Header Ads

Header ADS

GlobalSign เปิดตัวโซลูชันการลงนามเอกสารที่ปลอดภัยและครบวงจร รองรับเทคโนโลยี PKI

GlobalSign เปิดตัวโซลูชันการลงนามเอกสารที่ปลอดภัยและครบวงจร รองรับเทคโนโลยี PKI

GMO Sign ที่ขับเคลื่อนด้วยบริการลงนามดิจิทัลของ GlobalSign เหมาะสำหรับบริษัทที่ต้องการจัดการการลงนามที่ปลอดภัยในราคาที่แข่งขันได้และใช้งานง่าย

GlobalSign (https://www.globalsign.com/en-sg) ผู้ออกใบรับรอง (CA) ระดับโลก และผู้ให้บริการชั้นนำของโลกด้านการลงนามดิจิทัล การระบุตัวตน และโซลูชันการรักษาความปลอดภัยสำหรับ IoT ประกาศเปิดตัวโซลูชันการจัดการครบวงจรแบบใหม่ที่ให้บริการในเอเชียแปซิฟิกในชื่อ GMO Sign (ชื่อเดิม GMO Agree) โดย GMO Sign เป็นโซลูชันจัดการการลงนามเอกสารบนคลาวด์ที่ได้รับการออกแบบด้วยความละเอียดรอบคอบ เพื่ออำนวยความสะดวกในการลงนามเอกสารแบบครอบคลุม ปลอดภัย และง่ายดาย ตลอดจนการจัดการ ขั้นตอนการอนุมัติ และการจัดเก็บ โดยทั้งหมดนี้มาในราคาที่แข่งขันได้ ผู้ใช้ในองค์กรทุกขนาดจะสามารถใช้ทั้งลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์และดิจิทัลผ่านบริการการลงนามดิจิทัล (DSS) ของ GlobalSign เพื่อลงนามในเอกสารผ่านแพลตฟอร์มที่ปลอดภัยและเป็นมิตรกับผู้ใช้ และบริการ DSS ซึ่งเป็นหนึ่งในบริการลงนามระยะไกลระดับชั้นนำของโลกนั้น ได้ช่วยให้ GMO Sign สามารถใช้ลายเซ็นจำนวนมากในการจัดการเอกสารแบบเฉพาะบุคคลโดยไม่จำเป็นต้องวางระบบ

แพลตฟอร์มการลงนามในเอกสารของ GMO Sign นำเสนอแนวทางที่ง่ายขึ้นในการแลกเปลี่ยนและเชื่อมโยงเอกสารทั้งภายในและภายนอกด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์และปลอดภัยสำหรับหลายฝ่าย เนื่องจากแพลตฟอร์มดังกล่าวมีทั้งลายเซ็นดิจิทัลแบบอิเล็กทรอนิกส์และ Adobe Approved Trust List (AATL) ในอินเทอร์เฟซเดียว ตลอดจนการจัดการการลงนามที่ปรับแต่งได้โดยขึ้นอยู่กับกรณีการใช้งานภายในหรือภายนอก ดังนั้น GMO Sign จึงช่วยให้ผู้ใช้สามารถเพิ่มรายละเอียดที่เกี่ยวข้องกับเอกสารต่างๆ เช่น วันที่ต่ออายุและระยะเวลาการแจ้งเตือน ซึ่งจะนำไปสู่การจัดการบันทึกที่ดีขึ้นอย่างมาก ขณะเดียวกัน โซลูชันจัดการการลงนามนี้ยังสอดคล้องกับการปฏิบัติตามข้อกำหนดในประเทศต่างๆ และอุตสาหกรรมหลายแห่งที่มีกฎระเบียบใหม่ซึ่งสนับสนุนลายเซ็นที่ใช้เทคโนโลยีโครงสร้างพื้นฐานกุญแจสาธารณะ (PKI) เช่น กฎ eIDAS ของยุโรปสำหรับการลงนามขั้นพื้นฐานและขั้นสูง

ในการเปิดตัวโซลูชันใหม่นี้ GlobalSign ได้กลายเป็นหนึ่งในผู้ออกใบรับรองเพียงไม่กี่รายในโลกที่นำเสนอโซลูชันการจัดการเอกสารบนคลาวด์ที่ได้รับการสนับสนุนจากโครงสร้างพื้นฐานกุญแจสาธารณะ (PKI) ซึ่งทำให้ไม่จำเป็นต้องมีการจัดการโทเค็นภายใน พร้อมกำจัดปัญหาที่ตามมา

Mohit Kumar ผู้จัดการผลิตภัณฑ์อาวุโสของ GlobalSign กล่าวว่า “ความสามารถในการนำเสนอโซลูชันแบบครบวงจรผ่านแพลตฟอร์มเดียวถือเป็นการพัฒนาที่สำคัญสำหรับเรา เราได้จัดหาโซลูชันสำหรับลายเซ็นดิจิทัลที่สนับสนุนโดย PKI มาหลายปี และขณะนี้ได้นำเสนอโซลูชันที่มีความสามารถด้านการจัดการ แต่เหนือสิ่งอื่นใด โซลูชันนี้คือตัวพลิกเกมอย่างชัดเจน เรามุ่งมั่นที่จะมอบข้อเสนอที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงโซลูชันจัดการการลงนามเอกสารที่ง่ายและราคาไม่แพง ซึ่งไม่ได้นำเสนอเพียงลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์และดิจิทัลให้พร้อมใช้งานในไม่กี่วันเท่านั้น แต่ยังช่วยให้พวกเขาสามารถจัดการวงจรชีวิตของเอกสารที่ลงนามภายในแอปพลิเคชันเดียวกันได้ด้วย การเปิดตัว GMO Sign จึงเป็นการแสดงให้เห็นถึงความพยายามครั้งนี้”

คุณสมบัติที่สำคัญของ GMO Sign ได้แก่ :

  • ลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ ลายเซ็นดิจิทัล AATL และลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ขั้นสูงที่สอดคล้องกับกฎ eIDAS ใน UI เดียวโดยไม่จำเป็นต้องมีการวางระบบหรือการพัฒนา
  • รหัสที่ได้รับการจัดการอย่างสมบูรณ์ส่งผลให้เกิดการเชื่อมโยงข้อมูลประจำตัวในการเข้ารหัสที่มีประสิทธิภาพและโปร่งใส
  • ประสบการณ์การลงนามดิจิทัลบนคลาวด์ที่ราบรื่นโดยไม่ต้องใช้ฮาร์ดแวร์หรือความเชี่ยวชาญด้าน PKI
  • ลายเซ็นและการจัดการที่ปรับแต่งได้เพื่อให้สามารถอนุมัติเอกสารภายในและภายนอกและดำเนินการลงนามได้มากที่สุด
  • เอกสารที่นำมาใช้ซ้ำได้และเทมเพลตการจัดการการลงนาม
  • การส่งจำนวนมากเพื่อประสบการณ์การลงนามสากลที่ปลอดภัยเพื่อตอบสนองความต้องการในการลงนามรายบุคคล และการประหยัดเวลา
  • การจัดการการเข้าถึงกลุ่มผู้ใช้และโฟลเดอร์เพื่อให้แน่ใจว่าเอกสารปลอดภัยและอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม
  • อินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายสำหรับการจัดการสัญญาและเอกสาร
  • การจัดเก็บเอกสารที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถดูประวัติของเอกสารได้ดียิ่งขึ้น
  • การประทับเวลาและการตรวจสอบระยะยาว

Kumar กล่าวเสริมว่า “ความสวยงามของ GMO Sign คือผู้ใช้จะได้รับทั้งลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์และดิจิทัล AATL ในแพลตฟอร์มเดียว ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าปลายทางสามารถหลีกเลี่ยงปัญหาที่อาจเกิดขึ้นจากการจัดการการผสานรวมที่ซับซ้อนได้”

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  https://www.globalsign.com/en-sg/gmo-sign/how-it-works.

เกี่ยวกับ GMO GlobalSign

GlobalSign หนึ่งในหน่วยงานด้านใบรับรองที่มีรากฐานมั่นคงที่สุดในโลก เป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชันการระบุตัวตนและความปลอดภัยที่เชื่อถือได้ ซึ่งช่วยให้ธุรกิจ องค์กรขนาดใหญ่ ผู้ให้บริการบนคลาวด์ และนักประดิษฐ์ IoT ทั่วโลกดำเนินการสื่อสารออนไลน์ที่ปลอดภัย จัดการข้อมูลประจำตัวดิจิทัลที่ได้รับการยืนยันแล้วหลายล้านรายการ และมีการพิสูจน์ตัวตนและการเข้ารหัสอัตโนมัติ ซึ่งโซลูชันข้อมูลประจำตัวและ PKI ระดับสูงนั้นรองรับบริการ อุปกรณ์ ผู้คน และสิ่งของต่างๆ ที่ประกอบด้วยเทคโนโลยี IoT หลายพันล้านรายการ ทั้งนี้ บริษัท GMO GlobalSign ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของ GMO GlobalSign Holdings KK และ GMO Internet Group ในญี่ปุ่นมีสำนักงานในอเมริกา ยุโรป และเอเชีย ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.globalsign.com

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.