Header Ads

Header ADS

ฟูจิฟิล์ม บิสซิเนส อินโนเวชั่น เปิดตัวเครื่องพิมพ์ใหม่ภายใต้แบรนด์ Revoria เพื่องานพิมพ์ระดับโปรดักชั่น


เปิดตัวเครื่องพิมพ์ Revoria Press Series สองรุ่น ได้แก่ Revoria Press PC1120 และ Revoria Press E1

ฟูจิฟิล์ม บิสซิเนส อินโนเวชั่น (FUJIFILM Business Innovation Corp.) เปิดตัวเครื่องพิมพ์ระดับโปรดักชั่นสองรุ่นภายใต้แบรนด์ใหม่อย่าง Revoria ได้แก่ Revoria Press PC1120 เครื่องพิมพ์สีเพื่อตลาดงานพิมพ์มืออาชีพระดับไฮเอนด์ และ Revoria Press E1 Series เครื่องพิมพ์ขาวดำแบบออนดีมานด์ที่ใช้ได้ทั้งงานระดับมืออาชีพและงานสำนักงาน เครื่องพิมพ์ทั้งสองรุ่นใหม่จะวางจำหน่าย [หมายเหตุ 1] ตั้งแต่วันที่ 27 กรกฎาคม ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

สำหรับแบรนด์ใหม่ภายใต้ชื่อ Revoria นั้น มาจากการผสมคำว่า “revolution” (การปฏิวัติ) กับคำต่อท้าย “-ia” ซึ่งหมายถึงประเทศหรือดินแดน โดยบริษัทได้ปฏิวัติการพิมพ์ระดับโปรดักชั่นเพื่อสร้าง “ดินแดน” ใหม่และสร้างมูลค่าที่ไม่เคยมีมาก่อน นอกจากนี้ ชื่อแบรนด์ยังรวมคำว่า “reborn” (การกำเนิดใหม่) “renew” (การสร้างใหม่) และ “refine” (การปรับปรุงใหม่) ดังนั้น การสะกด Revo”r”ia ด้วยตัว “r” แทนที่จะเป็น Revo”l”ia ด้วยตัว “l” จึงแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของบริษัทที่จะถือกำเนิดบนเวทีใหม่ ส่วนโลโก้ของแบรนด์ที่เป็นภาพนกสยายปีกบินข้ามดินแดนอันอุดมสมบูรณ์ไปสู่อาทิตย์อุทัย หมายความว่าลูกค้าของเราจะโบยบินไปสู่ความสำเร็จร่วมกับฟูจิฟิล์ม บิสซิเนส อินโนเวชั่น ต่อไป

ภายใต้แบรนด์ใหม่นี้ ฟูจิฟิล์ม บิสซิเนส อินโนเวชั่น จะนำเสนอโซลูชันการพิมพ์ระดับโปรดักชั่นให้แก่ลูกค้า ซึ่งครอบคลุมเครื่องพิมพ์โปรดักชั่น เซิร์ฟเวอร์งานพิมพ์ และซอฟต์แวร์ประมวลผลการพิมพ์

[ขอแนะนำเครื่องพิมพ์ Revoria Press™ PC1120]

ช่วยโรงพิมพ์ขยายธุรกิจและเพิ่มประสิทธิภาพงานพิมพ์ด้วยคุณสมบัติใหม่, เทคโนโลยี AI และระบบอัตโนมัติ

 • ระบบป้อนกระดาษ Air Suction Feeder [หมายเหตุ 2] และอุปกรณ์กำจัดไฟฟ้าสถิต Static Removal Device [หมายเหตุ 2] ช่วยให้การป้อนกระดาษมีความเสถียรสูงและรองรับกระดาษหลากหลายชนิด เช่น กระดาษที่เป็นขุย กระดาษเคลือบ และฟิล์ม
 • ข้อมูลภาพจะถูกจำแนกออกเป็น 5 สีโดยอัตโนมัติ ได้แก่ สีฟ้าอมเขียว สีแดงอมม่วง สีเหลือง สีดำ (CMYK) และสีชมพู โดยหมึกพิมพ์สีชมพูชนิดเรืองแสงจะช่วยขยายขอบเขตของสีได้มากขึ้น ส่งผลให้งานพิมพ์ออกมามีชีวิตชีวา โดยเฉพาะภาพผู้คน ด้วยสีสันสดใสและโทนสีผิวที่นุ่มนวลขึ้น
 • เทคโนโลยี AI ช่วยปรับสีภาพอัตโนมัติ โดยจุดที่ไม่ชัดเจนในภาพจะได้รับการปรับปรุงโดยอัตโนมัติ เช่น การปรับภาพที่มืดหรือสว่างเกินไป การปรับแสงด้านหลังที่สว่างเกินไป การปรับโทนสีผิว และการปรับเฉดสีท้องฟ้าให้สดใส
 • พิมพ์ด้วยความเร็วสูง 120 หน้าต่อนาที (ขนาด A4 แนวนอน) โดยยังคงได้งานพิมพ์คุณภาพสูงและความละเอียดสูงถึง 2,400 dpi ด้วยผงหมึก Super EA-Eco [หมายเหตุ 3] ซึ่งมีละอองหมึกละเอียดที่สุดในอุตสาหกรรม
 • มาพร้อมกลไกการพิมพ์แบบรอบเดียวได้ถึง 6 สี และสามารถใช้สีพิเศษสูงสุด 2 สี เช่น สีทอง สีเงิน สีใส สีขาว สีชมพู และสีแดง ที่สามารถแบบปรับแต่งเองได้ [หมายเหตุ 4] เพิ่มเติมจากสีพื้นฐาน CMYK โดยผงสีเหล่านี้ทำให้สามารถพิมพ์ภาพคุณภาพสูงและเพิ่มมูลค่าให้งานพิมพ์ เช่น สีเมทัลลิคหรือสีผิวตามธรรมชาติ
 • ระบบป้อนกระดาษสามารถรองรับกระดาษที่มีความหนาแตกต่างกัน ตั้งแต่บาง 52 g/m2 ไปจนถึงหนา 400 g/m2 และถาดใส่กระดาษสามารถรองรับกระดาษได้หลากหลายขนาด ตั้งแต่ขนาดเล็กเพียง 98 x 148 มม. ไปจนถึงกระดาษยาว 330 x 1,200 มม. [หมายเหตุ 5] ในโหมดพิมพ์หน้าเดียว หรือ 330 x 729 มม. ในโหมดพิมพ์สองหน้า
 • ระบบหลังการพิมพ์ในตัวเครื่องทำงานได้หลากหลาย โดยสามารถพับกระดาษ เข้าเล่มแบบเย็บมุงหลังคา ตัดขอบกระดาษสามด้าน และเข้าเล่มแบบเย็บมุงหลังคาพร้อมไสกาว
 • Revoria Flow PC11 ซึ่งเป็นเซิร์ฟเวอร์งานพิมพ์ประสิทธิภาพสูง สามารถประมวลผล RIP ที่ระดับความละเอียด 1,200 x 1,200 dpi และ 10 บิตต่อสี (1,024 เฉดสี) ทำให้ได้ข้อมูลภาพที่มีคุณภาพสูง

[ขอแนะนำเครื่องพิมพ์ Revoria PressTM E1 Series]

ยกระดับงานพิมพ์ขาวดำไปอีกขั้นด้วยภาพคุณภาพยอดเยี่ยมและใช้งานได้หลากหลายมากขึ้น 

 • ระบบป้อนกระดาษ Air Suction Feeder [หมายเหตุ 3] ทำให้พิมพ์งานได้อย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง ด้วยกระดาษหลากหลายประเภท ทั้งกระดาษที่เป็นขุย กระดาษที่ผ่านการพิมพ์ออฟเซตมาแล้วและมีผงแป้ง และกระดาษเคลือบ
 • พิมพ์ด้วยความเร็วสูง 136 หน้าต่อนาที [หมายเหตุ 5] โดยยังคงได้งานพิมพ์คุณภาพสูงและความละเอียดสูงถึง 2,400 dpi ด้วยผงหมึก EA-Eco [หมายเหตุ 3] LGK[หมายเหตุ 6] ซึ่งมีละอองหมึกขนาดเล็กเป็นพิเศษ
 • ระบบป้อนกระดาษสามารถรองรับกระดาษที่มีความหนาแตกต่างกัน ตั้งแต่บาง 52 g/m2 จนถึงหนา 350 g/m2 และถาดใส่กระดาษสามารถรองรับกระดาษได้หลากหลายขนาด ตั้งแต่ขนาดเล็กเพียง 100 x 148 มม. ไปจนถึงกระดาษยาว [หมายเหตุ 2] 330.2 x 660.4 มม.
 • ระบบหลังการพิมพ์ในตัวเครื่องทำงานได้หลากหลาย โดยสามารถพับกระดาษ เข้าเล่มแบบเย็บมุงหลังคา ตัดขอบกระดาษสามด้าน และเข้าเล่มแบบเย็บมุงหลังคาพร้อมไสกาว
 • Simple Image Quality Adjustment (SIQA) ช่วยปรับคุณภาพของภาพโดยอัตโนมัติด้วยการสแกน Calibration Chart ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการปรับคุณภาพของภาพ [หมายเหตุ 7]
 • เครื่องพิมพ์มาพร้อมฟังก์ชันถ่ายสำเนาและสแกนเพื่อรองรับงานในสำนักงาน [หมายเหตุ 7] 

กิจกรรมออนไลน์: ฟูจิฟิล์ม บิสซิเนส อินโนเวชั่น จัดงานสัมมนาออนไลน์ “Revolution in Print” Webinar [หมายเหตุ 8]

ค้นพบบทบาทของการพิมพ์ดิจิทัลในการสื่อสารกับลูกค้า, การขยายตัวของสื่อดิจิทัลไปยังตลาดใหม่ ๆ, ประโยชน์ของระบบสี CMYK+ ที่มีต่อการพัฒนาธุรกิจของคุณ และนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของฟูจิฟิล์ม บิสซิเนส อินโนเวชั่น นั่นคือ Revoria Press Series โดยสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานสัมมนาได้ที่นี่

หมายเหตุ 1: กรุณาติดต่อสำนักงานฟูจิฟิล์ม บิสซิเนส อินโนเวชั่น ในพื้นที่ของคุณ เกี่ยวกับการวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ 
หมายเหตุ 2: อุปกรณ์เสริม
หมายเหตุ 3: กระบวนการ Emulsion Aggregation (EA)
หมายเหตุ 4: เฉพาะในจีนแผ่นดินใหญ่ ฮ่องกง สิงคโปร์ และเวียดนาม
หมายเหตุ 5: Revoria Press E1136/E1136 P (ขนาด A4 แนวนอน)
หมายเหตุ 6: Low Gloss Kuro (LGK)
หมายเหตุ 7: ไม่รวมเครื่องพิมพ์รุ่นที่รองรับงานพิมพ์ข้อมูลสำคัญ (Revoria Press E1136P/E1125P/E1110P)
หมายเหตุ 8: ต้องลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “Revolution in Print Webinar”

เกี่ยวกับ ฟูจิฟิล์ม บิสซิเนส อินโนเวชั่น

ฟูจิฟิล์ม บิสซิเนส อินโนเวชั่น มุ่งมั่นนำเสนอนวัตกรรมให้แก่ธุรกิจทั่วโลก เพื่อช่วยให้องค์กรมีความแข็งแกร่งสูงสุด เราบุกเบิกเทคโนโลยีมากมายและสั่งสมความเชี่ยวชาญนับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ ในปีพ.ศ. 2505 เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่กระตุ้นให้เกิดการใช้ความคิดสร้างสรรค์ ด้วยการใช้ข้อมูลและความรู้อย่างมีประสิทธิภาพ เราดำเนินการวิจัยและพัฒนา ผลิต และจำหน่ายเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่น เครื่องพิมพ์โปรดักชั่น และโซลูชันไอทีระดับโลก ตลอดจนให้บริการ Business Process Outsourcing

เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2564 ฟูจิ ซีร็อกซ์ ได้เปลี่ยนชื่อเป็น ฟูจิฟิล์ม บิสซิเนส อินโนเวชั่น เพื่อตอกย้ำความมุ่งมั่นในการพัฒนานวัตกรรมทางธุรกิจอย่างไม่หยุดยั้ง โดยมีฟูจิฟิล์ม บิสซิเนส อินโนเวชั่น เอเชียแปซิฟิก เป็นสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาค ซึ่งให้บริการสนับสนุนองค์กรและแชร์เซอร์วิสในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

https://fujifilm.com/fbglobal

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.