศกาลสำคัญของไทยมาอย่างต่อเนื่อง โดยในเทศกาลสงกรานต์ปีนี้ บริษัทร่วมสนับสนุนจุดบริการประชาชนของหน่วยงานภาครัฐ ชุมชน และหน่วยงานสาธารณะประโยชน์ เพื่อลดอุบัติเหตุบนท้องถนนในเส้นทางหลักที่มีผู้สัญจรเป็นจำนวนมาก พร้อมจัดกิจกรรมรณรงค์แก่พนักงาน การขับขี่ปลอดภัย รณรงค์ดื่มไม่ขับ ให้ความรู้ด้านกฎหมายจราจร รวมทั้งการป้องกันโรคลมแดด ตลอดจนการเว้นระยะห่างทางสังคม เน้นการสวมหน้ากากอนามัยป้องกันโควิด-19 ควบคู่กับความปลอดภัยในการทำงาน และสร้างจิตสำนึกความรับผิดชอบต่อสังคม และจัดกิจกรรมตรวจเช็คสภาพรถยนต์และจักรยานยนต์ฟรี แก่พนักงานที่จะกลับภูมิลำเนาและเดินทางท่องเที่ยว ให้มีความพร้อมสำหรับช่วงเทศกาลปีใหม่ไทย 

 

ซีพีเอฟ เห็นถึงความเสียสละของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร ทีมแพทย์ และอาสาสมัครกู้ภัย ที่ร่วมกันปฏิบัติหน้าที่ให้บริการประชาชนช่วงวันหยุดเทศกาลสำคัญของทุกปี จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างขวัญและกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่ทุกฝ่าย ที่ร่วมกันเพิ่มความปลอดภัยและลดอุบัติเหตุบนท้องถนน เพื่อให้คนไทยทุกคนเดินทางอย่างปลอดภัยและมีความสุขในเทศกาลสงกรานต์ ที่สำคัญขอให้ทุกคนยกการ์ดเข้มงวดมาตรการป้องกันโควิด-19 ต่อไป นายสิริพงศ์กล่าว 
 

สำหรับกิจกรรมในเขตภาคกลาง ตัวอย่างเช่น โรงงานแปรรูปเนื้อไก่-เป็ด บางนา กม. 2.5 มอบน้ำดื่มซีพีและกาแฟ สนับสนุนการปฏิบัติงานของตำรวจ กำนันผู้ใหญ่บ้าน และสาธารณสุขอำเภอ ที่จุดบริการประชาชน จ.สมุทรปราการ และโรงงานผลิตอาหารสัตว์บกบางนา กม.21 มอบน้ำดื่มซีพีและเจลแอกอฮอล์ แก่จุดบริการประชาชนเขตบางนา ด้านโรงงานอาหารสัตว์ท่าเรือ จัดกิจกรรมรณรงค์ป้องกัน-ลดอุบัติเหตุ "สงกรานต์ปลอดภัย ห่างไกลโควิด" และตรวจเช็คสภาพรถแก่ชาวซีพีเอฟ ส่วนทีมงานจิตอาสาศูนย์วิจัยและพัฒนาซีพีเอฟ (CPF RD Center) และโรงงานอาหารสัตว์ท่าเรือ จ.พระนครศรีอยุธยา ร่วมกันมอบผลิตภัณฑ์อาหารและน้ำดื่ม สนับสนุนการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ อบต.ลำไทร ตำรวจทางหลวง และอาสาสมัครที่อำนวยความสะดวกด้านการจราจรและความปลอดภัย ณ จุดบริการประชาชน  

 

ขณะที่ โรงงานแปรรูปเนื้อไก่ และโรงงานอาหารสำเร็จรูปแก่งคอย อ.แก่งคอย จ.สระบุรี ร่วมกับโรงงานแปรรูปไข่ อ.บ้านนา จ.นครนายก มอบผลิตภัณฑ์อาหารคุณภาพจากซีพีเอฟ ทั้งไก่ปรุงสุก ไส้กรอก ไข่ไก่สด และน้ำดื่มซีพี สนับสนุนการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่หน่วยงานราชการต่างๆ ในจ.สระบุรี อาทิ กองกำกับการ 1 กองบังคับการตำรวจทางหลวง จ.สระบุรี, แขวงทางหลวงสระบุรี, หมวดทางหลวงหินกอง, และ อบต.ตาลเดี่ยว ที่ร่วมกันอำนวยความสะดวกด้านการจราจรและความปลอดภัยของประชาชนในช่วงเทศกาลสงกรานต์

  

 


 

สำหรับในจังหวัดนครราชสีมาซึ่งเป็นที่ตั้งทั้งโรงงานและฟาร์มของบริษัท ซึ่งถือเป็นประตูสู่ภาคอีสาน ถนนในจังหวัดนี้เป็นเส้นทางที่มีประชาชนใช้กันอย่างหนาแน่น ดังนั้นโรงงานแปรรูปเนื้อไก่ จ.นครราชสีมา จึงให้การสนับสนุนผลิตภัณฑ์อาหารคุณภาพทั้งไก่สด และน้ำดื่มซีพี แก่จุดบริการประชาชน ที่แยกโชคชัย,ศูนย์ราชการ อ.หนองบุญมาก และป้อมสายตรวจ โรงงานแปรรูปนครราชสีมา ขณะเดียวกัน สายธุรกิจไก่เนื้อซีพีเอฟ ได้มอบน้ำดื่มสนับสนุนการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรปักธงชัย ที่มีการตั้งจุดตรวจ 16 จุด ในพื้นที่ อ.ปักธงชัย  

 

ด้านประชาชนที่เดินทางลงภาคใต้ โรงงานผลิตอาหารสัตว์น้ำมหาชัย จ.สมุทรสาคร มอบน้ำดื่มซีพี แทนความห่วงใยแก่เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน ณ จุดตรวจโควิด-19 และหน่วยบริการประชาชนในช่วงเทศกาลสงกรานต์ดังเช่นทุกปี./ 

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.