Header Ads

Header ADS

ห้างโรบินสัน กระตุ้นการจับจ่ายกลุ่มคนทำงานต่อเนื่อง ดันซิกเนเจอร์แคมเปญ ‘ROBINSON MEGA PAY DAY’ ปักหมุดช้อปพร้อมกันทั้งหน้าร้านและออนไลน์ 24 มิ.ย. นี้

 


ห้างโรบินสัน กระตุ้นการจับจ่ายกลุ่มคนทำงานต่อเนื่อง ดันซิกเนเจอร์แคมเปญ 

 ROBINSON MEGA PAY DAY’ ปักหมุดช้อปพร้อมกันทั้งหน้าร้านและออนไลน์ 24 มิ.ย. นี้ 

 

ห้างโรบินสัน ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เดินหน้ากระตุ้นการจับจ่ายลูกค้าต่อเนื่อง โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าคนทำงานทุกอาชีพ กับซิกเนเจอร์แคมเปญที่ทุกคนรอคอย ‘ROBINSON MEGA PAY DAY’ (โรบินสัน เมกา เพย์ เดย์) ลดแรงต้องเปย์ อยู่ที่ไหนก็ช้อปคุ้ม ที่มาพร้อมโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ให้ลูกค้าเปย์คุ้มทุกสิ้นเดือน สำหรับเดือนมิถุนายนนี้ ปักหมุดช้อปได้ตั้งแต่วันที่24 มิถุนายน – 4 กรกฎาคม 2564 ที่ห้างโรบินสันทุกสาขา (ยกเว้นสาขาจังซีลอน ป่าตอง) และหลากหลายช่องทางการช้อปปิ้งที่สะดวกสบายของโรบินสัน พร้อมเดินหน้าสร้างการรับรู้ และจดจำแคมเปญฯ ผ่านช่องทางสื่อสารการตลาดทุกรูปแบบ หวังช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจครึงปีหลัง 2564 ให้คึกคักมากขึ้น  

นายสเตฟาน จูเบิร์ท HEAD OF MARKETING - BRAND COMMUNICATION บริษัท โรบินสัน จำัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เผยว่า ถือเป็นหนึ่งซิกเนเจอร์แคมเปญที่จัดขึ้นในทุกสิ้นเดือน และได้รับการตอบที่ดีจากนักช้อปมาโดยตลอด สำหรับแคมเปญROBINSON MEGA PAY DAY’ ซึ่งในเดือนมิถุนายนนี้ จัดขึ้นในคอนเซ็ปต์ ลดแรงต้องเปย์ อยู่ที่ไหนก็ช้อปคุ้มที่มาพร้อมเซอร์ไพรซ์โปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ให้ลูกค้าช้อปสะดวกทั้งหน้าร้าน และหลากหลายช่องทางการช้อปปิ้งที่สะดวกสบายของโรบินสัน ชนิดที่พลาดไม่ได้! ตั้งแต่วันที่ 24 มิถุนายน – 4 กรกฎาคม 2564” 

  • ช้อปหน้าร้าน ที่ห้างโรบินสันทุกสาขา (ยกเว้นสาขาจังซีลอน ป่าตอง) พบกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม สินค้า ทุกชั้นทุกแผนก ลดสูงสุด 50% สมาชิกเดอะวัน รับคูปองส่วนลด และเครดิตเงินคืน รวมสูงสุด 21% หรือ 
10,500 บาท เมื่อช้อปผ่านเซ็นทรัล เดอะวัน เครดิตการ์ด พร้อม ลด/รับเพิ่ม รวมสูงสุด 30% จากเดอะวัน และบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ และลดเพิ่ม และรับคืน รวมสูงสุด 950 บาท เมื่อแสกนจ่ายผ่าน Dolfin Wallet ตามเงื่อนไขที่กำหนด 
  • ช้อป ROBINSON ONLINEที่  www.robinson.co.th  สินค้าแบรนด์ชั้นนำ ลดสูงสุด 70%, แจกโค้ดลดพิ่มสูงสุด 15% เมื่อช้อปครบ 5,000 บาท ขึ้นไป, สมาชิกเซ็นทรัล เดอะวัน เครดิตการ์ด ลดเพิ่ม 10% เมื่อช้อปครบตาม
เงื่อนไขที่กำหนด                         นอกจากนี้ ยังสามารถช้อปผ่านช่องทางที่สะดวกสบายต่างๆ ของห้างโรบินสัน ที่พร้อมตอบรับทุกไลฟ์สไตล์การช้อปปิ้งของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น... 
     -  ROBINSON CHAT & SHOP แชตและช้อปสินค้าผ่าน Line Official @Robinson รวมถึงเพิ่ม วามสะดวกในการช้อปปิ้งผ่าน Line Official ของทุกสาขาทั่วประเทศ 
     -  ROBINSON PERSONAL SHOPPERโทร.1425 ผู้ช่วยช้อปส่วนตัวสำหรับทุกคน โดยจะมี นักงานคอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับข้อมูล ทั้งโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษต่างๆ อย่างครบครัน รวมทั้งลูกค้าสามารถเลือกชมสินค้าที่
ต้องการได้แบบเรียลไทม์ ผ่าน Video Call เสมือน Live Shopping กับ Personal  Shopper ส่วนตัวของคุณ 
       -  ROBINSON FACEBOOK LIVE และFACEBOOK INBOX ให้ลูกค้าช้อปง่ายๆ ที่Facebook Fanpage หลักของห้าโรบินสันRobinson Department Store รวมถึงใน Facebook Fanpage แต่ละสาขาของเรา 

           เราคาดว่าแคมเปญ ROBINSON MEGA PAY DAY’ จะได้รับการตอบรับที่ดีจากนักช้อปอย่างต่อเนื่องในครึ่งปีหลัง 2564 โดยเราจะมีการใช้ช่องทางสื่อสารการตลาดในหลากหลายรูปแบบ โดยเฉพาะในช่องทางโซเชียลมีเดีย เช่น Facebook, Instagram, Line รวมถึง TikTok ซึ่งเป็นที่นิยมของกลุ่มคนทำงาน เพื่อตอกย้ำการรับรู้ จดจำของแคมเปญฯ และนำเสนอโปรโมชั่นที่น่าสนใจอย่างต่อเนื่องในทุกสิ้นเดือน ซึ่งเราคาดว่าจะเป็นทางหนึ่งที่ช่วยกระตุ้นการจับจ่ายของลูกค้า และช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจครึงปีหลัง 2564 ให้มีตวามคึกคักในทิศทางบวกมากขึ้น” 

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.