Header Ads

Header ADS

ไอคอนสยาม เอาใจ Shopaholic เปิดประสบการณ์ช้อปล้ำนำเทรนด์ อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ อัพเดทเทรนด์ได้ทุกเวลา

 


ไอคอนสยาม เอาใจ Shopaholic เปิดประสบการณ์ช้อปล้ำนำเทรนด์

อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ อัพเดทเทรนด์ได้ทุกเวลา

ด้วยบริการสุดทันสมัยแบบนิวนอร์มัล


 

ไอคอนสยาม  แลนด์มาร์คระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา มีความห่วงใยและมุ่งมั่นที่จะป้องกันการแพร่ระบาดโควิดอย่างเต็มที่เพื่อตอบรับทุกนโยบายเพื่อจะได้ผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกัน พร้อมกับขอส่งทุกกำลังใจไปยังลูกค้าทุกท่านและครอบครัวขอให้มีแรงใจที่เข้มแข็งและมีสุขภาพที่แข็งแรง  โดยลูกค้าทุกท่านยังสามารถมาใช้บริการที่ไอคอนสยามได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา10.00 – 21.00 น. ในส่วนของพื้นที่ที่เปิดให้บริการ  นอกจากนี้ ไอคอนสยามยังมีบริการ 4 รูปแบบไว้ให้ทุกคนได้ช้อปล้ำนำเทรนด์ ช้อปได้ทุกที่ อัพเดทเทรนด์ได้ทุกเวลา  โดยส่งตรงสินค้าครอบคลุมทุกกลุ่มประเภทสินค้า ทั้ง Luxury, Fashion & Accessories, Health & Beauty , Gadget & IT, Home & Living,  Sports Lifestyle และอาหารเมนูโปรด บริการส่งให้ถึงบ้านแบบปลอดภัยทั่วไทย ได้แก่ 

1.       ICONSIAM Ultimate Chat & Shop เลือก ช้อป จ่าย! ได้ของครบใน 3 ขั้นตอน  วิธีการง่ายๆ กับการเลือกซื้อสินค้าผ่านทาง LINE Application เพียงเพิ่มเพื่อน LINE @ICONSIAM แล้วเลือกบริการ ICONSIAM Ultimate Chat & Shop ที่เมนู ก็สามารถเลือกดูสินค้าได้เหมือนมาช้อปเองที่ไอคอนสยาม เมื่อเจอสินค้าที่ถูกใจ แค่คลิกที่ปุ่ม “สนใจสินค้า” หรือ “Buy this” เรามีผู้ช่วยช้อปที่จะแชทกับคุณ  พร้อมทั้งแนะนำและช่วยเลือกซื้อสินค้าให้ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า พร้อมจัดส่งสินค้าถึงที่ทั่วไทย และช้อปปิ้งได้อย่างสบายใจตั้งแต่วันนี้ – 2 พ.ค. ศกนี้ ส่งฟรี!! ทุกออเดอร์การสั่งซื้อสินค้า พร้อมปลอดภัยกับประกันคุ้มครองความเสียหายของสินค้าหากเกิดการชำรุดหรือสูญหายขณะจัดส่ง โดยคุ้มครองสูงสุดถึง500,000 บาท
พิเศษยิ่งขึ้นเพื่อให้การช้อปปิ้งออนไลน์สนุกยิ่งขึ้น  ตั้งแต่วันนี้  31 เม.ย.   2564  พบกับSurprise Deals ลดสูงสุด 70% ใน 7 โซนพิเศษของไอคอนสยาม  พร้อมโปรโมชั่นพิเศษระหว่างวันที่ 28 เม.ย. – 2 พ.ค. 2564  ต่อที่ 1ช้อปออนไลน์ครบ 2,000 บาทขึ้นไป รับ Siam Gift Card 300  บาท (สำหรับซื้อสินค้า600บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ ในร้านค้าที่ร่วมรายการ)  ต่อที่ 2  รวบรวมใบเสร็จครบ 5,000 บาทขึ้นไป รับSiam Gift Card เพิ่ม 150 บาท และครบ 8,000บาทขึ้นไป รับ Siam Gift Card เพิ่ม 400 บาททั้งนี้ เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด2.       ICONSIAM Luxury Chat & Shop บริการช้อปปิ้งลักซ์ชัวรี่ไอเท็มจากแฟล็กชิปสโตร์ผ่านช่องทางออนไลน์ประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบเหนือระดับที่ไอคอนสยาม เพียงเพิ่มเพื่อน LINE @ICONSIAM และเลือกบริการ  ICONSIAM Luxury Chat & Shop แค่นี้ก็เหมือนคุณได้มานั่งอยู่ในแฟล็กชิปสโตร์ด้วยตัวเอง เลือกชมสินค้าไฮไลท์ประจำวันจากหลากหลายแบรนด์หรูคอลเลคชั่นล่าสุด แค่นี้ก็รอรับสินค้าจากแบรนด์ที่บริการส่งตรงให้ถึงบ้าน   พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษระหว่างวันที่ 21 – 30 เม.ย. 2564 เพียงช้อปสินค้าครบ 30,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ จากร้านลักซ์ซัวรี่แบรนด์ที่ร่วมรายการ รับทันที Siam Gift Card มูลค่า 2,000 บาท ใช้สำหรับช้อปฯ สินค้าตามเงื่อนไข รวม 1,000 รางวัล


 

3.       ICONSIAM Call & Shop บริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะสมาชิก VIZ สำหรับ เพื่อความสะดวกและความปลอดภัยของลูกค้าคนสำคัญเพียงโทร. 02-495-7011 หรือ 083-097-4622 ชอบสินค้าชิ้นไหน หรืออยากได้อะไร ก็สามารถช้อปสินค้าทางโทรศัพท์ได้อย่างครบครันทุกแผนกทุกความต้องการ  เมื่อได้สินค้าครบตามกำหนดทีมงานจะจัดส่งถึงบ้าน พร้อมได้รับโปรโมชั่นพิเศษจากไอคอนสยามเสมือนกับการมาช้อปที่ไอคอนสยาม

 
4.       บริการเดลิเวอรี่ส่งเมนูอร่อยถึงบ้าน  อาทิ 4.1 Taste of Siam x Robinhood  สัมผัสประสบการณ์ความอร่อยแบบเดลิเวอรี่ ส่งตรงเมนูโปรดอาหารคาวหวานหลากหลายเมนูกว่า49  ร้าน ในไอคอนสยามถึงบ้านคุณผ่านแอปพลิเคชั่น Robinhood  พร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะช่องทางนี้ทางเดียวเท่านั้น  รับสิทธิพิเศษอิ่มครบ รับคุ้ม! ถึง 2 ต่อ ผ่านแอป Robinhoodเท่านั้น ได้แก่ คุ้มที่ 1: ใช้โค้ดส่วนลด ลดค่าอาหารทันที 100 บาท เมื่อสั่งอาหาร ครบ 500บาทขึ้นไป  คุ้มที่ 2: รับฟรี Siam Gift Cardมูลค่า 100 บาท เมื่อสั่งอาหารครบ 400 บาทขึ้นไป ตั้งแต่วันที่ 26 เม.ย. 2564 – 30 มิ.ย. 2564 

4.2 ICONSIAM X TRUE Food บริการเดลิเวอรี่น้องใหม่ล่าสุดจากทรู สามารถจ่ายเงินได้ทุกช่องทางและจ่ายสะดวกยิ่งขึ้นผ่าน True Money Wallet  พร้อมได้ True Point ง่ายๆ ทุก 25 บาท รับคะแนน 1  True Point  และยังสามารถใช้คะแนน True Point เป็นส่วนลดค่าจัดส่งอาหารได้อีกด้วย

 

           สัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์กับไอคอนสยาม ใน 4  บริการ Chat & Shop ออนไลน์  เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับความสะดวกสบายและปลอดภัยสูงสุดได้แล้วง่ายๆ เพียงเพิ่มเพื่อนใน LINE@ICONSIAMแค่นี้ก็จะได้ช้อปสนุก ได้ทุกที่ อัพเดทเทรนด์ได้ทุกเวลา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1338  หรือwww.iconsiam.com

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.